ข่าวหุ้นล่าสุด

AAV Q1/64 ขาดทุนเพิ่มเป็น 1.87 พันลบ.รับพิษโควิด แต่มีสัญญาณบวกหลังเริ่มฉีดวัคซีน

บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น (AAV) ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ บจ. ไทยแอร์เอเชีย (TAA) เผยผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2564 มีรายได้รวม 1,351 ล้านบาท คิดเป็นขาดทุน 1,865 ล้านบาท ด้านการดำเนินงาน TAA…

ดาวโจนส์ปิดพุ่ง 360.68 จุด ขานรับเศรษฐกิจสหรัฐฟื้นตัว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นอีกกว่า 300 จุดเมื่อคืนนี้ (14 พ.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงพากันเข้าซื้อหุ้นท่ามกลางความหวังเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ ซึ่งได้ช่วยบดบังความวิตกในตลาดเก…

RS ร่วมทุน PLANB จัดตั้งบริษัททำตลาดและจัดจำหน่ายสินค้า

บมจ.อาร์เอส (RS) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติอนุมัติให้บริษัทเข้าร่วมลงทุนกับ บมจ.แพลน บี มีเดีย (PLANB) ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการให้บริการสื่อโฆษณาภายนอก ด้วยการจัดตั้งบริษัทร่วมทุน…

กองทรัสต์ PROSPECT เชื่อมั่นผลงาน Q2/64 ดีต่อเนื่อง อัตราเช่าขึ้นแตะ 96%

นางสาวอรอนงค์ ชัยธง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรอสเพค รีท แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ พรอสเพค โลจิสติกส์และอินดัสเทรียล (PROSPECT)…

SPVI คาดยอดขาย Q2/64 โตรับอานิสงส์ WFH-LFH,ชะลอเปิด 6 สาขาใหม่รอโควิดคลี่คลาย

นายไตรสรณ์ วรญาณโกศล กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอส พี วี ไอ (SPVI) เปิดเผยว่า แนวโน้มยอดขายในไตรมาส 2/64 คาดว่าจะเติบโตจากไตรมาส 2/63 โดยความต้องการสินค้าไอทีเพื่อรองรับ Work From Home (WFH) และ Learn…

STI แจง Q1/64 รายได้-กำไรโตพุ่งหลังควบรวม เอเชี่ยนฯ,รอประมูลงานใหม่เติม Backlog

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ (STI) เปิดเผยถึง ผลการดำเนินงานงวดประจำไตรมาส 1/64 มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งตามเป้าหมาย โดยรายได้จากการให้บริการรวมอยู่ที่…

หุ้นไทยปิดบวก 1.35 จุด พักฐานท่ามกลางปัจจัยใน-นอกปท.กดดัน/สัปดาห์หน้าอัพไซด์จำกัด

ตลาดหลักทรัพย์ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,549.48 จุด เพิ่มขึ้น 1.35 จุด (+0.09%) มูลค่าการซื้อขาย 97,358.94 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวทั้งแดนบวก-ลบ โดยดัชนีทำระดับสูงสุด 1,558.86 จุด…

SONIC เตรียมปรับเป้ารายได้เพิ่มจากโต 20% หลังปิดงบ Q2/64 รับดีมานด์ขนส่งสูง

นายสันติสุข โฆษิอาภานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมปรับเป้าหมายการเติบโตของรายได้ในปี 64 เพิ่มขึ้นหลังปิดงบการเงินไตรมาส 2/64 จากเดิมที่ตั้งเป้าราย…

VL-W1 ปิดเทรดวันแรกที่ 1.35 บาท-พบบิ๊กล็อต 146 ล้านหน่วย

VL-W1 ปิดเทรดวันแรกที่ 1.35 บาท มูลค่าซื้อขาย 720.62 ล้านบาท โดยเปิดตลาดที่ 1.71 บาท ราคาขึ้นสูงสุด 1.75 บาท และราคาลงต่ำสุด 1.33 บาท ขณะที่หุ้น VL ปิดที่ 2.54 บาท ลดลง 0.06 บาท (-2.31%)…

การบินไทยวอนเจ้าหนี้มั่นใจได้รับความเป็นธรรมหลังเลื่อนประชุมพิจารณาแผนฟื้นฟูฯ

รายงานข่าว บมจ.การบินไทย (THAI) เปิดเผยว่า ตามที่มีกระแสข่าวถูกนำเสนอในสื่อออนไลน์บางแห่งเกี่ยวกับการจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการและการเข้าร่วมหารือกับเจ้าหนี้ของบริษัทเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการ…

SRICHA มั่นใจปีนี้ผลงานดีต่อเนื่องหลังตุน Backlog 2.1 พันลบ.รอประมูลอีก 5.5 พันลบ.

นางสุดจินดา เศรษฐกูลวิชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ศรีราชาคอนสตรัคชั่น (SRICHA) เปิดเผยว่า บริษัทฯมั่นใจว่านับจากนี้ผลประกอบการบริษัทฯมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากล่าสุดมีมูลค่างาน…

MCOT พลิกมีกำไรใน Q1/64 หลังคุมต้นทุน เน้นรักษาฐานรายได้สื่อ-ขยายธุรกิจใหม่

น.ส.สุนทรียา วงศ์ศิริกุล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานการเงิน และปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บมจ.อสมท (MCOT) เปิดเผยว่า บริษัทฯ สามารถพลิกกลับมามีกำไร ในไตรมาส 1/64 ที่ 35 ล้านบาท…

ตลาดหุ้นยุโรปเปิดบวก นักลงทุนช้อนซื้อหุ้นหลังตลาดผันผวนตลอดสัปดาห์

ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังนักลงทุนกลับเข้าช้อนซื้อหุ้นที่ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์นี้เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะเงินเฟ้อในสหรัฐ อย่างไรก็ดี…

EKH คาดปีนี้รายได้โต 20% หลังงบ Q1/64 ดีตามคาด-เปิดศูนย์เฉพาะทางเพิ่ม

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล บมจ. เอกชัยการแพทย์ (EKH) เปิดเผยว่า ผลประกอบการงวดไตรมาส 1/64 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2564) มีกำไรสุทธิ 33.46 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 22.21…

SPCG เชื่อรายได้ปี 64โต 10%มาที่ 5.5 พันลบ.,โซลาร์ในญี่ปุ่น COD Q3/66 ตามแผน

นางวันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เอสพีซีจี (SPCG) เปิดเผยผว่า บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้ปีนี้เติบโตราว 10% หรือประมาณ 5,500 ล้านบาท จากการเดินหน้าทุกโครงการอย่างต่อเนื่…

PTG คาด EBITDA ปีนี้โต 10-15% จากยอดขายน้ำมัน-แก๊สเพิ่ม ขยายสาขา-จุด touchpoints

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดปริมาณการจำหน่ายน้ำมันในปีนี้ยังคงเติบโตได้ 8-12% และปริมาณการจำหน่ายแก๊ส LPG…

ตลาดหุ้นสิงคโปร์ร่วงกว่า 3% หลังรัฐบาลล็อกดาวน์รอบใหม่-วิตก Travel Bubble ถูกเลื่อน

ดัชนี FTSE STI ตลาดหุ้นสิงคโปร์ร่วงลงกว่า 3% ในช่วงบ่ายวันนี้ หลังรัฐบาลประกาศยกระดับมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้เข้มงวดเหมือนกับที่เคยล็อกดาวน์เมื่อปีที่แล้ว โดยห้ามไม่ให้มีการรับประทา…

DOHOME คาดรายได้ปี 64 แตะ 2 หมื่นลบ.ทำนิวไฮจาก H2 เปิด 3 สาขาใหม่

นางสลิลทิพ เรืองสุทธิภาพ รองกรรมการผู้จัดการสายงานบัญชี การเงิน และสนับสนุนองค์กร บมจ.ดูโฮม (DOHOME) เปิดเผยว่า แนวโน้มรายได้ของบริษัทในปีนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นไปแตะ 2 หมื่นล้านบาท ซึ่งเป็นระดับรายได้สู…

โบรกฯเชียร์ ซื้อ HMPRO เล็งผลงาน Q2/64 โตดีแม้โควิดระบาด-ราคาหุ้น Laggard

โบรกเกอร์เชียร์”ซื้อ”หุ้น บมจ.โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ (HMPRO) จากผลประกอบการไตรมาส 1/64 ดีตามที่คาดการณ์ไว้ เป็นผลมาจากการฟื้นตัวจากปีก่อนและการควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ…

SIRI ทุ่มกว่า 2 พันลบ.เข้าลงทุน XSpring 15% กรุยทางธุรกิจการเงินดิจิทัล

นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แสนสิริ (SIRI) เปิดเผยว่า บริษัทเข้าลงทุนในบมจ. เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล (XPG)หรือ XSpring เข้าเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับหนึ่งในสัดส่วน 15%…
1 2 3 336
Back to Top