บิ๊กป้อม เผยไม่มีปรับโครงสร้างกก.บห.พรรคพปชร./ธรรมนัส ปัดตอบ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวภายหลังประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคว่าที่ประชุมวันนี้ได้มีการหารือถึงโครงสร้างของพรรค แต่ยืนยันว่าทุกอย่างเรียบร้อย ตำแหน่งทุกตำแหน่งยังเหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในโอกาสหน้าหรือไม่ พล.ประวิตร กล่าวตอบว่า “ก็แล้วแต่คุณจะคิด”

พร้อมยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐจะทำงานร่วมกับนายกรัฐมนตรีได้ โดยนายกรัฐมนตรี กับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ไม่มีปัญหาการทำงานกัน เพราะ ร.อ.เอกธรรมนัส จะทำงานในด้านของพรรค

ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส ได้เดินทางออกจากที่ทำการพรรคหลังจากเข้าร่วมการประชุมกรรมการบริหารพรรค ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แต่ไม่ตอบกับสื่อมวลชนว่ายังคงดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ โดยขอให้รอการแถลงข่าวจากทางพรรคและหัวหน้าพรรค โดยยืนยันว่า บรรยากาศการประชุมไม่มีการทะเลาะกัน ก่อนจะขึ้นรถตู้เพื่อไปทำบุญและทำธุระที่ จ.ร้อยเอ็ดทันที

ด้านพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นกรณีที่พรรคพลังประชารัฐไม่มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใดๆ หลังการประชุมกรรมการบริหารพรรควันนี้

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (28 ต.ค. 64)

Tags: , , , , ,
Back to Top