LIT เดินหน้าสร้างโอกาสธุรกิจหลังรีแบรนด์องค์กรมุ่งเป็นแหล่งทุนคนรุ่นใหม่

บมจ.ลีซ อิท (LIT) เปิดเผยว่า บริษัทได้มีการปรับตัวครั้งใหญ่ผ่านการรีแบรนด์องค์กร (Rebranding) เพื่อก้าวสู่ศตวรรษแห่งโอกาสของผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาเงินทุนสำหรับสร้างธุรกิจบนวิกฤตที่เต็มไปด้วยโอกาสในเวลานี้ โดยที่บริษัทยังความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยสนับสนุนและผลักดันธุรกิจของผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปีในวงการสินเชื่อธุรกิจ

โดยตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ พวกเขาได้สร้างการเติบโตให้กับนักธุรกิจ SMEs ทั่วประเทศด้วยเงินทุนสนับสนุนสินเชื่อมากกว่า 5 หมื่นล้านบาท วันนี้บริษัทจึงไม่ใช่แค่แหล่งเงินทุนของผู้ประกอบการเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินให้แก่นักธุรกิจ SME กว่า 2,500 ราย ด้วยสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าและการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วภายในเพียง 3 วันเท่านั้น

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้ ลีซ อิท เข้าใจคนธุรกิจ SMEs รุ่นใหม่ ไม่ว่าธุรกิจเล็ก หรือใหญ่ เพิ่งเปิดกิจการใหม่ ยังไม่สามารถเข้าถึงธนาคารได้ รวมไปถึงแม้งบทางการเงินติดลบหรืออาจเคยติดเครดิตบูโร ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจกับลีซ อิท ได้ ที่วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 100,000 บาท จนถึง 100 ล้านบาท โดยไม่เน้นเรื่องหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าคุณจะมีลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ก็สามารถใช้สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจ กับลีซ อิท ได้หลากหลายประเภท ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในทุกสถานการณ์ธุรกิจ

คู่ค้ากับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ก็สามารถใช้สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจกับลีซ อิท ได้หลากหลายประเภท ตั้งแต่สินเชื่อเพื่อออกหนังสือค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding) เมื่อต้องการแข่งขันในการประมูลครั้งใหม่ สินเชื่อเพื่อสนับสนุนโครงการ (Project Backup Finance) เมื่อต้องการเงินทุนเพื่อทำงาน

ตลอดจน สินเชื่อยอดนิยม นั่นคือ บริการรับซื้อหนี้ทางการค้า (Factoring) กล่าวคือ เมื่อทำงานเสร็จแล้วไม่อยากรอเครดิตเทอมนาน คุณสามารถใช้ใบวางบิลหรือใบตรวจรับงานมาเบิกเงินสดได้สูงสุด 90% เบิกเงินสดได้ภายใน 24 ชั่วโมง เปิดโอกาสให้คุณให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดทางการเงิน และยังมีแพคแกจสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายรองรับทุกประเภทธุรกิจ เช่น แพคเกจสินเชื่อเพื่อธุรกิจอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ ธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ ธุรกิจเทรดดิ้ง ธุรกิจสื่อโฆษณา ธุรกิจไอที เป็นต้น

บริษัทยังได้สร้างชุมชนเพื่อนคู่คิดสำหรับนักธุรกิจคนรุ่นใหม่เพื่อต่อยอดการเติบโตของพันธมิตรของบริษัท เพื่อพาผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ก้าวไปสู่เส้นทางความรู้ทางธุรกิจผ่าน Facebook Page: Lease It, Smart Biz-mate คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ Line Official : @Lease IT

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (20 เม.ย. 65)

Tags: , , ,
Back to Top