02-253-5000, 02-651-4700

ดาต้าเซ็ต

(dataxet:infoquest)

บริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์และสำนักข่าวในประเทศไทย

สอบถามเกี่ยวกับบริการของเรา โทร. 02-253-5000 ต่อ 222

Media Monitoring Service

บริการติดตามข่าวสาร

เราให้บริการติดตามข่าวสารจากสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งบริการออนไลน์เรียลไทม์ที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารจากกว่าร้อยแหล่ง มีข้อมูลย้อนหลังให้สืบค้นกว่า 20 ปี ตอบสนองการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของทุกหน่วยงาน

Media Analysis & Insight Report

บริการวิเคราะห์สื่อและรายงานเชิงลึก

การติดตามความเคลื่อนไหว และคอยฟังความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ มีความสำคัญมากในการสื่อสารยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญการตลาด หรือข่าวสารที่เผยแพร่จากองค์กรไปยังกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้นการวิเคราะห์ข้อมูลข่าวสารขององค์กรอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญและทำให้องค์กรได้เปรียบในการแข่งขันทางการตลาด

PR Services

บริการเพื่องานด้านประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ของคุณจะง่ายขึ้น!

เรามีบริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่งานด้านประชาสัมพันธ์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทประชาสัมพันธ์ หรือนักประชาสัมพันธ์องค์กร บริการของเราจะช่วยให้คุณสื่อสารกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วขึ้น ประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ

Press Release Distribution

บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ไปยังสื่อต่างๆ ทั้งภายในประเทศไทย และประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยเข้าถึงกว่า 5,000 สื่อและช่องทางการสื่อสาร

Content Creation

สร้างสรรค์งานเขียนและคลิปวิดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์องค์กร ได้แก่ การเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ บทความโฆษณา (advertorial) และการผลิตคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหาร

Media Connection

เรามีเครือข่ายกับสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรที่ต้องการติดต่อกับสื่อมวลชนต่างๆ ได้

 

สำนักข่าวอินโฟเควสท์

รายงานข่าวอย่างเป็นกลางและมีความน่าเชื่อถือ

บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด ผลิตข้อมูลข่าวสารแบบออนไลน์เรียลไทม์ ครอบคลุมข่าวเศรษฐกิจ หุ้น การเงิน การลงทุน และประเด็นน่าสนใจรอบโลก ภายใต้ชื่อ “สำนักข่าวอินโฟเควสท์)

Video News

คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ตรงกับผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ และแหล่งข่าวในแวดวงเศรษฐกิจไทย พร้อมทั้งสกู๊ปพิเศษจากทีมข่าว ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ InfoQuestNews Youtube

News Feed

บริการฟีดข่าวเรียลไทม์สำหรับองค์กรที่ต้องการนำข้อมูลตามที่เจาะจงไปเผยแพร่ต่อแก่กลุ่มเป้าหมาย หรือเพื่อนำไปใช้ในการวางแผนงานและติดตามข่าวสารได้ทันท่วงที โทร. 02-253-5000 ต่อ 224 หรืออีเมลรายละเอียดมาที่ [email protected]

ทดลองใช้ฟรี!

สนใจบริการติดตามข่าวสาร การจัดทำรายงานวิเคราะห์สื่อ และอื่นๆ เกี่ยวกับบริการของเรา โทร. 02-253-5000 ต่อ 222

ติดต่อเราดูบริการติดตามข่าวสารทั้งหมด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

X