ANAN-เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ จับมือตีตลาดลูกค้าเมียนมา ตั้งเป้ายอดขายกว่า 300 ลบ.

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ (ANAN) เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนในการบุกตลาดต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดเมียนมา ซึ่งในปีที่ผ่านมามียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องเกินกว่า 150 ล้านบาท แสดงให้เห็นว่าลูกค้าเซกเมนต์นี้มีศักยภาพในการซื้อสูงมาก ซึ่งการร่วมมือกับเคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ จะทำการขยายฐานลูกค้าในเมียนมาตลอดปี 66 ผ่านการนำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายรูปแบบทั้งโครงการที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ การจองซื้อโครงการก่อนหรือระหว่างการก่อสร้าง และโครงการพร้อมเข้าอยู่

โดยบริษัทยังมีโครงการคอนโดมิเนียมระดับแฟลกชิป 2 แห่ง คือ ย่านสุขุมวิท และย่านพหลโยธิน-สะพานควาย รวมถึงโครงการพร้อมอยู่พร้อมโอนที่มีมูลค่ารวมถึง 34,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากความร่วมมือในครั้งนี้ ด้วยความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มนักลงทุนชาวเมียนมาที่กำลังเติบโตอยู่ในขณะนี้จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยให้เติบโตต่อไปได้

การร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพและแข็งแกร่งอย่าง เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ เพื่อนำเสนอโครงการระดับพรีเมี่ยมพร้อมการบริการที่มีมาตรฐานในระดับสากลแก่กลุ่มลูกค้าระดับลักชัวรี่ผ่านการจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั้งในย่างกุ้งและมัณฑะเลย์ ทำให้บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายเฉพาะในตลาดเมียนมา ปีนี้เกินกว่า 300 ล้านบาท ซึ่งในปี 65 ที่ผ่านมา เมียนมาขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 7 ที่มีการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดในประเทศไทยมากที่สุด มีมูลค่าเฉลี่ยการโอนกรรมสิทธิ์สูงสุดที่ 7.1 ล้านบาท

มิสเมย์ ผู้ก่อตั้ง เมย์แอนด์เดอะไลฟ์สไตล์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวว่า การร่วมมือกับบริษัทผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมืองอย่าง อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ นั้นจะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อโครงการได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลางในราคาที่สมเหตุผลสามารถจับต้องได้และความเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของอนันดาฯ สามารถดึงดูดใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เป็นจำนวนมาก

การร่วมมือเป็นพันธมิตรระหว่างอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ กับ เคเอ็มอี พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดประสงค์เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าทั้งในเมียนมาและทั่วภูมิภาค ตลอดจนสร้างยอดขายในตลาดเมียนมาร์ปี 66 ให้สูงเกินกว่า 300 ล้านบาท และด้วยการผสานความเชี่ยวชาญและข้อมูลอินไซต์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของทั้งสองพันธมิตรจะสามารถมอบโอกาสการลงทุนที่คุ้มค่าและสนับสนุนการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ให้แก่นักลงทุนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (01 มิ.ย. 66)

Tags: , , , , , ,
Back to Top