บริการติดตามข่าวสารต่างๆ และบริการด้านการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ของอินโฟเควสท์

“ไอคิวนิวส์คลิป” บริการข่าวตัดจากหนังสือพิมพ์ภายในประเทศ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษกว่า 30 ฉบับ ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ในรูปแบบคมชัดสะอาดตา สามารถเลือกดูได้ทั้งภาพสี และขาว-ดำ ข่าวตัดทุกชิ้นได้รับการจัดเป็นหมวดหมู่ พร้อมฟังก์ชันการสืบค้นแบบข้อความเต็ม (Full Text Search) เพื่อให้คุณค้นหาเฉพาะชิ้นข่าวที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

“นิวส์เซ็นเตอร์” บริการข่าวสารข้อมูลออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ ครอบคลุมแหล่งข่าวและข้อมูลกว่าร้อยแหล่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครบทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ และข้อมูลเสริมจากสถาบันชั้นนำ สามารถสืบค้นข้อมูลทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ รองรับการสืบค้นข้อมูลย้อนหลัง พร้อมฟังก์ชันสำเร็จรูปพร้อมใช้งานที่หลากหลาย

“ไอคิวมีเดียลิงก์” บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ในหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ข้อความ ภาพ วีดีโอ และมัลติมีเดีย ไปยังสื่อต่างๆ ทั้งภายในประเทศไทย และประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ ไปยังแถบเอเชีย อเมริกา ยุโรป แคนาดา ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา โดยเข้าถึงกว่า 5,000 สื่อและช่องทางการสื่อสาร รวมถึงมีการติดตามผลการเผยแพร่ข่าวพร้อมนำส่งรายงานสรุปผล

“เว็บไซต์ ThaiPR.NET” สื่อกลางที่รวบรวมข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพข่าว และปฏิทินข่าว อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์แก่องค์กรและบุคคลทั่วไป ฟรี! โดยครอบคลุมหมวดธุรกิจต่างๆ อาทิ การเงินและหลักทรัพย์ ไอที สื่อสาร อสังหาริมทรัพย์ พลังงาน ยานยนต์ ท่องเที่ยว บันเทิง เป็นต้น นอกจากนี้ ThaiPR.NET ยังให้บริการข้อมูล RSS เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในการเรียกดูข้อมูลอีกด้วย

จดหมายข่าวฉบับล่าสุด

กิจกรรม / สัมมนา

Social Media