02-253-5000, 02-651-4700

Press Release Distribution Service

“ไอคิวมีเดียลิงก์” (iQMediaLink)

คือ บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ในหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ข้อความ ภาพ วีดีโอ และมัลติมีเดีย ไปยังสื่อต่างๆ ทั้งภายในประเทศไทย และประเทศต่างๆ ทั่วโลก ครอบคลุมทั้งเอเชีย อเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา โดยเข้าถึงกว่า 5,000 สื่อและช่องทางการสื่อสาร รวมถึงมีการติดตามผลการเผยแพร่ข่าวพร้อมนำส่งรายงานสรุปผล

จุดเด่นของบริการไอคิวมีเดียลิงก์

 • สะดวกและรวดเร็ว เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ออกจากเพียงจุดเดียว แต่สามารถกระจายเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ทั่วโลก
 • ประสิทธิภาพสูง ข่าวประชาสัมพันธ์จะถูกเผยแพร่ผ่านเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ โดยครอบคลุมจุดหมายปลายทางตามที่ท่านต้องการ มีทีมข่าวผู้เชี่ยวชาญทำการรีวิวข่าว เพื่อตรวจทานความถูกต้องก่อนทำการเผยแพร่ข่าวทุกครั้ง พร้อมด้วยบริการแปลข่าวเป็นภาษาท้องถิ่นโดยเจ้าของภาษาเพื่อการเข้าถึงผู้รับข่าวอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ติดตามและรายงานผล สำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ไปยังต่างประเทศ จะติดตามผลการเผยแพร่ข่าวในเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ สำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในประเทศไทย จะติดตามการเผยแพร่ข่าวในเว็บไซต์ สื่อออนไลน์ และหนังสือพิมพ์ภายในประเทศ
 • คุ้มค่า ประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ เนื่องจากท่านไม่ต้องเสียเวลาติดต่อสื่อต่างๆ ด้วยตนเอง

ช่องทางการเผยแพร่ข้อมูล

คุณสามารถระบุปลายทางของสื่อหรือโต๊ะข่าวที่ต้องการเข้าถึง เช่น โต๊ะข่าวในกลุ่มธุรกิจและการเงิน กลุ่มยานยนต์ กลุ่มพลังงาน กลุ่มสุขภาพ กลุ่มท่องเที่ยวและสันทนาการ กลุ่มบันเทิง เป็นต้น โดยข่าวประชาสัมพันธ์จะถูกจัดส่งไปยังผู้รับปลายทางที่ท่านเป็นผู้กำหนด ซึ่งครอบคลุมการกระจายข่าวไปยังช่องทางต่างๆ ดังนี้

  • สื่อสิ่งพิมพ์ เช่น หนังสือพิมพ์ และนิตยสารต่างๆ
  • สิ่งพิมพ์เฉพาะธุรกิจ (Trade Publication)
  • สื่อวิทยุ และโทรทัศน์ต่างๆ
  • สำนักข่าวทั้งในและต่างประเทศ
  • บริการข้อมูลออนไลน์ เช่น บลูมเบิร์ก ดาวโจนส์ นิวส์เซ็นเตอร์ เป็นต้น
  • สื่อออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ บล็อก โซเชียลมีเดีย เป็นต้น

รูปแบบการให้บริการ

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 02-253-5000 ต่อ 223, 271

WebMaxPlus

เผยแพร่ข่าวเข้าสู่สื่อออนไลน์อย่างเดียวโดยให้ผลลัพธ์ทั้งการเผยแพร่ข่าวผ่านเว็บไซต์ต่างๆ และเป็นประโยชน์ด้าน Search Engine Optimization (SEO)

Pin - Point

เผยแพร่ข่าวแบบเจาะจงประเทศเป้าหมายที่ต้องการ ทั้งสื่อพิมพ์ และสื่อออนไลน์ พร้อมด้วยบริการแปลข่าวเป็นภาษาปลายทางโดยเจ้าของภาษาสำหรับประเทศที่มีภาษาท้องถิ่นเพื่อการเข้าถึงสื่อและผู้รับข่าวสารที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

Multimedia & Digital Display

นำเสนอข่าวในรูปแบบของ Multimedia พร้อมด้วยวีดิโอ และภาพข่าว รวมถึงการนำภาพข่าวไปแสดงบนป้ายดิจิตอลใน Times Square, New York และเผยแพร่ข่าวไปยังสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ในประเทศอเมริกา

 

บริการที่เกี่ยวข้อง

การเขียนคอนเทนต์

สร้างสรรค์งานเขียนและคลิปวิดีโอเพื่อการประชาสัมพันธ์องค์กร ได้แก่ การเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ บทความโฆษณา (advertorial) และการผลิตคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหาร

การติดต่อสื่อมวลชน

อินโฟเควสท์มีเครือข่ายกับสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้กับองค์กรที่ต้องการติดต่อกับสื่อมวลชนต่างๆ ได้

เผยแพร่ข่าวพีอาร์

ThaiPR.net ให้บริการฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อบุคคลทั่วไป

ติดต่อ - สอบถาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 02-253-5000 ต่อ 223, 271 หรืออีเมลมาที่ [email protected]

ติดต่อเราดูบริการอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

X