ผถห.ใหญ่เบอร์หนึ่ง YGG ยันกอดหุ้นครบ 41.14% สยบข่าวฟอร์ซเซลกดหุ้นร่วงติดฟลอร์วานนี้

นายธนัช จุวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.อิ๊กดราซิล กรุ๊ป (YGG) กล่าวหลังจากราคาหุ้น YGG ร่วงติดฟลอร์เมื่อวานนี้ว่า ปัจจุบันยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัทตามเดิมที่ 41.14% และอยากให้ผู้ถือหุ้น รวมทั้งนักลงทุนมั่นใจ ในการบริหารงานของกลุ่มผู้บริหารของบริษัท

ทั้งนี้ YGG ยังคงดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัท มีการขยายงานในทุกส่วนของธุรกิจอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง โดยเฉพาะการหาพันธมิตรจากต่างประเทศที่มีศักยภาพ สามารถต่อยอดธุรกิจของบริษัทได้ เพื่อให้บริษัทมีพื้นฐานที่แข็งแกร่ง มีศักยภาพในการเติบโตสูง และมั่นใจว่าผลประกอบการของบริษัทยังคงอยู่ในระดับที่ดี เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วาง

บริษัทได้ประกาศแผนการจับมือกับพันธมิตรต่างชาติ เพื่อผลักดันธุรกิจในส่วนของแอนิเมชั่นและเกม รวมทั้งการขยายในส่วนของภาพยนตร์ฮอลลีวูดด้วยโปรเจคใหม่ๆ ซึ่งล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรจากประเทศจีน เพื่อร่วมกันผลิตผลงานด้านแอนิเมชั่น ในส่วนของงานเกม ในปีนี้บริษัทมีแผนทยอยออกเกมใหม่ ด้านภาพยนตร์ที่ร่วมผลิตภาพฮอลลีวูด Home Sweet Home Rebirth กับพันธมิตรต่างประเทศ ขณะนี้ขบวนการผลิตใกล้เสร็จสมบูรณ์ และมั่นใจกระแสตอบรับดี คาดว่าจะสามารถสรุปผู้ซื้อรายใหญ่จากฝั่งอเมริกาได้ภายในเร็วๆ นี้

“ปีนี้มีการขยายงานในทุกส่วน เรามั่นใจผลประกอบการเป็นไปตามเป้าหมาย YGG มีแผนการขยายธุรกิจที่ชัดเจน แนวทางของการบริหารมุ่งเน้นให้บริษัทแข็งแกร่ง เติบโตในระยะยาว จึงอยากให้นักลงทุน ผู้ถือหุ้น มีความมั่นใจ เชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัท” นายธนัช กล่าว

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (20 มิ.ย. 67)

Tags: , , ,
Back to Top