CPN จับมือ ADVANC จัดงานเค้าท์ดาวน์ระดับโลก 13 สาขาทั่วปท. ตั้งเป้ายอดทราฟฟิกเพิ่ม 20% ช่วงสิ้นปี

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา(CPN) กล่าวว่า บริษัทร่วมกับ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ADVANC) หรือเอไอเอส , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บมจ.หาดทิพย์ (HTC), บมจ.แพลน บี มีเดีย (PLANB) ,บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GRAMMY), สมาคมผู้ประกอบการวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA), บมจ.อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eclipse of Time" การโคจรมาพบกันของช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี และการเฉลิมฉลองรับปีใหม่ ผนวกเป็นปรากฎการณ์ Countdown Entertainment ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตื่นตาไปกับพลุสุดอลังการกระหึ่มย่านราชประสงค์

พร้อมถ่ายทอดสดงาน AIS Bangkok Countdown 2019 @centralwOrld ทางช่อง 3SD ตั้งแต่เวลา 22.30 น. และช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 23.30 – 00.30น. หรือรับชมแบบ Multi View ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และ AIS Playbox ตั้งแต่เวลา 18.30 – 00.30 น. ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้

ทั้งนี้ บริษัทได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 400 ล้านบาท ไปกับกิจกรรมการตลาด งานเคาท์ดาวน์ และโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมการประดับไฟและตกแต่งตามศูนย์การค้าของบริษัททุกสาขารวม 32 แห่งทั่วประเทศ ตั้งเป้าลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าของบริษัท ช่วงเทศกาลสิ้นปีเพิ่มขึ้น 20%

"ปีนี้เราจึงได้นำเอากลยุทธการสร้าง ‘Realised Connection Experience’ ด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด โดยร่วมกับ เอไอเอส และพันธมิตรต่างๆ สร้างความยิ่งใหญ่อลังการให้กับงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 อย่างเต็มที่ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและการท่องเที่ยวช่วงสิ้นปี"นายณัฐกิตติ์ กล่าว

นายณัฐกิตติ์ กล่าวว่า สำหรับงาน AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld ปีนี้จะมีความพิเศษและยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพราะเราจะมอบประสบการณ์ความสุขและความบันเทิงแบบ 360 องศา ทั้งการจุดพลุฉลองปีใหม่สุดตระการตา และเอ็ฟเฟ็คแสง สี เสียงสุดอลังการรอบทิศ มีการเพิ่มเวทีดีเจด้านข้าง เพื่อจัดเต็มประสบการณ์บันเทิง 360 องศาอย่างแท้จริง

นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดงานเคาท์ดาวน์ระดับอินเตอร์อีกแห่งที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Central Phuket International Countdown 2019" ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกไม่แพ้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ดึงดูดนักท่องเที่ยวคุณภาพกำลังซื้อสูงจากทั่วโลก ดังนั้นจึงตั้งเป้าปั้นให้ เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ระดับโลกให้ได้

สำหรับสาขาอื่น ๆ ก็จะกระจายความสุขและความสนุกไปตามหัวเมืองต่างๆ โดยปีนี้จะจัดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ทั้งหมดรวม 13 สาขา ทั่วประเทศ ทั้งหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวหลัก เพื่อรองรับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่คาดว่าจะหลั่งไหลมาใช้บริการอย่างมหาศาล โดยได้ประสานงานกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาร่วมงาน ที่สำคัญ ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติดังเช่นทุกปี ในการส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแล ตรวจตราความสงบเรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ที่อยู่ในงานทุกคน และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ปลอดภัยของบริษัท

ทั้งนี้ งาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 จัดขึ้น ณ แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ของซีพีเอ็น 13 สาขาทั่วประเทศ ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย, และเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
Symbol: CPN ADVANC