นิปปอน เอ็กซ์เพรส เอเชียใต้และโอเชียเนีย เข้าร่วมนิทรรศการ "ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย"

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ThaiPR.net

นิปปอน เอ็กซ์เพรส โฮลดิงส์ อิงค์

- นำเสนอโซลูชันโลจิสติกส์ยานยนต์ของเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป ที่ประเทศไทย -

บริษัท นิปปอน เอ็กซ์เพรส (เอเชียใต้และโอเชียเนีย) จำกัด (Nippon Express (South Asia & Oceania) Pte. Ltd.) หรือในที่นี้เรียกว่า NXSAO ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ นิปปอน เอ็กซ์เพรส โฮลดิงส์ อิงค์ (NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC.) ได้เข้าร่วมนิทรรศการ "ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย" (Future Mobility Asia) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันพุธที่ 15 ถึงวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม

โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/img/202406142178-O2-6w91CqV0

การเจรจาธุรกิจที่บูธของเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M103866/202406142178/_prw_PI1fl_ZHEWog11.jpg

นิทรรศการอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับนานาชาติงานนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์อาเซียน ภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงพลังงานของไทย สำหรับงานในปีนี้มีผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 350 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทเทคโนโลยีในภาคส่วนใหม่ ๆ เช่น ยานยนต์ไฟฟ้าและเทคโนโลยีการขับขี่อัตโนมัติ ร่วมด้วยผู้ผลิต/ผู้ให้บริการรายดั้งเดิมทั้งในส่วนของรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และบริการหลังการขาย นอกจากนี้ งานนี้ยังให้การต้อนรับผู้เข้าชมงานประมาณ 22,000 ราย

ณ บูธเจรจาธุรกิจของเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป ได้มีการแนะนำโซลูชันโลจิสติกส์ยานยนต์แบบครบวงจรของทางกลุ่มบริษัท โดยมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคอาเซียนและอินเดีย ส่วนอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญก็คือ ความพยายามของกลุ่มบริษัทในการลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม และความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมที่มีความยั่งยืน

เอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป จะเดินหน้าจัดการกับความท้าทายที่ลูกค้าต้องเผชิญ พร้อมกับสนับสนุนการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ผ่านเครือข่ายระดับโลกของกลุ่มบริษัทและความเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ขั้นสูงที่สั่งสมมานาน

เกี่ยวกับเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป: https://kyodonewsprwire.jp/attach/202406142178-O1-5lZ8egQp.pdf

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป: https://www.nipponexpress.com/

บัญชีลิงด์อินอย่างเป็นทางการของเอ็นเอ็กซ์ กรุ๊ป: https://www.linkedin.com/company/nippon-express-group/

ที่มา: นิปปอน เอ็กซ์เพรส โฮลดิงส์ อิงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ThaiPR.net