ข่าวทั่วไปล่าสุด

กทม. เริ่มฉีดวัคซีนวันแรกให้บุคลากรทางการแพทย์ หลังได้ล็อตแรก 66,000 โดส

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้แก่ผู้บริหารกรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยแก่ประชาชน ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน…

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2564

รางวัลที่หนึ่ง คือ 835538รางวัลเลขหน้าสามตัว คือ 290 และ 838รางวัลเลขท้ายสามตัว คือ 051 และ 806รางวัลเลขท้ายสองตัว คือ 73 ตรวจรางวัลอื่นๆ ข้อมูลจาก LINE TODAY: คลิกที่นี่ โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (1…

รมว.สาธารณสุข ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรก

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เดินทางลงพื้นที่สังเกตการณ์การวัคซีนโควิด 19 เข็มแรกของ จ.ปทุมธานี พร้อมกล่าวว่า ปทุมธานีเป็นจังหวัดในพื้นที่ควบคุม (สีส้ม) ซึ่งคณะอนุกรรมการอำนวย…

ผบช.น.แจงใช้กระสุนยางครั้งแรกหวังระงับเหตุรุนแรง/นายกฯ ยันตร.ดูแลม็อบตามหลักสากล

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) กล่าวถึงการชุมนุมบริเวณกรมทหารราบที่ 1 รอ. เมื่อวานนี้ ว่า ตลอดการชุมนุมตำรวจได้แจ้งเตือนผู้ชุมนุมอยู่เป็นระยะ แต่มีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนได้รื้…

นายกฯ แจงไม่ฉีดวัคซีนโควิดเหตุมีข้อจำกัดเรื่องอายุ พร้อมฉีดทันทีหากแพทย์อนุญาต

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวว่า พร้อมเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทันทีหากได้รับอนุญาตจากแพทย์ เนื่องจากตนเองมีข้อจำกัดเรื่องอายุเกิน 60 ปี ทำให้ต้องชะลอไว้ก่อนตามคำ…

บิ๊กตู่ ขอเลิกพูดเรื่องสัดส่วน ชี้ปรับ ครม. เป็นอำนาจนายกรัฐมนตรี

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ยังไม่ได้พูดคุยในรายละเอียด และหากมีการเสนอมาตนก็จะเป็นผู้พิจารณาในภาพรวม เพราะเป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรีอยู่แล้…

อนุทิน เผยนายกฯ ยังไม่ส่งสัญญาณปรับครม. ปัดขอโควต้าเพิ่ม

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ปฏิเสธกระแสข่าวเตรียมขอให้จัดสรรตำแหน่งรัฐมนตรีเพิ่มหากมีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยไม่เคยมีแนวคิดดังกล่าว…

ประธานสภาฯ ส่งเรื่อง ส.ส.กปปส.ให้กกต.พิจารณาส่งศาลฯ ชี้ขาดพ้นเก้าอี้หรือไม่

นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงการพิจารณาเลื่อนลำดับ ส.ส.บัญชีรายชื่อ แทน ส.ส.ที่ถูกดำเนินคดีการชุมนุมทางการเมืองของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่…

ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 80 ราย ในปท. 28-ตรวจเชิงรุก 36-ตปท.16

ศบค.สรุปยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในไทย วันนี้ (11.30 น.) ผู้ติดเชื้อสะสม 26,031 คน (+80) เป็นผู้ป่วยรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ = 28 ราย เป็นผู้ติดเชื้อจากการตรวจเชิงรุกในชุมชน = 36 ราย…

ศูนย์เอราวัณเผยเหตุชุมนุมหน้า ร.1 พัน 1 รอ. บาดเจ็บ 32 ราย ตร.เสียชีวิต 1 นาย

ศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอกและแนวร่วมในนาม REDEM (Restart Democracy) ที่บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ฯ (ร.1 พัน 1 รอ.)…

อุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อนช่วง 1-4 มี.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนบริเวณประเทศไทยตอนบน ระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อน ในช่วงวันที่ 1-4 มีนาคม 2564 โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่รวมถึงฟ้าผ่า…

สมุทรสาคร พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 19 ราย ยอดสะสม 16,377 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร (สสจ.) รายงานข้อมูลสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร ล่าสุด ณ เวลา 24.00 น. ของวันที่ 28 ก.พ.64 พบผู้ป่วยรายใหม่อีก 19 ราย…

ปทุมธานี พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 12 ราย ยอดสะสม 549 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี รายงานข้อมูลสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ล่าสุด ณ เวลา 15.00 น. ของวันที่ 28 ก.พ.64 พบผู้ป่วยรายใหม่อีก 12 ราย จากวานนี้ที่พบผู้ติดเชื้อรา…

อนุทิน ติดตามการฉีดวัคซีนโควิด 19 จ.สมุทรสาคร ล็อตแรก 7 หมื่นโดส

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการบริหารจัดการวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของ จ.สมุทรสาคร ภายหลังเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด 19 เป็นคนแรกของประเทศที่สถา…

บช.น. เตรียมพร้อมรับมือม็อบกลุ่มเยาวชนปลดแอกและแนวร่วมบ่ายนี้

กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.แถลงการเตรียมความพร้อมรับมือการชุมนุมกลุ่มเยาวชนปลดแอกและแนวร่วม ในนาม “REDEM”…

นายกฯตรวจเยี่ยมฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ผู้แทนกลุ่มเป้าหมาย-บุคลากรการแพทย์

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนโควิด – 19…

ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 70 ราย ในปท.43-ตรวจเชิงรุก 19-ตปท.8

ศบค.สรุปยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในไทย วันนี้ (11.30 น.) ผู้ติดเชื้อสะสม 25,951 คน (+70) เป็นผู้ป่วยรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ = 43 ราย เป็นผู้ติดเชื้อจากการตรวจเชิงรุกในชุมชน = 19 ราย…

สวนดุสิตโพล พบคนส่วนใหญ่พอใจมากสุดกับมาตรการเยียวยาด้วยการลดค่าไฟฟ้า

นางสาวพรพรรณ บัวทอง นักวิจัย สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ระบุผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนเรื่อง “มาตรการเยียวยาโควิด-19 ระลอกใหม่ของรัฐบาล” จำนวน 1,087 คน สำรวจวันที่ 23 – 26…

สธ.พร้อมฉีดวัคซีนโควิด-19 ตามแผนเริ่ม 28 ก.พ.หลังกระจายให้ 4 รพ.แล้ว

นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวให้สัมภาษณ์ว่า รัฐบาลมีนโยบายให้ประชาชนทุกคนในประเทศไทย ได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 อย่างเสมอภาคและเท่าเทียมกัน โดยความสมัครใจ ซึ่งการฉีดวัคซีนต้อง…

สธ.คาดสมุทรสาครเริ่มมีมาตรการผ่อนคลายในมี.ค.หลังผู้ติดเชื้อลดลง-ฉีดวัคซีน

นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค แถลงข่าวสถานการณ์โรคโควิด 19 ของประเทศไทย ว่า เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 64 มีรายงานผู้ติดเชื้อรายใหม่ 72 ราย โดยผู้ติดเชื้อรายใหม่อยู่ใน 6 จังหวัด ได้แก่…
1 2 3 196
Back to Top