เบ็นดิกซ์เปิดตัวก้ามเบรกอัลติเมทโฟล์วีล เจาะกลุ่มผู้ใช้รถกระบะและเอสยูวี

เบ็นดิกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ก้ามเบรก เบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล ก้ามเบรกไฮฟิกชั่น สูตรใหม่ เจาะกลุ่มผู้ใช้รถกระบะและรถเอสยูวีที่ต้องการประสิทธิภาพในการเบรก

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดเผยว่า ก้ามเบรก เบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกของรถกระบะและรถ SUV ที่ใช้ระบบเบรกหลังแบบดรัมเบรกโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อผ้าเบรกสูตรพิเศษ NAO Hi-Friction มีค่าความฝืดสูงและทนความร้อนได้สูงกว่าก้ามเบรกสูตรมาตรฐาน ส่งผลให้ระยะเบรกสั้นลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเบรกล้อหลังให้ดีขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ผ้าเบรก เบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเสริมสมรรถนะเบรกรถยนต์เกรดใหม่ที่เรานำมาทำตลาดในไทย ก็จะมีทั้งผ้าเบรก และก้ามเบรก เบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล รวมทั้งชุดอัพเกรด อัลติเมท โฟล์วีล เป็นชุดอัพเกรดระบบเบรกทั้งชุดซึ่งใน 1 ชุด จะประกอบด้วย ผ้าเบรก,จานเบรก, สายอ่อนเบรก, น้ำมันเบรก และอุปกรณ์อื่นๆ เป็นต้น

ที่ผ่านมา เบ็นดิกซ์ได้ทำตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่ม High Performance ในไทยมาเป็นเวลานาน เช่น ผ้าเบรกเกรดอัลติเมท หรือเกรดสูงสุดอย่างเกรด เอสอาร์ที ซึ่งผ้าเบรก 2 เกรดนี้ได้ทำการตลาดผ่านทางกีฬามอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นทีมแข่งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ ที่ลงแข่งขันในรายการต่าง ๆ ซึ่งเบ็นดิกซ์ใช้การแข่งขันเหล่านี้เป็นเวทีในการทดสอบประสิทธิภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (11 มิ.ย. 67)

Tags: , , , , ,
Back to Top