
เปิดใจ “เจมส์ อนุชา” ผู้สมัครเบอร์ 5 หน้าคุ้น พร้อมลุยสนามเลือกตั้งกทม.! ด้วยชั่วโมงบินทางการเมืองที่ไม่แพ้ใคร ทั้งบทบาทในอดีตจาก สส. กทม. 2 สมัย และ สส. บัญชีรายชื่อ 1 สมัย นอกจากนี้ ยังมีประสบการณ์ในฝ่ายบริหาร เคยดำรงตำแหน่งโฆษกรัฐบาลถึง 2 สมัย, รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี, เลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ และผู้อำนวยการสำนักบริหารนโยบายของนายกรัฐมนตรี
จากประสบการณ์มากมาย จึงออกมาเป็นแนวคิด “เมืองฟ้าอมร… and more” เสิร์ฟ 5 นโยบาย หวังโกยคะแนนเสียงจากคนกรุงเทพฯ ตั้งแต่ เดินทางสะดวก, เมืองสะอาด, ใช้ชีวิตสบาย, มีรายได้มากขึ้น และ ตรวจสอบได้
“4 ปีที่ผ่านมา เราแก้ปัญหาไปเยอะก็จริง แต่เราจะพูดถึงปัญหาอย่างเดียวไม่ได้ เราควรจะต้องคิดถึงเรื่องอนาคต วันนี้เราต้องช่วยกันออกแบบ ว่าต้องการให้กรุงเทพฯ เป็นแบบไหน ตรงนี้ ผมคิดว่าเรายังไม่มีการพูดคุยกัน และสิ่งนี้ จะเป็นสิ่งที่ผมเข้ามาเติมเต็ม เพื่อสร้างโอกาส สร้างความหวังให้กับคนกทม.” นายอนุชา บูรพชัยศรี แคนดิเดตผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวทิ้งท้าย
โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (10 มิ.ย. 69)




