ข่าวหุ้นล่าสุด

PTTEP ตั้งเป้าปี 64 ปริมาณขายเฉลี่ย 3.75 แสนบาร์แรล/วันโต 6%,งบลงทุน 1.3 แสนลบ.

นายพงศธร ทวีสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) หรือ ปตท.สผ. เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายปี 64 จะมีปริมาณขายปิโตรเลียมเฉลี่ย 375,000 บาร์เรลเทียบเท่าน้ำมันดิบ/วัน…

WORLD ได้ยืดเวลาแก้คุณสมบัติเพื่อกลับมาเทรดถึง 13 ต.ค.64 โชว์ผลงาน Q3/63 กำไร

นายจิรศักดิ์ จิยะจันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น (WORLD) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้รับการขยายระยะเวลาในการดำเนินการให้มีคุณสมบัติเพื่อกลับมาซื้อขาย (Resume Stage) จนถึงวันที่ 13…

ต่างชาติชี้ ไทยรับมือโควิดได้ดีเป็นอันดับ 4 ของโลก

สถาบันโลวี (Lowy Institute) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า ประเทศในเอเชียแปซิฟิกประสบความสำเร็จในการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 มากที่สุด โดยนิวซีแลนด์และเวียดนามอยู่ในอันดับ 1 และ 2…

ฝ่ายค้านยอมทบทวนญัตติซักฟอกรัฐบาลหลังถูกท้วงพาดพิงสถาบันฯ

รายงานข่าวจากรัฐสภา แจ้งว่า การประชุมร่วมระหว่างประธานวิปรัฐบาลและผู้นำฝ่ายค้านฯ โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธาน เพื่อหารือถึงการบรรจุญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลตามที่ฝ่ายค้านเสน…

หุ้นไทยปิดร่วง 29.62 จุด ตามตปท.หวั่น ECB ลดดอกเบี้ย

ตลาดหลักทรัพย์ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,468.51 จุด ลดลง 29.62 จุด (-1.98%) มูลค่าการซื้อขาย 92,614.64 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวในแดนลบตลอดทั้งวัน โดยดัชนีทำระดับสูงสุดที่ 1,492.00…

ก.ล.ต.ลงโทษอดีตผู้บริหาร MBKET ลักลอบนำข้อมูลสำคัญ-ความลับธุรกิจไปใช้

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) สั่งพักการให้ความเห็นชอบเป็นบุคลากรในธุรกิจตลาดทุน รายนายภูษิต แก้วมงคลศรี ขณะกระทำความผิดสังกัด บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) (MBKET)…

SPALI มั่นใจรายได้-กำไรปี 64 ทำนิวไฮ ลุยเปิด 31 โครงการใหม่เน้นแนวราบ

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ.ศุภาลัย (SPALI) เปิดเผยว่า ปี 64 ถือเป็นปีที่ผลงานของบริษัทจะทำ New High ทั้งรายได้และกำไร จากโครงการคอนโดสร้างเสร็จพร้อมโอนที่รอรับรู้รายได้จำนวนมาก…

“บดินทร์ธร” ตั้งเข็มทิศดันรายได้ “เรียลแอสเสทฯ” แตะ 3-4 พันลบ.ภายในปี 67

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทวางเป้าหมายรายได้จะเติบโตแตะ 4,065 ล้านบาทในปี 67 เป็นไปตามยอดขายรอโอนกรรมสิทธิ์…

BEAUTY วาง 3 กลยุทธ์-พัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ดันรายได้ปี 64 โต Conservative 5%

นพ.สุวิน ไกรภูเบศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บิวตี้ คอมมูนิตี้ (BEAUTY) เปิดเผยว่า บริษัทวางเป้าหมายรายได้รวมปีนี้ให้เติบโตแบบค่อยเป็นค่อยไปราว 5% ในลักษณะ Conservative Growth และรักษาอัตรากำไรสุทธิไ…

SCC คาดรายได้รวมปี 64 โต 5-10% ตามทิศทางธุรกิจปิโตรเคมี-บรรจุภัณฑ์

นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย (SCC) หรือเอสซีจี คาดว่าในปี 64 รายได้รวมจะเติบโต 5-10% จากปีก่อนที่มีรายได้ 399,939 ล้านบาท โดยมาจาการเติบโตของธุรกิจปิโตรเคมี…

สัมภาษณ์พิเศษ: CRD มองหุ้นพุ่งรับคาดหวังปีนี้พลิกกำไรรับก่อสร้างฟื้น-ปัดลือลงทุนโรงไฟฟ้า

หุ้น CRD ปิดเที่ยงวันนี้พุ่ง 21.28% มาอยู่ที่ 0.57 บาท เพิ่มขึ้น 0.10 บาท มูลค่าซื้อขาย 2.4 ล้านบาท โดยเปิดตลาดที่ 0.50 บาท ราคาปรับตัวขึ้นสูงสุดที่ 0.61 บาท และราคาปรับตัวลงต่ำสุดที่ 0.50 บาท…

โบรกฯแนะซื้อ OSP คาดกำไรปี 64 โตเด่น ลุ้นกัญชา-กัญชงต่อยอดธุรกิจเครื่องดื่ม

โบรกเกอร์ ต่างเชียร์ “ซื้อ” หุ้น บมจ.โอสถสภา (OSP) ราคาปัจจุบันยังไม่สะท้อนกำไรปี 64 มีโอกาสเติบโตสูงต่อเนื่อง พร้อมเล็งรับผลบวกจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ชี้แจงชัดอนุญาตใช้กัญชา-กัญชงเ…

IVL วางกลยุทธ์ปี 64-66 เป้าเพิ่ม EBITDA เท่าตัว-ลดอัตราส่วนหนี้สินเหลือ 0.6 เท่า

นายอาลก โลเฮีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บมจ.อินโดรามา เวนเจอร์ส (IVL) เปิดเผยว่า ภายในปี 66 บริษัทคาดการณ์กำไรก่อนหักดอกเบี้ย ภาษีเงินได้ ค่าเสื่อมราคา และค่าตัดจำหน่าย หรือ EDITDA…

หุ้นไทยปิดเช้าร่วง 14.86 จุด ตามทั่วโลกหลัง Valuation ตึงตัว

SET ช่วงเช้าปิดที่ระดับ 1,483.27 จุด ลดลง 14.86 จุด (-0.99%) มูลค่าการซื้อขายราว 48,553.45 ล้านบาท นักวิเคราะห์ฯเผยตลาดหุ้นไทยเช้านี้ปรับตัวลงตามตลาดหุ้นทั่วโลก โดยตลาดภูมิภาคร่วงถ้วนหน้าตามดาวโจนส์ดิ…

ทริสเรทติ้ง จัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ TTA ที่ BBB แนวโน้ม Negative

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด คงอันดับเครดิตองค์กรของ บมจ.โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ (TTA) ที่ระดับ “BBB” พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ…

ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าลดลง ตามดาวโจนส์-ผิดหวังเฟดไม่มีมาตรการใหม่

ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวลงในวันนี้ หลังได้รับแรงกดดันจากดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ปิดร่วงลงกว่า 600 จุดเมื่อคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนผิดหวังที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ไม่ได้ประกาศมาตรการใหม่…

เฮดจ์ฟันด์เอเชียแห่ลงทุนหุ้นบริษัทพลังงานโซลาร์ มั่นใจให้ผลตอบแทนสูง

บรรดาผู้จัดการกองทุนในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งรวมถึง LyGH Capital, Pinpoint Asset Management, Sylebra Capital และ Zaaba Capital ต่างก็ให้ความสนใจเข้าลงทุนในหุ้นของบริษัทด้านพลังงานโซลาร์หรือพลังงานแสงอาทิตย…

AP เปิดแพลตฟอร์ม ONE CLICK NEW HOME สนับสนุนงานขายยุค New Normal

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ.เอพี ไทยแลนด์ (AP) เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลต่อการซื้อและการเยี่ยมชมที่อยู่อาศัย ตลอดจนการตัดสินใจซื้อที…

SET ต้นภาคเช้าร่วง 10 จุด ตามทิศทางตลาดต่างประเทศ

ตลาดหุ้นไทยช่วงต้นภาคเช้าร่วงไปกว่า 10 จุด ตามทิศทางตลาดต่างประเทศ หลังจากตลาดหุ้นวอลล์สตรีทของสหรัฐดิ่งลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้เนื่องจากผิดหวังธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ไม่มีมาตรการใหม่ๆ…

NMG-NMC ตั้ง เนชั่นคอฟฟี่ แตกไลน์ธุรกิจอาหารเครื่องดื่ม

บมจ.เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป (NMG) แจ้งว่าบริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ ชื่อ บริษัท เนชั่น คอฟฟี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทชา กาแฟ และขนม)…
1 2 3 224
Back to Top