แวนเทจเผยโปรแกรมพาร์ทเนอร์ของบริษัทฯกวาดรางวัลการันตีผลงานจากทั่วโลก

แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทเผยแวนเทจได้รับรางวัลโปรแกรมโบรกเกอร์ผู้แนะนำ (IB) ยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ปี 2566 และโปรแกรมพันธมิตรยอดเยี่ยมประจำภูมิภาคลาตินอเมริกา ปี 2566 จากเวทีประกาศรางวัลอินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แม็กกาซีน อวอร์ดส์ (International Business Magazine Awards) ประจำปี 2566

นอกจากนี้ แวนเทจยังคว้ารางวัลระดับโลก คือ รางวัลโปรแกรมพันธมิตรฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมระดับโลกประจำปี 2566 และโปรแกรมพันธมิตรยอดเยี่ยมระดับโลกประจำปี 2566 จากนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน (Global Brands Magazine)

นิโน หรง ผู้จัดการฝ่ายโปรแกรมพันธมิตรของแวนเทจ ลาตินอเมริกา กล่าวว่า แวนเทจมีเป้าหมายเพื่อมอบกรอบการทำงานและโปรแกรมแนะนำบอกต่อที่ดีที่สุด เพื่อให้สอดรับกับข้อกำหนดในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้พันธมิตรทั้งรายเดิมและรายใหม่สร้างอีโคซิสเต็มที่ยั่งยืน และสร้างรายได้จากผลงานการดึงดูดผู้ใช้และการมีส่วนร่วมต่าง ๆ ได้

แวนเทจได้สร้างชุมชนพันธมิตรที่ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยมีพันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำรวมกันกว่า 20,000 รายทั่วโลก อีกทั้งยังให้ค่าคอมมิชชันและโครงสร้างส่วนลดที่จัดเต็มและยืดหยุ่นเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมด้วย

ขณะที่แพลตฟอร์มพันธมิตรของแวนเทจอย่างคอลล์เอ็กซ์เปิร์ต (CellXpert) และเน็กซ์-เจน ไอบี (Next-Gen IB) จะให้ทรัพยากรทางการตลาดและให้ความรู้อย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้พันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำขยายเครือข่ายต่อไปได้ ด้วยการสนับสนุนในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

นาดีน อัสซัม หัวหน้าแวนเทจประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ กล่าวเสริมว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากเวทีประกาศรางวัลอินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แม็กกาซีน อวอร์ดส์ ประจำปี 2566 และขอขอบคุณพันธมิตรคนสำคัญ ซึ่งเป็นเสาหลักที่ค้ำจุนธุรกิจของเรา ที่ให้การสนับสนุนเราเรื่อยมา

มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า การเติบโตที่ปรากฏให้เห็นตลอดหลายปีที่ผ่านมา เป็นผลจากความสำเร็จของพันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำในโครงการแวนเทจ พาร์ทเนอร์ส (Vantage Partners) ของเรา และแม้เรายังเดินหน้าขยายธุรกิจรายย่อยของเราต่อไป แต่เรายังคงมุ่งเปิดโอกาสให้พันธมิตรและโบรกเกอร์ผู้แนะนำของเราได้ทรัพยากรและการสนับสนุนที่ดีที่สุด เพื่อนำไปสร้างธุรกิจในระยะยาว

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (23 พ.ค. 66)

Tags: , ,
Back to Top