เคอรี่ โลจิสติคส์ ปักธงปี 65 รุกขยายกลุ่มแฟชั่นไลฟ์สไตล์บริการคลัง-ขนส่งแบรนด์ระดับโลก

นายพงศ์ศิริ ศิริธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งอยู่ในกลุ่ม Kerry Logistics Network Limited (KLN) บริษัทยักษ์ใหญ่ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อให้บริการด้านคลังสินค้าและบริการด้านการขนส่งกับบริษัทต่างชาติที่ทำธุรกิจด้านแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ และเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

การขยายกลุ่มลูกค้าไปยังธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ เพราะมั่นใจว่าหลังจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 คลี่คลาย ธุรกิจแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จะเป็นกลุ่มธุรกิจที่จะสามารถเติบโตได้ เห็นได้จากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาหลังการระบาดของโควิด-19 และภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ทำให้หลายธุรกิจได้รับผลกระทบ รวมถึงธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ก็ได้รับผลกระทบยกเว้นกลุ่มระดับบน ได้รับผลกระทบค่อนข้างน้อย

“ในอนาคตประเทศไทยมีโอกาสเป็นศูนย์รวมแฟชั่นของแบรนด์ระดับโลกมากขึ้น การให้บริการของ เคอรี่ โลจิสติคส์ มั่นใจว่าตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าในธุรกิจกลุ่มนี้ ที่ผ่านมาบริษัทได้ขยายฐานลูกค้าไปในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม คาดว่าในปีหน้าในกลุ่มธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ จะมีสัดส่วนรายได้เติบโตขึ้นเท่าตัว”

นายพงศ์ศิริ กล่าว

การให้บริการด้านคลังสินค้าและการขนส่ง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะสินค้าระดับบน เพราะสินค้ามีมูลค่าสูง การที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจะให้ความไว้วางใจและใช้บริการ คลังสินค้าจะต้องมีความทันสมัย มีมาตรฐานสูง มีประสบการณ์ด้านการให้บริการ และมีความมั่นใจด้านบริการขนส่งสินค้า ซึ่ง เคอรี่ โลจิสติคส์ เป็นบริษัทที่มีเครือข่ายการบริการทั่วโลกมีศักยภาพสูง บุคลากรมีประสบการณ์สูง จึงมั่นใจว่าจากคุณสมบัติและความพร้อมของบริษัท ตรงกับความต้องการของลูกค้า

“บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรในประเทศไทย และด้วยเครือข่ายที่มีครอบคลุมทั่วโลก จะช่วยสนับสนุนและสร้างความแข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการของไทยในการเชื่อมโยงธุรกิจสู่เวทีระดับภูมิภาคเอเชีย หรือแม้แต่ระดับโลกได้”

นายพงศ์ศิริ กล่าว

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (08 พ.ย. 64)

Tags: , , , , ,
Back to Top