จดหมายข่าวอินโฟเควสท์ – ฉบับที่ 012 2563

ผู้บริหาร “อินโฟเควสท์” ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหาร “เอเชียเน็ท” ที่เสิ่นหยาง

นางพรรณี ยงปิยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด ได้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารของเอเชียเน็ท (AsiaNet) ซึ่งเป็นกลุ่มความร่วมมือของสำนักข่าวในเอเชียแปซิฟิค 14 แห่ง ที่เมืองเสิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง...

ผู้บริหาร “อินโฟเควสท์” พบปะประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พีอาร์นิวส์ไวร์ มุ่งกระชับความร่วมมือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในไทย

นางพรรณี ยงปิยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด ได้เดินทางไปเยือนสำนักงาน ของพีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ นายยู่ เจี๋ย เฉิน ประธานภูมิภาค...

บริการใหม่! “InfoQuest.io” ครอบคลุมการติดตามข่าวของคุณจากสื่อออนไลน์และสื่อโซเชียล

ถ้าคุณเป็นลูกค้าที่คุ้นเคยกับบริการ iQNewsClip ที่เน้นการติดตามข่าวจากสื่อสิ่งพิมพ์…

วันนี้! เราอยากให้คุณได้ลองบริการใหม่จากเรา “InfoQuest.io” ที่จะช่วยให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นกับการติดตามข่าวสารครอบคลุมทุกสื่อในบริการเดียว ทั้งสื่อโซเชียล สื่อออนไลน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ด้วยเทคนิคการค้นหาด้วยคำค้นที่มีประสิทธิภาพของอินโฟเควสท์ คุณจึงประหยัดเวลาในการค้นหาข่าวไปได้มาก นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันการนำเสนอรายงานสื่อในรูปแบบชาร์ต และสามารถเรียกดูข่าวที่อ้างอิงในรายงานเป็นรายชิ้นได้

สนใจทดลองใช้บริการ ติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของคุณ หรือโทร. 02-253-5000 ต่อ 444

WHAT’S HAPPENING

นิสิตจุฬาฯ เข้าฟังบรรยายและดูงานผลิตบริการติดตามสื่อของอินโฟเควสท์

นิสิตจุฬาฯ เข้าฟังบรรยายและดูงานผลิตบริการติดตามสื่อของอินโฟเควสท์

ดร.วชิราภรณ์ คลังธนบูรณ์ อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำนิสิตเข้าฟังบรรยายในหัวข้อ “การจัดการและการให้บริการสารสนเทศเชิงพาณิชย์” และ “การจัดทำดรรชนีเพื่อการค้นคืนอย่างมีประสิทธิภาพ” ณ อินโฟเควสท์ เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2562...

อ่านเพิ่มเติม

MEDIA TALK

5 เทคนิคปั้นคอนเทนต์โปรโมทธุรกิจโรงแรมให้เป๊ะปังรับยุคดิจิทัล

5 เทคนิคปั้นคอนเทนต์โปรโมทธุรกิจโรงแรมให้เป๊ะปังรับยุคดิจิทัล

นับตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา กูเกิลได้ทยอยเปิดตัวโฆษณาประเภทใหม่ ๆ ซึ่งกินพื้นที่บนหน้าจอมากขึ้น ส่งผลให้ผลการค้นหาแบบไม่เสียค่าบริการมีพื้นที่ที่จะปรากฏบนหน้าจอน้อยลง ซึ่งทำให้การดันคอนเทนต์ให้ติดอันดับต้น ๆ...

อ่านเพิ่มเติม

THE GALLERY

บรรยากาศเข้ามอบกระเช้าแก่อินโฟเควสท์เนื่องในโอกาสครบรอบวันก่อตั้งบริษัทฯ โดยมีคุณพรรณี ยงปิยะกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ และกองบรรณาธิการข่าวอินโฟเควสท์เป็นผู้รับมอบ เมื่อเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

(หมายเหตุ: วันครบรอบวันก่อตั้งบริษัท อินโฟเควสท์ จำกัดตรงกับวันที่ 8 ต.ค.)