เลือกตั้ง’66: สุริยะ-สมศักดิ์ ลา บิ๊กป้อม-วิษณุ หลังตัดสินใจชัดเจน ไร้ขัดแย้ง

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม เปิดเผยว่า วันนี้ตนและนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ได้เดินทางเข้าพบ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 11.00 น. เพื่อกราบลาหลังตัดสินใจทางการเมือง เนื่องจากนายวิษณุ ได้กำกับดูแลงานของกระทรวงยุติธรรม และกระทรวงอุตสาหกรรม

“ท่านวิษณุ ก็ได้อวยพรให้กับผม และท่านสุริยะ พร้อมบอกว่าการตัดสินใจเป็นสิทธิส่วนตัว โดยเคารพซึ่งกันและกัน แต่ท่านเอง ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคการเมืองใด จึงไม่ต้องขยับตัว รวมถึงท่านยังได้ขอบคุณที่ได้ร่วมกันทำงานด้วยดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์ส่วนรวมของประชาชน” นายสมศักดิ์ กล่าว

จากนั้นเวลา 12.00 น. ตนและนายสุริยะ ได้เดินทางเข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด เพื่อกราบลา เพราะพล.อ.ประวิตร เป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ และช่วยสนับสนุนการดำเนินงานด้วยดีมาโดยตลอด 4 ปี จึงเดินทางไปลาด้วยตัวเอง เพราะมีแนวทางทำการเมืองด้วยเหตุผลหลายประการ

อย่างไรก็ตาม พรรคพลังประชารัฐ ยังมีบุคลากรที่เข้มแข็งมากพอสมควร ซึ่งพล.อ.ประวิตร ได้ขอบคุณที่ได้ช่วยกันทำงาน พร้อมอวยพร โดยไม่มีความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (16 มี.ค. 66)

Tags: , , , ,
Back to Top