โคโคเทลเปิดตัวคอนเซปต์แบรนด์โรงแรมสุดว้าว “Kokotel as Entertainment”

โคโคเทล (Kokotel) แบรนด์โรงแรมในเครือบริษัท โคโค โกลบอล ฮอสพิทอลลิตี้ จำกัด (Koko Global Hospitality Co., Ltd.) เปิดตัวคอนเซปต์แบรนด์ใหม่ “Kokotel as Entertainment” เพื่อนำเสนอบริการและมอบประสบการณ์ที่สร้างความว้าวที่ผสานความบันเทิงให้กับลูกค้ากลุ่มเพื่อนและครอบครัว คอนเซปต์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอเดีย “Wow our Friends & Family” ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์โคโคเทล เพราะโคโคเทลเห็นว่า ทุกทริปการเดินทางกับเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวนั้นถือเป็นช่วงเวลาและประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เรย์ มัทสึดะ ซีอีโอ กล่าวว่า หลังจากที่ได้ขยายโรงแรมไปกว่า 10 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 8 ปี ปัจจุบัน ‘โคโคเทล’ พร้อมแล้วที่จะสร้างความแปลกใหม่อีกครั้ง เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Kokotel as Entertainment’ เพื่อยกระดับประสบการณ์ที่จะทำให้โรงแรมเป็นมากกว่าที่พักทั่วไป ด้วยเซอร์ไพรส์สนุกสนานมากมาย ช่วงเวลาที่น่าจดจำไม่รู้ลืม และบริการด้วยความใส่ใจอย่างแท้จริง เราตั้งใจสร้างประสบการณ์สุดว้าวยิ่งกว่าเดิมเพื่อแขกผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนฝูงได้พึงพอใจกับการใช้บริการโคโคเทล

คอนเซ็ปต์ “Kokotel as Entertainment” ซึ่งเปิดตัวในเดือนมิถุนายนให้ความสำคัญกับสามหัวใจหลัก ได้แก่ ความสนุกสนาน ความประทับใจ และความใส่ใจ

– ความสนุกสนาน: มาสคอตน้องแกะสุดน่ารัก สไลเดอร์ และสนามเด็กเล่น นำมาซึ่งรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ

– โมเมนต์แห่งความประทับใจ: เราดูแลทุกครอบครัวด้วยห้องพักที่รองรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน พร้อมด้วยคาเฟ่ภายในล็อบบี้ของโรงแรมที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความผูกพันและความใกล้ชิดที่น่าประทับใจ

– การดูแลใส่ใจ: พนักงานของเราให้บริการด้วยความใส่ใจ การันตีด้วยคะแนนรีวิวบนแพลตฟอร์ม OTA สูงกว่า 8.5 คะแนนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเตียงที่นุ่มสบาย และห้องพักแสนสะอาด เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

โคโคเทลได้เปิดตัวบริการใหม่ ๆ เพื่อสร้างความว้าว ดังนี้

– กางเกงแบบไทย ๆ ลายน้องแกะโคโคเทล ทางโรงแรมได้เตรียมกางเกงแบบไทย ๆ ลายน้องแกะโคโคเทลไว้ให้แขกได้สวมใส่เป็นชุดลำลองที่เข้ากัน เพื่อเก็บภาพความทรงจำการเข้าพักที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

– บริการสิ่งอำนวยความสะดวก ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ซึ่งทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายและปลอดภัย ตั้งแต่อุปกรณ์สำหรับเด็ก เช่น เตียงนอนสำหรับเด็กและอ่างอาบน้ำสำหรับเด็ก ไปจนถึงของใช้สำหรับผู้ใหญ่ เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและครีมกันแดด

ทั้งนี้ โคโคเทลยังได้เผยแพร่ภาพยนตร์แอนิเมชันแนะนำแบรนด์อย่างเป็นทางการที่นำเสนอคอนเซปต์ของแบรนด์ ทางช่องยูทูบ (YouTube) โดยมีมาสคอตน้องแกะโคโคเทลเป็นผู้บรรยาย ซึ่งจะพาผู้ชมไปสำรวจและทำความเข้าใจคอนเซ็ปต์แบรนด์อย่างลึกซึ้ง ด้วยรูปแบบที่สนุกสนานและให้ข้อมูลครบถ้วน สามารถรับชมได้ที่ https://youtu.be/SDmTTsu0F_U

ปัจจุบัน โคโคเทลมีสาขาทั้งหมด 11 สาขาในประเทศไทย และอีก 1 แห่งในประเทศญี่ปุ่น โดยตั้งเป้าขยายสาขาไปยังฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ ต่อไป สำหรับคอนเซ็ปต์ “Kokotel as Entertainment” สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาหลักของแบรนด์โคโคเทล นั่นคือ “Wow our Friends & Family” หรือการสร้างความ “ว้าว” ให้กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (24 มิ.ย. 67)

Tags: ,
Back to Top