OR เปิดตัวไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชัน “xplOR” มัดรวมร้านค้าชั้นนำนับ 100 แบรนด์ร่วมให้บริการ

นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) เปิดเผยว่า OR เปิดตัวแอปพลิเคชัน xplORe (เอ็กซ์พลอร์) ไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคอย่างครบครัน ใช้งานง่าย จ่ายสะดวก พร้อมดีลส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายในแอปฯ เดียว ซึ่ง xplORe เปิดใช้งานอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค.66 เป็นต้นไป

บริษัทมีกลยุทธ์ที่จะนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำธุรกิจ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคและคู่ค้า และตั้งใจพัฒนาแอปพลิเคชัน “xplORe” หรือ “เอ็กซ์พลอร์” ให้เป็นแอปพลิเคชันที่เป็นส่วนหนึ่งของการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตนอกบ้านของผู้บริโภคให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “Touch for More Life พบสิ่งที่ใช่มากกว่าที่เคย” เพื่อสร้างประสบการณ์แบบไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนดิจิทัลแพลตฟอร์มที่มีบริการหลากหลาย ทั้งด้านการเดินทาง อาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมและความบันเทิง เชื่อมโยงสินค้าและบริการของ OR ในปัจจุบัน

xplORe ได้รวบรวมแอปพลิเคชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรสะสมคะแนน Blue Card, Blue CONNECT e-Wallet และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย มารวมไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวก ลดความยุ่งยากในการใช้งาน โดยไม่ต้องเข้าใช้บริการผ่านหลายแอปพลิเคชันอีกต่อไป และ xplORe จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ธุรกิจแบบออนไลน์และออฟไลน์ของ OR เชื่อมโยงกันอย่างไร้รอยต่อ

นอกจากนั้นยังรวบรวมทุกฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานจากหลายธุรกิจในเครือ OR รวมถึงร้านค้าพันธมิตรที่นำเสนอดีลส่วนลดและสิทธิพิเศษ โดยสามารถสะสมคะแนน Blue Card ทุกการใช้จ่ายจากการซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชัน หรือจากร้านค้าในเครือ OR และนำคะแนนสะสมมาแลกรับสิทธิพิเศษ ของรางวัล และร่วมลุ้นสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ อีกทั้งอำนวยความสะดวกให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่าย แบบไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์ ด้วย e-Wallet ที่สามารถเติมเงินหรือผูกบัตรเครดิตแล้วสแกนจ่ายได้หลายที่มากขึ้น ทั้งร้านค้าในเครือ OR และร้านค้า Thai QR

ปัจจุบัน xplORe มีร้านค้าพันธมิตรชั้นนำที่เข้าร่วมให้บริการบนแอปพลิเคชันแล้วกว่า 100 แบรนด์ จำนวนกว่า 14,000 ร้านค้า ประกอบด้วย ร้านค้าในเครือ OR ได้แก่ PTT Station, FIT Auto, Café Amazon, Texas Chicken, Jiffy, Pearly Tea, KAMU KAMU, Pacamara, Kouen Premium Buffet, โอ้กะจู๋ และร้านค้าแบรนด์ดังชั้นนำ เช่น Audrey Café, McDonald’s, Black Canyon, Tsuta, Kobe Steakhouse, แม่ศรีเรือน, โชคดีติ่มซำ, มานีมีหม้อ, Café de Tu, Gram, Pablo, BreadTalk, Bun, Squeeze by Tipco และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะส่งมอบดีลส่วนลดในราคาพิเศษ ให้กับลูกค้า

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (18 ส.ค. 66)

Tags: , , ,
Back to Top