ฮิตาชิเอนเนอร์ยี่เดินหน้าโชว์นวัตกรรมพลังงานยั่งยืนที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024

บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมพร้อมโชว์นวัตกรรมด้านพลังงานที่ยั่งยืนในงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024 งานนิทรรศการเทคโนโลยีพลังงานของอาเซียน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 กรกฎาคมนี้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) โดยปีนี้จัดขึ้นภายในแนวคิด “เสริมสร้างการเปลี่ยนผ่านพลังงานสะอาด สู่เป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สุทธิเป็นศูนย์”

ภายในงานจะมีการจัดแสดงความก้าวหน้าของเทคโนโลยีด้านพลังงานหมุนเวียน การจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีของระบบกักเก็บพลังงาน โดยทางบริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เตรียมออกบูธเพื่อนำเสนอนวัตกรรมด้านพลังงานที่ผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์และบริการที่จะส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

นอกเหนือจากการจัดแสดงโซลูชันที่ล้ำสมัย เช่น EconiQ™ solutions นวัตกรรมด้าน Power Quality แล้ว ทางบริษัทยังมีสัมมนาพิเศษที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญของทางบริษัท

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมนวัตกรรมของบริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ที่บูธ T23 ฮอลล์ 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) วันที่ 3-5 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 – 18.00

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (28 มิ.ย. 67)

Tags:
Back to Top