สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา และ EBC Financial Group ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกันตลอด 3.5 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ThaiPR.net
  • EBC เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
  • การดำเนินงานครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
  • EBC ก่อตั้งขึ้นในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงิน และมีสาขาในกรุงเทพฯ

เดือนเมษายน ปี 2024 ที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา(FC Barcelona) และ EBC Financial Group (EBC) กลุ่มบริการทางการเงินจากกรุงลอนดอนชั้นนำ ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการเป็นระยะเวลา 3.5 ปี การตกลงลงร่วมมือในครั้งนี้ได้กำหนดให้ EBC เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) ในด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โดยขอบเขตการดำเนินงานครอบคลุมไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั้งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นต้น

การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการเติบโตก้าวสำคัญของ EBC ที่ส่งผลให้แบรนด์สามารถเข้าถึงแฟนบอลของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับตำนานทั่วโลก การดำเนินงานภายใต้ข้อตกลงพิเศษนี้ EBC ได้รับสิทธิพิเศษ ในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางธุรกิจเฉพาะทางภายในโดเมนของการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ซึ่งในการร่วมมือดังกล่าวครอบคลุมบริการมากมาย รวมถึงธุรกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การลงทุน ตัวแทนด้านการเงิน (รวมถึง CFD) และการให้คำปรึกษาทางด้านการเงิน

Samuel Hertz ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ EBC Financial Group และ David Barrett CEO EBC Financial Group (UK) Ltd กล่าวว่า "ถึงแม้ว่า EBC พึ่งก่อตั้งขึ้นได้เพียง 4 ปี แต่องค์กรของเราเติบโตอย่างก้าวกระโดดเพราะว่าเรามีเป้าหมายที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุนในอุตสาหกรรมการเงิน ในครั้งนี้เราได้เจาะลึกประวัติศาสตร์เรื่องราวของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเรียนรู้ตั้งแต่วัฒนธรรมองค์กร การให้คำปรึกษาในด้านการลงทุน ส่งผลให้เกิดการเติบโตและพัฒนาความรู้ในมุมมองใหม่ๆ การตกลงเป็นพันธมิตรครั้งนี้ไม่ใช่แค่การเป็นหุ้นส่วนเท่านั้นแต่เป็นการเดินทางร่วมกันเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ รวบรวมวัฒนธรรมความสำเร็จไม่ใช่แค่การชนะการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเสริมสร้างคุณค่า การให้โอกาสผู้ที่มีความสามารถ และการช่วยเหลือสังคมในเชิงบวก เราได้รับแรงบันดาลใจจากแนวทางในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของบาร์ซา วัฒนธรรมองค์กรของพวกเขาที่ใช้หลักการทหารผ่านศึกเลี้ยงดูผู้มาใหม่ ส่งต่อการสร้างภูมิปัญญาและความหลงใหล การเลือกร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) นั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความรอบคอบและไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง เป็นหนึ่งในโอกาสที่เราจะได้เรียนรู้จากผู้ที่เก่งและมีประสบการณ์มากกว่า เราตั้งใจที่จะยึดหลักการของบาร์ซาในการทำงานเป็นทีม ความเคารพ และความทะเยอทะยานปลูกฝังไว้ใน DNA ของเราเช่นกัน" Samuel Hertz ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ EBC ได้กล่าวไว้

David Barrett CEO EBC Financial Group (UK) Limited บริษัทในเครือของ EBC Financial Group ในประเทศอังกฤษ กล่าวเสริมว่า "การที่สามารถสร้างความร่วมมือกับองค์กรที่มีแบรนด์ที่แข็งแกร่งและเป็นที่เคารพอย่างสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) นั้น ตอกย้ำความทะเยอทะยานของ EBC ที่จะพร้อมผลักดันองค์กรของเราไปสู่จุดสูงสุดและเข้าใกล้ความสำเร็จให้ได้มากที่สุด ซึ่ง EBC Financial Group มีการดำเนินการภายใต้การควบคุมดูแลของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและหน่วยงานทางการเงินทั่วโลก: EBC Financial Group (UK) Ltd ได้รับการควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA) ในสหราชอาณาจักร, EBC Financial Group (Australia) Pty Ltd ได้รับการควบคุมโดย Australian Securities และ Investments Commission (ASIC) ในออสเตรเลีย, EBC Financial Group (Cayman) Limited ได้รับการควบคุมโดย Cayman Islands Monetary Authority (CIMA) ในหมู่เกาะเคย์แมน ทั้งหมดล้วนเป็นสถาบันการเงินระดับโลกที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในตลาดการเงิน ความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) ครั้งนี้ ทำให้เห็นถึงความพยายามของเราในการปรับแนวทางการทำงานและเป็นการพันธมิตรที่ดีที่สุดในทุกด้าน"

คำแถลงโดย Juli Guiu รองประธานฝ่ายการตลาดของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) กล่าวว่า "ความร่วมมือนี้สอดคล้องกับแผนการขยายธุรกิจไปทั่วโลกของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมแน่ใจว่าสิ่งนี้จะช่วยให้สโมสรเปิดโอกาสมากมายในภาคของการเงินผ่านการเป็นหุ้นส่วนตลอดระยะเวลา 3.5 ปี กับ EBC Financial Group เพื่อเปิดโอกาสให้เราได้แสดงศักยภาพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่มีแนวโน้มเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง เม็กซิโก แอฟริกา และตะวันออกกลาง ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างการเชื่อมโยงที่มากขึ้นกับพันธมิตร ผู้สนับสนุนใหม่ และผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา (Culers) ในภูมิภาคเหล่านี้"

การร่วมมือในครั้งนี้ EBC พร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจ โดยดึงเอามรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของสโมสรฟุตบอลและฐานแฟนบอลที่มีความหลงใหลในสโมสร เพื่อปลูกฝังการมีส่วนร่วมกับสโมสรในดวงใจและสร้างการปรากฏตัวที่ยั่งยืนในภูมิภาคสำคัญๆ ด้วยการเปิดโอกาสพบปะกับผู้ชมหน้าใหม่ ส่งเสริมความสัมพันธ์กับชุมชนที่มีชีวิตชีวาระดับสากล ก้าวข้ามขอบเขตของตลาดแบบเดิม นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสให้สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) ได้ใกล้ชิดกับพันธมิตร ผู้สนับสนุนใหม่ และผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา (Culers) ในภูมิภาคต่างๆมากขึ้น ทั้งนี้ยังดำเนินการควบคู่ไปกับกลยุทธ์การขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศทั่วโลก เพื่อผลักดันการเติบโตและเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมต่อไป โดยผ่านการสำรวจคัดเลือกพันธมิตรที่เหมาะสมในแต่ละภูมิภาค

EBC Financial Group ก่อตั้งขึ้นในศูนย์กลางทางการเงินที่ได้รับการยกย่อง ณ กรุงลอนดอน ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มบริการทางการเงินที่ครอบคลุมและเชี่ยวชาญในการลงทุนรูปแบบออนไลน์ การจัดการสินทรัพย์ และการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนต่างๆ ทั้งนี้มีการขยายสำนักงานไปศูนย์กลางทางการเงินในภูมิภาคต่างๆ เช่น ลอนดอน ฮ่องกง โตเกียว ซิดนีย์ หมู่เกาะเคย์แมน สิงคโปร์ กรุงเทพฯ ลีมาซอล เป็นต้น EBC ให้ความสำคัญกับผู้ใช้บริการที่หลากหลายทั้งนักลงทุนรายย่อย นักลงทุนมืออาชีพ และนักลงทุนระดับสถาบันทั่วโลก EBC Group เป็นที่รู้จักในด้านสภาพแวดล้อมการซื้อขายระดับสถาบัน ให้บริการเป็นนายหน้าทางการเงิน บริการการลงทุน และจัดการโซลูชั่นในการลงทุนที่หลากหลาย

เกี่ยวกับ EBC Financial Group

EBC Financial Group (EBC) ก่อตั้งขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงในด้านบริการทางการเงินแบบครบวงจร รวมถึงเป็นนายหน้าทางการเงิน การจัดการสินทรัพย์ และจัดการโซลูชั่นการลงทุนที่ครอบคลุม มีการกระจายสำนักงานประจำการในศูนย์กลางทางการเงินที่โดดเด่นทั่วทุกภูมิภาค เช่น ลอนดอน ซิดนีย์ ฮ่องกง โตเกียว สิงคโปร์ หมู่เกาะเคย์แมน กรุงเทพฯ ลีมาสซอล เป็นต้น EBC ให้ความสำคัญกับผู้ใช้บริการที่หลากหลาย รวมถึงระดับสถาบันทั่วโลก

EBC ได้รับรางวัลมากมายและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมทางการเงิน เรามีความภาคภูมิใจในการปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมและกฎระเบียบระหว่างประเทศในระดับสูงสุด EBC Financial Group (UK) Limited ได้รับการควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA) ในสหราชอาณาจักร, EBC Financial Group (Australia) Pty Ltd ได้รับการควบคุมโดย Australian Securities and Investments Commission (ASIC) ในออสเตรเลีย และ EBC Financial Group (Cayman) Limited ได้รับการควบคุมโดย สำนักงานการเงินหมู่เกาะเคย์แมน (CIMA)

EBC เป็นพันธมิตรในด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา (FC Barcelona) ซึ่งนำเสนอบริการเฉพาะทางในภูมิภาคต่างๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกา เป็นต้น EBC ยังเป็นพันธมิตรในโครงการ United to Beat Malaria แคมเปญของมูลนิธิองค์การสหประชาชาติ โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงคุณภาพด้านสุขภาพของประชากรทั่วโลก เริ่มดำเนินกิจกรรมร่วมกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี2024 เป็นต้นมา ไม่เพียงเท่านั้น EBC ยังให้การสนับสนุนซีรีส์การมอบความรู้ให้แก่สาธารณะเกี่ยวกับ 'What Economists Really Do' นำโดยภาควิชาเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Oxford เพื่อทำให้เศรษฐศาสตร์เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายขึ้นและสามารถประยุกต์ใช้กับสังคมปัจจุบันได้ เพิ่มความเข้าใจและให้ความสำคัญกับเศรษฐศาสตร์รอบตัวเรามากขึ้น

https://www.ebc.com/

เกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1899 ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 144,000 คน ถือเป็นสโมสรกีฬาที่ดีที่สุดในโลกและมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 125 ปี และมีสำนักงานอย่างเป็นทางการในเมืองต่างๆ ทั้งสามทวีป ได้แก่ บาร์เซโลนา ฮ่องกง และนิวยอร์ก

สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาพยายามเปลี่ยนแปลงโลกด้วยความเป็นเลิศด้านกีฬา รวมถึงโลกแห่งความรู้และนวัตกรรมผ่าน Barca Innovation Hub (BIHUB) และสโมสรยังได้รับการยอมรับในด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ผ่านทาง FC Barcelona Foundation ซึ่งดำเนินกิจกรรมสำหรับให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับคุณค่าเชิงบวกของการเล่นกีฬา การเติบโตของสโมสรฟุตบอลบาร์ซ่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นมีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลมากกว่า 486 ล้านคน

www.fcbarcelona.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย ThaiPR.net