02-253-5000, 02-651-4700

Social Mentions & Media Monitoring Service

อินโฟเควสท์ให้บริการติดตามข่าวสารจากสื่อออนไลน์และสื่อกระแสหลักแบบครบวงจร คุณจะไม่พลาดข่าวสารที่ได้รับการอ้างอิงถึง หรือตีพิมพ์ลงบนสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวองค์กร ข่าวแบรนด์สินค้าบริการ ข่าวคู่แข่ง ข่าวผู้บริหาร ข่าวกิจกรรม หรือข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

บริการของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณได้อย่างไร?

ครอบคลุม

บริการติดตามข่าวสารที่ครอบคลุมทั้งสื่อโซเชียล สื่อออนไลน์ และสื่อกระแสหลักแบบครบวงจร ช่วยให้ติดตามข่าวของคุณได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วน

ได้เปรียบ

ตามติดความเคลื่อนไหวของคู่แข่งทางธุรกิจ และประเด็นที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมธุรกิจคุณผ่านสื่อต่างๆ

สะดวก

มีแพลตฟอร์มการให้บริการหลายรูปแบบ ได้แก่ การใช้งานผ่านเว็บไซต์ โมบายแอพพลิเคชัน หรือการส่งอีเมล เป็นต้น

คุ้มค่า

ประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาข่าวสารจากสื่อต่างๆ ทีละช่องทาง

Social Mentions & Multi-channel Monitoring

บริการติดตามข่าวสารของคุณที่ได้รับการกล่าวถึงบนสื่อทุกประเภทแบบ 360 องศา ทั้งสื่อโซเชียล สื่อออนไลน์ และสื่อออฟไลน์ สามารถมองเห็นภาพรวมสถิติที่ได้รับการเผยแพร่ข่าวสารขององค์กรและกระแสบนโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว พร้อมการนำเสนอในรูปแบบชาร์ตที่เข้าใจง่าย

Print & Online Media Monitoring 

“ไอคิวนิวส์คลิป” (iQNewsClip) คือบริการกฤตภาคข่าวออนไลน์ ที่รวบรวมข่าวสารจากหนังสือพิมพ์ เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ นิตยสารภายในประเทศ และโซเชียลมีเดียของสื่อสิ่งพิมพ์ จัดเก็บผ่านระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ในรูปแบบที่คมชัด สะอาดตา สามารถเลือกดูได้ทั้งภาพสีและภาพขาว-ดำ นิยมใช้เป็นเครื่องมือช่วยเก็บคลิปปิ้งข่าว (News Clipping) เพื่องานด้านประชาสัมพันธ์และการตลาดขององค์กร

Online Real-time News Database

“นิวส์เซ็นเตอร์” (NewsCenter) คือ ฐานข้อมูลข่าวออนไลน์เรียลไทม์ นำเสนอข้อมูลข่าวสารร่วม 200 แหล่ง มีข้อมูลย้อนหลังให้สืบค้นกว่า 15 ปี เหมาะกับองค์กรที่ต้องการติดตามข่าวสารแบบทันท่วงที หรือต้องการใช้ข้อมูลข่าวเชิงลึกเพื่อไปรวบรวม วิเคราะห์ หรือประกอบการวางแผนกลยุทธ์องค์กร

กว่า 1,000 องค์กร ไว้วางใจในบริการติดตามข่าวสารของเรา

คำนิยมจากลูกค้า

iQNewsClip สะดวกในการมอนิเตอร์ข่าวขององค์กรทุกข่าวภายในหน้าเดียว และยังค้นหาข่าวในแวดวงที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว แบ่งเป็นหมวดหมู่ ทำให้ง่ายต่อการค้นหา”

ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)

“ใช้บริการกับอินโฟเควสท์มานานหลายปี ช่วยทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้นในด้านการเก็บและรวบรวมข้อมูล สามารถตรวจสอบการลงข่าว รวมถึงสามารถประเมินการลงข่าวของแต่ละงานได้เป็นอย่างดี อินโฟเควสท์เป็นเหมือนคลังข้อมูลที่สามารถเรียกค้นหาข้อมูลได้ตลอดเวลา สะดวกสบาย ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็ว การให้บริการเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีถึงแม้จะเป็นกรณีเร่งด่วนหรือนอกเหนือจากขอบเขตงาน”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

“บริการของ iQNewsClip ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ Monitor ข่าวที่เกี่ยวข้องกับบริษัท หรือ การจัดทำ News Clipping ก็ง่ายขึ้น และประหยัดเวลามากขึ้น สามารถค้นหาข่าวย้อนหลังได้สะดวก จากเดิมเป็นงานที่ต้องใช้เวลาและกำลังคน ปัจจุบันกลายเป็นงานที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และใช้คนน้อยลง นอกจากนี้ยังได้รับบริการที่ดีจากเจ้าหน้าที่ในการช่วยค้นหาข่าวในกรณีที่ค้นหาไม่เจอหรือต้องการข่าวในกรณีพิเศษด้วย ทำให้รู้สึกประทับใจในบริการของ iQNewsClip มาก ๆค่ะ”

Loxley Public Company Limited

ทดลองใช้ฟรี!

สนใจทดลองใช้บริการติดตามข่าวสาร หรือปรึกษาการรับบริการเครื่องมือติดตามข่าวสารขององค์กร โทร. 02-253-5000 ต่อ 222

ติดต่อเราดูบริการที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

X