การประชุมการแพทย์แผนโบราณขององค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้เปิดฉากแล้ว

การประชุมการแพทย์แผนโบราณขององค์การความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (The Shanghai Cooperation Organization Traditional Medicine Forum) เปิดฉากขึ้น ณ เขตใหม่ก้านเจียง มณฑลเจียงซี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ภายใต้หัวข้อ มรดกและนวัตกรรม ความสามัคคีและความร่วมมือ

ไอเทล เปิดตัวโลโก้ใหม่ กำหนดนิยามสมาร์ทไลฟ์ในตลาดเกิดใหม่

ไอเทล แบรนด์สมาร์ทไลฟ์ชั้นนำระดับโลก ก้าวกระโดดครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวโลโก้และอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ ให้คำมั่นปฏิวัติสมาร์ทไลฟ์ในตลาดเกิดใหม่ไอเทล (itel)

"อีบีเอ็ม-พาพส์ท" ลงทุนปรับโฉมในสิงคโปร์ หวังชูเป็นสำนักงานใหญ่ในเอเชีย

อีบีเอ็ม พาพส์ท (ebm papst) ผู้ผลิตพัดลมและมอเตอร์ชั้นนำ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมัลฟิงเกน ประเทศเยอรมนี กำลังลงทุนประมาณ 1 ล้านยูโร เพื่อขยายและปรับโฉมสำนักงานสาขาสิงคโปร์ซึ่งเดิมเป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

"เนต้า ออโต้" เริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจากโรงงานไทยได้สำเร็จ

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน โรงงานในต่างประเทศแห่งแรกของเนต้า ออโต้ (NETA Auto) ได้เริ่มการผลิตอย่างเป็นทางการ โดยคุณจาง หย่ง (Zhang Yong) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของเนต้า ออโต้ และคุณวันชัย จึงสงวนพรสุข ซีอีโอของบริษัท บางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี จำกัด (Bangchan

เครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ Dustroid ของ Oizom ผ่านการรับรอง MCERTS กำหนดมาตรฐานใหม่ในการตรวจวัดสิ่งแวดล้อม

Oizom มีความภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จครั้งล่าสุด โดยเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ Dustroid Air Quality Monitor ผ่านการรับรองมาตรฐาน MCERTS จาก CSA Group (Sira) ในนามของ Environment Agency (EA) นับเป็นการตอกย้ำว่า Dustroid ปฏิบัติตามมาตรฐานประสิทธิภาพ

คอมวิวาได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำตลาดแพลตฟอร์มกระเป๋าเงินดิจิทัลจากรายงานของจูนิเปอร์ รีเสิร์ช

ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในด้านประสิทธิภาพและขีดความสามารถ ท่ามกลางผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกระเป๋าเงินดิจิทัลชั้นนำ 15 รายโซลูชันโมบิควิตี เพย์ อยู่เบื้องหลังธุรกรรมดิจิทัลมากกว่า 7.5 พันล้านรายการสำหรับลูกค้า 150 ล้านคน ซึ่งมีมูลค่ารวมถึง 2.5

Hiksemi จัดการประชุมขอบคุณดีลเลอร์ที่กรุงเทพฯ ในธีม "THE FUTURE IS NOW"

Hiksemi ได้จัดการประชุมขอบคุณดีลเลอร์ไทย (Hiksemi Thailand Dealer Appreciation Conference) ประจำปี 2566 ในธีม THE FUTURE IS NOW (อนาคตมาถึงแล้ว) ที่กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยที่ผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายของ Hiksemi ในไทยได้มารวมตัวกัน

ซูมไลออน จัดส่งเครื่องจักรกว่า 200 ตัวไปยังออสเตรเลีย ซาอุดีอาระเบีย ตุรกี และอินโดนีเซีย

บริษัท ซูมไลออน เฮฟวี่ อินดัสทรี ไซเอนซ์ แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด (Zoomlion Heavy Industry Science Technology Co., Ltd.) ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ ยึดมั่นในการดำเนินกลยุทธ์ท้องถิ่นภิวัตน์ (Localization)

ดีลอยท์ อินเดีย จับมือรามโก ซิสเต็มส์ มุ่งพลิกโฉมภูมิทัศน์การเปลี่ยนแปลงระบบบัญชีเงินเดือน

บริการระบบบัญชีเงินเดือนระดับโลกที่ครอบคลุม ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง เพื่อยกระดับผลิตภาพและประสิทธิภาพขององค์กรดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ อินเดีย แอลแอลพี (Deloitte Touche Tohmatsu India LLP) ได้เข้าสู่ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับรามโก ซิสเต็มส์

โครงการแนวทางการลงทุนสีเขียวเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคอาเซียนที่จาการ์ตา

โครงการแนวทางการลงทุนสีเขียว (Green Investment Principles หรือ GIP) ภายใต้ข้อริเริ่มสายแถบและเส้นทาง ได้ขยายความครอบคลุมมาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคอาเซียน หรือ อาเซียน แชปเตอร์ (ASEAN Chapter)อาเซียน แชปเตอร์

"เอ็กซ์ซีเอ็มจี" จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้มีความสามารถครั้งที่ 8 มุ่งเน้นการผลิตอัจฉริยะและอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เอ็กซ์ซีเอ็มจี แอพเพรนทิซ (XCMG Apprentice) ซีซัน 8 ในธีม ผู้สร้างอนาคตของเอ็กซ์ซีเอ็มจี (XCMG Future Creator) เพื่อการพัฒนาผู้มีความสามารถจากต่างประเทศ ของเอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ (XCMG Machinery) (SHE:000425) ระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์

ความพยายามของเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ถูกยกเป็นกรณียอดเยี่ยมด้าน ESG ของบริษัทมหาชนจีน ปี 2566

เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก (Shanghai Electric) (SEHK:2727, SSE:601727) ได้รับการยกย่องจากที่ประชุมการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทจดทะเบียนจีน (Chinese Listed Companies Sustainable Development Conference) จากผลงานอันโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อม, สังคม และธรรมาภิบาล

ปัญหาความยืดหยุ่นด้านสิ่งที่แวดล้อม ปัญหาสำคัญของเมืองใหญ่ในเอเชีย

สิงคโปร์คือเมืองจากเอเชียที่ทำอันดับโลกสูงสุดในการจัดอันดับความยืดหยุ่นและความสามารถในการฟื้นตัว (Resilience) ในภาพรวม โดยรั้งอันดับ 4จาก 25

ต.สยาม ยกทัพยาง TOYO TIRES บุก Motor Expo 2023 เปิดตัว "Toyo Proxes Sport 2" ยางสปอร์ตอัลตร้าพรีเมี่ยม ครั้งแรกในไทย

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires , Nitto Tire และศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร กริพยกทัพยาง Toyo Tires และ Nitto Tire เข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Thailand International Motor Expo 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง

ยูแอล โซลูชันส์ เผยโมดูลรุ่นเวอร์เท็กซ์ เอ็น ของทรินา โซลาร์ มอบความคุ้มค่าด้านการลงทุนที่เหนือกว่า

ยูแอล โซลูชันส์ (UL Solutions) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์ความปลอดภัยระดับโลก เผยแพร่รายงานการศึกษาความคุ้มค่าด้านการลงทุนสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์โมดูลรุ่นเวอร์เท็กซ์ เอ็น (Vertex n type) ของทรินา โซลาร์ (Trina Solar) โดยระบุว่า

Xinhua Silk Road: จีนเปิดพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมสือเหม่า จัดแสดงโบราณวัตถุยุคก่อนประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมสือเหม่า (Shimao) ซึ่งเป็นแหล่งโบราณคดีที่มีศูนย์กลางคือเมืองที่สร้างด้วยหินอายุเก่าแก่ราว 4,000 ปี ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยมีการจัดแสดงมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า

"ซันโกร" ร่วมกับ วสท. พัฒนาตลาดพลังงานหมุนเวียนไทยอย่างมั่นคงและปลอดภัย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซันโกร (Sungrow) ผู้ผลิตอินเวอร์เตอร์เซลล์แสงอาทิตย์ (PV) และระบบกักเก็บพลังงานชั้นนำระดับโลก และวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ได้ร่วมกันจัดงาน ความร่วมมือพัฒนาตลาดพลังงานหมุนเวียนของไทยอย่างปลอดภัย และมั่นคง

"ตอนนี้เราอยู่ในรุ่งอรุณแห่งยุคใหม่ของระบบอัจฉริยะแล้ว" ผู้เชี่ยวชาญด้านเอไอระดับโลกกล่าวในการประชุมสุดยอดไวซ์ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2566 ของมูลนิธิกาตาร์

การประชุมสุดยอดครั้งนี้เผยให้เห็นมุมมองที่หลากหลายของผู้นำทางความคิด นักนวัตกรรม และผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงรุ่นเยาว์ที่มีต่อเอไอในด้านการศึกษานีนา ชิค (Nina Schick) หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านเจเนอเรทีฟเอไอ (generative AI) และผู้ก่อตั้งบริษัททามัง เวนเจอร์ส

IQ Option ประสบการณ์เทรดที่ยอดเยี่ยม 10 ปี

IQ Option แพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ชั้นนำ ฉลองครบรอบ 10 ปี ร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางที่น่าทึ่ง การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา IQ Option มีบทบาทต่อการเปลี่ยนแปลงการเทรดด้วยการดำเนินงานสู่ระดับโลกอย่างแท้จริง

เอสไอ กรุ๊ป สร้างฝันนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ผ่านกิจกรรมร่วมกับนักเรียนจากเชลดอน ไอเอสดี

นักเรียนได้ศึกษาวิธีการแก้ปัญหาด้วยเคมีที่ศูนย์นวัตกรรมระดับโลกของบริษัทฯเอสไอ กรุ๊ป (SI GROUP)ผู้พัฒนาและผู้ผลิตสารเติมแต่งสมรรถนะ โซลูชันสำหรับกระบวนการ เภสัชภัณฑ์ และสารเคมีตัวกลางชั้นนำระดับโลก ต้อนรับนักเรียนประมาณ 30

นิอุมเปิดตัว "ซิรันนา" จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คณะกรรมการบริหารของนิอุม (NEOM) เปิดตัวซิรันนา (Siranna) จุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวล่าสุดตามแผนการพัฒนาระดับภูมิภาคเพื่อความยั่งยืนในแถบตะวันตกเฉียงเหนือของซาอุดีอาระเบียซิรันนาเป็นเขตการท่องเที่ยวที่รองรับไลฟ์สไตล์ระดับสุดหรูและสร้างสรรค์

คาสิโอ เปิดตัว MR-G รุ่นใหม่ มาพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ และสาย Dura Soft สวมใส่สบาย

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในตระกูล MR G ซึ่งเป็นตระกูลที่ดีที่สุดของแบรนด์นาฬิกาทนแรงกระแทก G SHOCK โดยนาฬิการุ่นใหม่ MRG B5000R สืบทอดรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของ G SHOCK รุ่นแรกเริ่ม

แอตลาส รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี ได้รับเงินกู้สนับสนุนพลังงานทดแทนในสกุลดอลลาร์สหรัฐจำนวนสูงที่สุดจากธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งบราซิล ในข้อตกลงซื้อขายไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกา

เงินกู้จำนวน 447.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นเงินกู้สำหรับโครงการพลังงานทดแทนในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งบราซิล (BNDES) จะช่วยแอตลาส รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี ในการสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์วิสตา อาเลเกรแอตลาส

อดานี โททอล ก๊าซ เปิดตัวโครงการนำร่องผสมไฮโดรเจนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ตั้งเป้านำไฮโดรเจนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาเป็นพลังงานทดแทนอดานี โททอล ก๊าซ จะใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อผสมผสานไฮโดรเจนสีเขียวเข้ากับก๊าซธรรมชาติสำหรับลูกค้าก๊าซธรรมชาติในครัวเรือนและลูกค้าเชิงพาณิชย์กว่า 4,000 รายในระหว่างระยะนำร่องโครงการฯ

ดร.เฮนรี คิสซิงเจอร์ เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 100 ปี

ดร.เฮนรี คิสซิงเจอร์ นักวิชาการและรัฐบุรุษชาวอเมริกันผู้เป็นที่เคารพ ถึงแก่กรรมแล้วเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ที่บ้านในรัฐคอนเนตทิคัตดร.เฮนรี คิสซิงเจอร์ เกิดทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนีในปี พ.ศ. 2466โดยบิดาของเขาเป็นครู

แบล็คแคนยอน ร่วมเฉลิมฉลอง Season of Happiness

แบล็คแคนยอน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมมอบความอร่อยกับโปรโมชั่น Season of Happiness ที่รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงสดทุกเสิร์ฟ จากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการแด่ลูกค้าแบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 66 29 ก.พ.

ผลสำรวจจากวีซ่าเผย 97% ของนักเดินทางในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเลือกที่จะไม่ใช้เงินสดเมื่อเดินทาง

มีนักเดินทางเพียง 31% เท่านั้นที่นำเงินสดติดตัวไปยังจุดหมายปลายทางในปี 2566 ลดลงจาก 79% ในปี 2563นักเดินทางยังใช้จ่ายมากขึ้น โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2,525 ดอลลาร์ต่อการเดินทาง ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก 1,708 ดอลลาร์ในปี

ออโตเมชัน เอนีแวร์ ผนึกกำลังโรโบ โค-ออป เสริมทักษะด้านระบบอัตโนมัติให้กับผู้ลี้ภัย ผ่านโครงการโกลบอล เกตเวย์

โครงการนำร่องจากความร่วมมือระหว่างสององค์กรมุ่งเป้าไปที่การรับมือกับวิกฤตผู้ลี้ภัยทั่วโลก ผ่านการปั้นแรงงานดิจิทัล100 ล้านคนออโตเมชัน เอนีแวร์ (Automation Anywhere) ผู้นำโซลูชันระบบอัตโนมัติอัจฉริยะซึ่งนำเอไอมาทำงานในทุกด้านขององค์กร

ศักยภาพของโสมแดงในการบรรเทาอาการติดยาและขาดยาได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้ว

ในการประชุมของสมาคมโสมแห่งเกาหลี (Korean Society of Ginseng) เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ณ กรุงโซล ได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า โสมแดงมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการติดยาได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยศาสตราจารย์ โอเซควาน (Oh Sei kwan)

จีนเตรียมจัดการประชุมว่าด้วยการทำความเข้าใจประเทศจีน ประจำปี 2566 ณ นครกว่างโจว

การประชุมนานาชาติว่าด้วยการทำความเข้าใจประเทศจีน ประจำปี 2566 (The 2023 Understanding China International Conference) ซึ่งจัดโดยสถาบันนวัตกรรมและยุทธศาสตร์การพัฒนาแห่งประเทศจีน (China Institute for Innovation Development Strategy หรือ CIIDS)

ท่าเรือการค้าเสรีไห่หนานเดินหน้ากระชับความสัมพันธ์กับมาเลเซียในหลายภาคส่วน

รายงานข่าวโดยศูนย์สื่อมวลชนระหว่างประเทศมณฑลไห่หนาน (Hainan International Media Center หรือ HIMC)มณฑลไห่หนานทางตอนใต้ของจีนเดินหน้ากระชับความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับประเทศมาเลเซียทั้งในด้านเศรษฐกิจและการค้า การเกษตร การขนส่ง การท่องเที่ยว และวัฒนธรรม

"มินเทล" เผยผลศึกษาใหม่ พบคนไทยใช้ชีวิตยากขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายสูง ไม่มีความมั่นใจทางการเงิน และจ่ายหนี้ลำบาก

เงินเฟ้อทำให้ผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน ทั้งยังเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต โดยผลการศึกษาล่าสุดจากมินเทล (Mintel) พบว่า คนไทย 48% เลื่อนหรือไม่ก็ยกเลิกแผนซื้อสินค้าราคาสูงเพราะสินค้าและบริการมีราคาแพงขึ้น ขณะที่ 43% ซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับลดลง

ทรินา โซลาร์ จัดหาแผงโซลาร์เซลล์และโครงสร้างรองรับแผงโซลาร์เซลล์ให้โรงไฟฟ้าขนาด 90 เมกะวัตต์ในบราซิล

ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) (SHA: 688599) บรรลุข้อตกลงกับ ไฟเบอร์ เอ็กซ์ (Fiber X) บริษัทรับเหมาด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง (EPC) ในประเทศบราซิล เพื่อจัดหาแผงโซลาร์เซลล์และโครงสร้างรองรับแผงโซลาร์เซลล์แบบหมุนตามดวงอาทิตย์ (Solar Tracker)

มนตราน อินเดีย ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการพลิกโฉมแวดวงเทคโนโลยีทางการเงิน

มนตราน อินเดีย (Montran India) เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างภาคภูมิใจ โดยถือเป็นก้าวสำคัญในการนำเสนอโซลูชันการชำระเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับภูมิภาคมนตราน อินเดีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นการขยายธุรกิจครั้งแรกของมนตรานสู่เอเชีย

ชีคเคาะห์ โมซา บินท์ นัสเซอร์ แห่งกาตาร์ ทรงเปิดการประชุมสุดยอดไวซ์ ครั้งที่ 11

ซาฟีนา ฮุสเซน ได้รับยกย่องให้เป็นผู้รับรางวัลไวซ์ไพรซ์ด้านการศึกษา ประจำปี 2566 สำหรับการทำงานร่วมกับเอ็ดดูเคต เกิร์ลส์ชีคเคาะห์ โมซา บินท์ นัสเซอร์ (Sheikha Moza bint Nasser) แห่งกาตาร์ ประธานมูลนิธิกาตาร์ (Qatar Foundation หรือ QF)

ยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ

ยูนิเธอร์ ฟาร์มาซูติคอลส์ (Unither Pharmaceuticals) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาตามสัญญา (CDMO) ระดับแนวหน้า ประกาศฉลองครบรอบ 30 ปีของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2536 เมื่อบริษัทเข้าซื้อโรงงานผลิตยา 3 รูปแบบที่มีพนักงาน 17 คน จวบจนปัจจุบัน

"STEPIN" แอปเต้นเคป็อปเทคโนโลยี AI ยอดดาวน์โหลดทะลุ 200,000 ครั้งแล้ว

บรรลุหลักชัยสำคัญ ยอดลงทะเบียนสมาชิก 135,000 ราย และยอดเล่นเกมเต้น 280,000 ครั้งเตรียมเปิดตัวโหมดการแข่งขันแบบเรียลไทม์และการเต้นแบบสุ่มภายในสิ้นปีนี้ไซด์วอล์ก เอนเตอร์เทนเมนต์ (Sidewalk Entertainment) บริษัทสตาร์ตอัปด้าน AI ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโซล

ความตระหนักรู้ ความเข้าถึงได้ และความสามารถในการจ่าย เป็นปัจจัยสำคัญในการตรวจหาโรคธาลัสซีเมียตั้งแต่เนิ่น ๆ

ดร.จื่อหยู เผิง รองผู้จัดการทั่วไปของบีจีไอ จีโนมิกส์ ประธานมูลนิธิโรคฮีโมโกลบินผิดปกติสากล และดร.แอนดรูลา เอเลฟเทริอู กรรมการบริหารของทีไอเอฟ ร่วมกันวิเคราะห์ข้อค้นพบจากรายงานภาวะความตระหนักรู้ของโรคธาลัสซีเมียทั่วโลกในปี

บาห์เรนขึ้นแท่นชาติแรกในตะวันออกกลางที่ได้รับเครื่องจัดลำดับจีโนมมนุษย์รุ่นล่าสุด

กระทรวงสาธารณสุขแห่งราชอาณาจักรบาห์เรนเป็นกระทรวงสาธารณสุขแห่งแรกในตะวันออกกลางที่ได้รับและเปิดตัวการใช้เครื่อง NovaSeqTM X Plus สำหรับการจัดลำดับจีโนมมนุษย์ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของราชอาณาจักรฯ

บริดจสโตนร่วมงาน "ISUZU V-CROSS 4x4…UNLOCK THE MASTER SPIRIT" พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ "BRIDGESTONE DUELER ALL-TERRAIN A/T002"

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน ISUZU V CROSS 4x4UNLOCK THE MASTER SPIRIT จัดโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อเชิญลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะเต็มพิกัดกับการขับขี่สไตล์ออฟโรดของรถปิกอัพ NEW! ISUZU V CROSS 4x4 UNLOCK YOUR

ดีพีเวิลด์ยกงานวิจัย แนะเพิ่มอุณหภูมิอาหารแช่แข็งเพียงสามองศา จาก -18 เป็น -15 องศาเซลเซียส ก็ลดการปล่อยคาร์บอนได้แล้ว

การศึกษาวิจัยทางวิชาการสรุปว่าการเพิ่มอุณหภูมิมาตรฐานของอาหารแช่แข็งโดยส่วนใหญ่3 องศาสามารถลดการปล่อยคาร์บอนเทียบเท่ากับการนำรถ 3.8 ล้านคันออกจากถนนการลดการปล่อยคาร์บอนนี้จะเทียบเท่ากับกรณีที่ประชากรทั้งหมดในนิวยอร์ก นิวแฮมป์เชียร์

เจฟฟรีย์ แซคส์ ผู้เชี่ยวชาญจากสหประชาชาติ หนุนใช้เทคโนโลยีช่วยบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ในการประชุมเพื่อความยั่งยืนของหัวเว่ย

การประชุมเพื่อความยั่งยืนของหัวเว่ย ประจำปี 2566 (Huawei's 2023 Sustainability Forum) และการประชุมย่อยระดับภูมิภาค ได้ปิดฉากลงแล้วเมื่อวานนี้ โดยการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นในหัวข้อ ก้าวไปข้างหน้าพร้อมเทคโนโลยี: บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Thriving

"เยสตาร์" เปิดตัวโซลูชัน Disaster Recovery ข้ามภูมิภาค สำหรับองค์กรที่มองหาระบบการสื่อสารทางธุรกิจที่ดี ไม่มีสะดุด

เยสตาร์ (Yeastar) ผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสารแบบบูรณาการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชัน Disaster Recovery สำหรับ P Series Phone System Software Edition โซลูชันนี้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กรต่าง ๆ

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เปิดตัวคอร์สอบรมโรคมาลาเรียออนไลน์โฉมใหม่ ตอบโจทย์องค์กรในการดูแลสุขภาพพนักงานทั่วโลก

โรคมาลาเรียยังคงเป็นความท้าทายด้านสุขภาพที่องค์กรทั่วโลกยังคงต้องเผชิญอยู่ในปัจจุบันการป้องกันโรคมาลาเรียจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ด้วยเหตุนี้ อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS)

ครั้งแรกในไทย! กับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเทคบอลครั้งใหญ่ ดึงนักกีฬาเทคบอลจากทั่วโลกกว่า 200 รายร่วมแข่ง

ยิ่ง ใหญ่ มาก กับการแข่งขันเทคบอลที่กรุงเทพฯในปีนี้ ด้วยจำนวนนักกีฬาที่เตรียมเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 211 คน จาก 61 ประเทศ และจำนวนการแข่งขันกว่า 404 แมตช์ โดยจะมีการถ่ายทอดสดจำนวน 126 แมตช์รวม Gala Match ทั้ง 2 แมตช์ ชิงเงินรางวัลรวม 250,000

ศูนย์วิทยาศาสตร์เทสลา ณ วอร์เดนคลิฟฟ์ เสียหายจากเหตุเพลิงไหม้รุนแรง

ที่ตั้งห้องปฏิบัติการแห่งสุดท้ายที่ยังคงหลงเหลืออยู่ของสุดยอดนักประดิษฐ์ นิโคลา เทสลาศูนย์ฯ ดำเนินโครงการระดมทุนเพื่อฟื้นฟูจากอัคคีภัยฉุกเฉินมูลค่า 3 ล้านดอลลาร์ศูนย์วิทยาศาสตร์เทสลา ณ วอร์เดนคลิฟฟ์ (Tesla Science Center at Wardenclyffe หรือ TSCW)

งาน UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2023 ปูทางสู่ความสำเร็จระดับโลกให้กับ MSME อินโดนีเซีย 700 ราย

ธนาคารรักยัตอินโดนีเซีย (PT Bank Rakyat Indonesia (BRI) Persero Tbk.) (IDX: BBRI) กลับมาอีกครั้งกับการจัดงาน UMKM EXPO(RT) BRILIANPRENEUR 2023 เพื่อเปิดโอกาสให้วิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และขนาดย่อย (MSME) ของอินโดนีเซียจำนวน 700 ราย

เปิดตัว "โกรเฮ่ สปา" ในเอเชียแปซิฟิก สัมผัสประสบการณ์พลังบำบัดของน้ำ

'สุขภาพที่ดีผ่านสายน้ำ' โกรเฮ่ สปา เชิญชวนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ร่วมพิธีกรรมแห่งสายน้ำอันหรูหรา เพื่อประโยชน์จากผลลัพธ์เชิงบวกที่มีต่อร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณเหมาะสำหรับพื้นที่เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยตัวเลือกที่ปรับแต่งตามความต้องการอันหลากหลาย

"รูเนอร์จี" ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ 1 โดยบลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ

รูเนอร์จี (Runergy) บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญหลังถูกจัดให้เป็นผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ระดับ 1 โดยบลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ (BloombergNEF หรือ BNEF) ประจำไตรมาสที่ 4 ของปี 2566

เบ็นดิกซ์เปิดตัวชุดอัพเกรดคิท ตอบโจทย์สายออฟโรด เสริมสมรรถนะเบรกขั้นสุด

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวสินค้าใหม่ เอาใจสายลุยออฟโรด และผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถยิ่งขึ้น ด้วยชุดเสริมสมรรถนะระบบเบรกเบ็นดิกซ์ อัลติเมท โฟล์วีล

จัดพิธีรำลึกถึง ไดซาขุ อิเคดะ ผู้นำสมาคมพุทธศาสนา

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 13.30 น. พิธีรำลึกของสมาคมสร้างคุณค่าได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ หอประชุมโทดะ เมโมเรียล ออดิทอเรียม ในกรุงโตเกียว เพื่อรำลึกถึงไดซาขุ อิเคดะ (Daisaku Ikeda) ประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมสร้างคุณค่า (Soka Gakkai)

แบล็คเบอร์รี่เผย การโจมตีด้วยมัลแวร์แบบใหม่เพิ่มขึ้น 70% ในรายงานข้อมูลภัยคุกคามทางไซเบอร์ทั่วโลกรายไตรมาส

ภาคบริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพที่มีมูลค่าสูงคืออุตสาหกรรมที่ตกเป็นเป้าโจมตีมากที่สุดแบล็คเบอร์รี่ ลิมิเต็ด (BlackBerry Limited) (NYSE: BB; TSX: BB) เผยแพร่รายงานข้อมูลภัยคุกคามทางไซเบอร์ทั่วโลกรายไตรมาส (Quarterly Global Threat Intelligence Report)

"แก้วน้ำกันสำลัก" นวัตกรรมจุฬาฯ ตัวช่วยผู้ป่วยระบบประสาท ดื่มน้ำอย่างมั่นใจ ไม่สำลัก

แพทย์จุฬาฯ ออกแบบแก้วน้ำกันสำลัก คำนวณมุมการไหลของน้ำ ปริมาณและระยะเวลาการไหลของน้ำจากแกวถึงริมฝีปากผู้ป่วย หวังลดอัตราการสำลักที่อาจนำไปสู่ภาวะปอดติดเชื้อ ให้ผู้ดูแลสบายใจ ผู้ป่วยปลอดภัย เพิ่มคุณภาพชีวิตสำลักปัญหาที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

เน็กซ์เคมในเครือแมร์ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี ด้วยการพัฒนาและจัดหาตัวเร่งปฏิกิริยาแบบใหม่ของคลาเรียนท์

แมร์ เอส.พี.เอ. (MAIRE S.p.A.)ประกาศว่าคอนเซอร์ เอส.พี.เอ (Conser S.p.A.)ในหน่วยธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีที่ยั่งยืนของแมร์ซึ่งดูแลโดยเน็กซ์เคม (NEXTCHEM) ได้บรรลุข้อตกลงกับคลาเรียนท์ (Clariant)ในการพัฒนาและจัดหาตัวเร่งปฏิกิริยามาเลอิก แอนไฮไดรด์ (maleic

"ยูบิควิตี้ สเปราท์ติ้ง คอร์ปอเรชั่น" ประกาศเปิดโรงงานผลิตถั่วลิสงงอก 1,000 กก. ต่อวัน

ยูบิควิตี้ สเปราท์ติ้ง คอร์ปอเรชั่น (Ubiquity Sprouting Corporation) หรือ USC บุกเบิกการเพาะปลูกถั่วลิสงงอกอย่างยั่งยืนด้วยการเปิดโรงงานแห่งนวัตกรรมในไต้หวันUSC

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ให้บริการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน โดยไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้า ขึ้นแท่นผู้เชี่ยวชาญในการระดมทุนสนับสนุนโครงการหรือธุรกิจ

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ (Bachmann Welser) มีเครื่องมือสร้างรายได้เป็นของตนเอง และทำงานร่วมกับพันธมิตร อาทิ ธนาคารอันดับต้น ๆ ของโลก เพื่อแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงิน โดยลูกค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่ไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้า นอกจากนี้

โรงงานผลิตของทรินา โซลาร์ ได้รับการยกย่องเป็นโรงงานสีเขียวระดับชาติ

โรงงานผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ของทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ในเมืองซูเฉียน มณฑลเจียงซูทางตะวันออกของจีน ได้รับการจัดอันดับจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน ให้อยู่ในรายชื่อโรงงานสีเขียวระดับชาติ

วัคซีนโควิด-19 แบบมีโปรตีนเป็นพื้นฐานสูตรปรับปรุงใหม่ของโนวาแวกซ์ เป็นทางเลือกที่เข้าถึงได้แล้วสำหรับสมาชิกองค์การอนามัยโลกทั้ง 194 ประเทศ

โนวาแวกซ์ อิงค์ (Novavax, Inc.) (Nasdaq: NVAX) บริษัทระดับโลกผู้พัฒนาวัคซีนแบบมีโปรตีนเป็นพื้นฐานด้วยสารเสริมฤทธิ์เมทริกซ์ เอ็ม (Matrix M(TM)) ประกาศในวันนี้ว่า วัคซีนโควิด 19 นูวาโซวิด (Nuvaxovid(TM)) XBB.1.5 (NVX CoV2601)

ประกาศความร่วมมือด้านนวัตกรรมครั้งแรกระหว่างรัฐบาลไทยและสเปน นำร่องพัฒนาสายพันธุ์ข้าวคุณภาพสูงจาก 2 ประเทศ โดยนักปรับปรุงพันธุ์ข้าวไรซ์เบอรี่คนแรกของไทย

นางสาวสุชาดา แทนทรัพย์เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และ นายเฟลิเป เด ลา โมเรนา กาซาโด (H.E. Mr. Felipe de la Morena Casado)เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรสเปนประจำประเทศไทย

ไพลอนเทค จับมือ บลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ เผยแพร่รายงานสมุดปกขาวว่าด้วยตลาดระบบกักเก็บพลังงานในที่อยู่อาศัยทั่วโลก

ไพลอนเทค (Pylontech) และ บลูมเบิร์กเอ็นอีเอฟ หรือ บีเอ็นอีเอฟ (BloombergNEF หรือ BNEF) บรรลุหลักชัยสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมระบบกักเก็บพลังงานให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยการร่วมกันเผยแพร่รายงานสมุดปกขาวที่เจาะลึกข้อมูลในหัวข้อ

World Teqball Championships 2023 ประกาศรายชื่อนักกีฬาชาวไทย พรีวิวแมตช์มาครบทั้งเดี่ยวและคู่ พร้อมกรรมการตัดสินจากประเทศไทย

Federation Internationale de Teqball (FITEQ)เผยรายชื่อนักกีฬาชาวไทยที่เข้าร่วมWorld Teqball Championships 2023 ซึ่งจัดที่กรุงเทพฯ ดังนี้นักเตะไทยพร้อมสร้างประวัติศาสตร์กับความคาดหวังอันแรงกล้านับตั้งแต่มีการแข่งขันมา

เอชแอนด์เอ็ม กรุ๊ป ผนึกกำลังดีบีเอส ขับเคลื่อนโซลูชันจัดหาเงินทุนเชิงร่วมมือ เพื่อส่งเสริมการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศที่มีความหมาย

เอชแอนด์เอ็ม กรุ๊ป (HM Group) ดำเนินบทบาทผู้นำในการสร้างโซลูชันการจัดหาเงินทุนเชิงร่วมมือ เพื่อส่งเสริมการลดการปล่อยคาร์บอนในซัพพลายเชนแฟชั่น และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ทางเอชแอนด์เอ็ม กรุ๊ป

บริษัท Welala ทุ่มลงทุนเทคโนโลยีด้านพันธุศาสตร์ พัฒนาโซลูชั่นดูแลสุขภาพคนไทย ตอบโจทย์สังคมสูงวัย

เพิ่มทางเลือกในการรักษาสุขภาพที่ดีแบบเฉพาะบุคคล วางแผนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับความต้องการ ด้วยการตรวจยีนหรือพันธุกรรมบริษัท Welala ผู้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลในระดับ DNA ภายใต้การบริหารโดย ดร.พงษธร โชติเกษมศรี

ทีพีไอซอฟต์แวร์จับมือเอชอีเอส ฟินเทค ผนึกกำลังทางกลยุทธ์ มุ่งพลิกโฉมวงการฟินเทคในเอเชียแปซิฟิกและยุโรป

ทีพีไอซอฟต์แวร์ (TPIsoftware) บริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่มีแนวคิดก้าวหน้าผู้กรุยทางในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ประกาศเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับแพลตฟอร์มให้บริการกู้ยืมแบบดิจิทัลอย่างเอชอีเอส ฟินเทค (HESFinTech)

BIPO ขึ้นแท่น "คู่แข่งหลัก" และ "ดาวเด่น" ในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์(R) ประจำปี 2566 ในเอเชียแปซิฟิกของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป

BIPO ผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือนและการบริหารทรัพยากรบุคคลชั้นนำระดับโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นคู่แข่งหลัก (Major Contender) ในรายงานการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันบัญชีเงินเดือน พีก เมทริกซ์(R) ประจำปี 2566 สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเอเวอเรสต์

คาสิโอเตรียมเปิดตัว "VIRTUAL G-SHOCK NFT" รับแรงบันดาลใจจากคอนเซปต์โครงสร้างทนแรงกระแทกสุดล้ำ

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) ประกาศแผนวางจำหน่ายเอ็นเอฟที (non fungible tokenหรือ NFT) ในชื่อเวอร์ชวล จี ช็อค (VIRTUAL G SHOCK) จำนวนจำกัดเพียง 2,000ชุด ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ โดยเอ็นเอฟทีที่ว่านี้มาพร้อมภาพแบรนด์จี ช็อค

ทาคาฮิโระ นิชิจิมะ "นิสซี่" เผยภาพปกเพลงใหม่ "ฟีลส์" ผลงานคอลแล็บกับซาวีตี พร้อมปล่อยเวอร์ชันดิจิทัลให้ได้ฟังกันเวลา 0:00 น. ของวันที่ 28 พฤศจิกายน

นิสซี่ (Nissy) และซาวีตี (Saweetie) เผยภาพปกเพลงใหม่อย่าง ฟีลส์ (Feels) แล้ว ซึ่งเพลงใหม่นี้เป็นผลงานที่ทำร่วมกับซาวีตีมาตั้งแต่ปี 2561 โดยใช้ขั้นตอนสร้างสรรค์เดียวกับเพลงเว็น ยู เวอร์ ไมน์ (When You Were Mine)

โลตัสแฟลร์จับมือทีโมบายล์ สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีเชิงกลยุทธ์

โลตัสแฟลร์ (LotusFlare) ประกาศความร่วมมือทางเทคโนโลยีเชิงกลยุทธ์กับทีโมบายล์ (T Mobile) เพื่อมอบความสามารถทางธุรกิจและทางเทคนิคเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้ารายใหญ่ของทีโมบายล์ โดยใช้โซลูชันโลตัสแฟลร์ ดิจิทัล เน็ตเวิร์ก โอเปอเรเตอร์ คลาวด์ (LotusFlare Digital

เอฟพี มาร์เก็ตส์ ยกระดับบริการเทรดสัญญา CFD สินค้าโภคภัณฑ์ โดยเพิ่มตะกั่ว นิกเกิล อลูมิเนียม สังกะสี และทองแดง รวมถึงเงินและทองคำตลาดสปอตในสกุลเงินต่าง ๆ

เอฟพี มาร์เก็ตส์ ปรับปรุงบริการเทรดสัญญาCFD โดยเพิ่มสินค้าโภคภัณฑ์ยอดนิยมใหม่ ๆ มากมายเอฟพี มาร์เก็ตส์ (FP Markets) โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ชั้นนำ ได้ประกาศยกระดับบริการเทรดสัญญา CFD สินค้าโภคภัณฑ์

เขตซวงหลิวในนครเฉิงตู ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการพัฒนาสมัยใหม่

เขตซวงหลิวในนครเฉิงตู เมืองเอกของมณฑลเสฉวน มีความก้าวหน้าอย่างมากในการสร้างศูนย์กลางเศรษฐกิจการบินของประเทศจีนที่มีคุณภาพสูงเขตซวงหลิวได้รับรางวัลเมืองที่มีความสุขที่สุดของจีน (เขตเมือง) ในการประชุมเมืองแห่งความสุขของจีน ประจำปี 2566 (2023 China Happy

Xinhua Silk Road: เมืองหนิงเต๋อ มณฑลฝูเจี้ยน จัดเทศกาลสืบสานประเพณี ส่งเสริมความสามัคคีทางวัฒนธรรมข้ามช่องแคบไต้หวัน

เทศกาลวัฒนธรรมเฉินจิ้งกู การประชุมช่องแคบไต้หวัน ครั้งที่ 15 (15th Strait Forum Chen Jinggu Cultural Festival) ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ณ วัดบรรพบุรุษพระราชวังหลินซุ่ย (Linshui Palace Ancestor Temple) ในอำเภอกู่เถียน เมืองหนิงเต๋อ

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง จัดงานฉลองคริสต์มาสธีมดิสนีย์ อวดโฉมแบร์บริคดิสนีย์ขนาด 2000% ไม่ซ้ำแบบรวม 100 ตัว พร้อมจำหน่ายเพื่อการกุศล

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง เป็นจุดหมายปลายทางการฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ห้ามพลาดทุกปี สำหรับปีนี้ นอกเหนือจากการตกแต่งกลางแจ้งบริเวณทางเข้าหลักของห้างสรรพสินค้าแล้ว ทางห้างยังจับมือกับ เมดิคอม ทอย (MEDICOM TOY)

ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี กรุ๊ป จัดประชุมกับพันธมิตรทั่วโลกและแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดูไบ

ร่วมกันทำงานเพื่อสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี กรุ๊ป (Shandong Heavy Industry Group) ได้จัดประชุมพันธมิตรทั่วโลกและแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นในเขตการค้าเสรี เจเบล อาลี (Jebel Ali Free Zone)

เมืองท่าการค้าเสรีไห่หนานจัดอีเวนต์ส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าในสิงคโปร์

รายงานข่าวโดยศูนย์สื่อมวลชนระหว่างประเทศมณฑลไห่หนาน (Hainan International Media Center หรือ HIMC)มณฑลไห่หนานทางตอนใต้ของจีนได้จัดกิจกรรมส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างเมืองท่าการค้าเสรีไห่หนาน (FTP) กับสิงคโปร์

นครเฉิงตูโชว์ความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีในงานแสดงสินค้าไฮเทค

นครเฉิงตู เมืองเอกของมณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงานแสดงสินค้าไฮเทคนานาชาติเมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีน (เหมียนหยาง) ครั้งที่ 11 (11th China (Mianyang) Science and

รีไวร์เอ็ด ซัมมิต การประชุมสุดยอดด้านการศึกษาและสภาพภูมิอากาศระดับโลกครั้งแรก ประกาศวาระการประชุมและรายชื่อวิทยากร

รีไวร์เอ็ด ซัมมิต (RewirEd Summit) การประชุมสุดยอดระดับเรือธงขององค์กรดูไบแคร์ส (Dubai Cares) ที่มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาให้กลายเป็นกำลังหลักในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนเพื่อผู้คนและโลกใบนี้ ได้เปิดเผยวาระของการประชุมครั้งที่ 2

"เซนเดอร์" ชูความยั่งยืนและนวัตกรรมร่วมกับ "บอย มอเตอร์สปอร์ตส์" ในศึกโมโตจีพี

เซนเดอร์ (Zendure) สตาร์ตอัปด้านเทคโนโลยีพลังงานที่เติบโตอย่างรวดเร็ว กำลังมองย้อนกลับไปถึงฤดูกาลแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP) ที่ประสบความสำเร็จ การแข่งขันรอบสุดท้ายของโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (Moto3 World Championship) มีกำหนดจัดขึ้นที่บาเลนเซียในวันที่

"ฮูยอน" จัดมหกรรมลดราคาแห่งปี มอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

เทศกาลแบล็กฟรายเดย์ (Black Friday) ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปีในการยกระดับชุดอุปกรณ์สร้างสรรค์ของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อตัวคุณเอง คนที่คุณรัก หรือเพื่อสตูดิโอมืออาชีพของคุณ แม้เทศกาลแบ็กฟรายเดย์ในปีนี้จะกำหนดไว้อย่างเป็นทางการในวันที่ 24

บิงเอ็กซ์ ประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เดินหน้ามอบพลังสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ

บิงเอ็กซ์ (BingX) ตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลก ภูมิใจที่ได้ประกาศเปิดตัวโครงการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการมอบพลังสนับสนุนนักเทรด

ทรินา โซลาร์ ติดทำเนียบบริษัทนวัตกรรมชั้นนำ 50 อันดับแรกของฟอร์บส ไชน่า

ทรินา โซลาร์ (Trina Solar) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะ ติดทำเนียบบริษัทนวัตกรรม 50 อันดับแรกของฟอร์บส ไชน่า ประจำปี 2566 (2023 Forbes China Top 50 Innovative Companies) ซึ่งผลการจัดอันดับดังกล่าวประกาศเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน

ซีทีเอ็ม ร่วมมือหัวเว่ย และ M.U.S.T. เปิดตัว "แคมปัสอัจฉริยะ 5G" ระหว่างภูมิภาค

เพื่อตอบสนองความต้องการการพัฒนาแคมปัสอัจฉริยะในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า ประเทศจีน ซีทีเอ็ม (CTM) ได้ร่วมมือกับหัวเว่ย (Huawei) และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมาเก๊า (M.U.S.T.) เพื่อสร้างเครือข่ายแคมปัสอัจฉริยะส่วนตัวแห่งแรกในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า

"ซานี่" ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อรับมือความท้าทายด้านสภาพภูมิอากาศ

ซานี่ กรุ๊ป (SANY Group) หรือ (ซานี่) บริษัทชั้นนำระดับโลกแห่งอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ ตอกย้ำการพัฒนาอย่างยั่งยืนและการเปลี่ยนแปลงการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนัก

"ไฮฟ์สแต็ก" เปิดตัวไฮฟ์สแต็ก คิวเรต แพลตฟอร์มใหม่สำหรับใช้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้าน

ไฮฟ์สแต็ก คิวเรต ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อดิจิทัลนอกบ้านดำเนินการผ่านความซับซ้อนของระบบนิเวศของสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมได้ และยังเป็นตลาดสุดพิเศษแบบรวมศูนย์และโปร่งใสสำหรับการทำธุรกรรมกับแหล่งซัพพลายอันหลากหลายในข้อตกลงเดียวไฮฟ์สแต็ก (Hivestack)

Global Times: ประเทศหุ้นส่วนชี้ BRI ส่งเสริมการพัฒนาร่วมกัน

นโยบายหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง หรือ Belt and Road Initiative (BRI) ซึ่งจีนริเริ่มขึ้นนั้น ได้ทำให้วิสัยทัศน์ในการ เชื่อมโยงหัวใจ กลายเป็นความจริง ทั้งยังปูทางไปสู่การพัฒนาร่วมกัน เอกอัครราชทูตและเจ้าหน้าที่จากประเทศหุ้นส่วน BRI

เจเอ โซลาร์ เผยโมดูลเอ็นไทป์ผ่านการประเมิน EPD ในนอร์เวย์และอิตาลี

เจเอ โซลาร์ (JA Solar) ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงชั้นนำ ได้รับการยกย่องจากความมุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืนอีกครั้ง หลังจากที่ผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มของบริษัทผ่านการประเมินฉลากข้อมูลสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ (Environmental Product Declaration หรือ EPD)

"ต้าหัว" เปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ให้ธุรกิจขนาดเล็กดูแลความปลอดภัยได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ

ต้าหัว เทคโนโลยี (Dahua Technology) ผู้ให้บริการและโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ของสรรพสิ่ง (AIoT) ที่เน้นผลิตภัณฑ์กล้องวิดีโอชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวซีรีส์กล้องวงจรปิดแบบไร้สายของต้าหัว (Dahua Wireless Series) ในงานเปิดตัวทางออนไลน์

Exness นำการเสวนาเกี่ยวกับฟินเทค ที่งานประชุมสุดยอดลิสบอน เว็บ ซัมมิต ประจำปี 2566

Exness โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้เข้าร่วมในการประชุมสุดยอดลิสบอน เว็บ ซัมมิต (Lisbon Web Summit) 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 16 พฤศจิกายน โดยการประชุมสุดยอดเว็บ ซัมมิตนี้ถือเป็นงานเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด

ม.นันยาง สิงคโปร์ เปิดตัวป.ตรีคณะใหม่ สาขาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ด้านการเงิน เพื่อช่วยพัฒนาภาคการเงินที่ใช้งานเทคโนโลยีของสิงคโปร์ ปั้นคนเก่งป้อนอุตสาหกรรมการเงิน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง สิงคโปร์ (Nanyang Technological University,Singapore)หรือNTU Singaporeเปิดตัวหลักสูตรสหวิทยาการใหม่ปริญญาตรีสาขาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ด้านการเงิน(Bachelor of Applied Computing in Finance:

จุดชมวิวฮ่องกง สกาย100 ชวนนักท่องเที่ยวมาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

ชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ ท่ามกลางทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของฮ่องกงเต็มตา 360 องศาจุดชมวิวฮ่องกง สกาย100 (sky100 Hong Kong Observation Deck) พร้อมนำเสนอทัศนียภาพอันงดงามของฮ่องกงแบบพาโนรามา 360 องศา จากความสูง 393 เมตร

Coway คว้ารางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ดส์ ประจำปี 2567 จาก BEREX Reclining Massage Bed (เตียงนวดปรับระดับ BEREX)

Coway Co., Ltd. (โคเวย์) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า Best Life Solution Company ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลซีอีเอส อินโนเวชัน อวอร์ดส์ ประจำปี 2567 (CES(R) 2024 Innovation Awards) โดยสมาคมเทคโนโลยีผู้บริโภค (Consumer

แวลูแล็บส์ คว้ารางวัลผู้นำด้านเจเนอเรทีฟเอไอจากเวทีสตีวี อินเทอร์เนชันแนล บิสเนส อวอร์ดส์(R) ประจำปี 2566

แวลูแล็บส์ (ValueLabs) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำ ได้รับรางวัลจากเวที สตีวี อินเทอร์เนชันแนล บิสเนส อวอร์ดส์(R) (Stevie International Business Awards(R)) ประจำปี 2566 สำหรับแพลตฟอร์ม AiDE(TM)

ห้างฮาร์เบอร์ ซิตี้ ในฮ่องกงจัดงานประดับไฟคริสต์มาส เปิดตัวธีม "Merry Spacemas" กลางแจ้ง

คริสต์มาสเป็นหนึ่งในวันหยุดที่มีการเฉลิมฉลองกันมากที่สุดในฮ่องกง ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง จึงได้จัดงานประดับไฟคริสต์มาสเพื่อเปิดตัวการจัดแสดงของตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งภายใต้ธีม เมอร์รี่ สเปซมาส (Merry Spacemas)

ค็อกนิแซนท์ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติแก่อัลม์. แบรนด์ กรุ๊ป

ในความร่วมมือครั้งใหม่นี้ ค็อกนิแซนท์จะเข้ามารับหน้าที่ดูแลกระบวนการทางธุรกิจต่าง ๆ ที่ปัจจุบันอัลม์. แบรนด์ กรุ๊ป ได้จ้างบริษัทเอาต์ซอร์สรายอื่น ๆ และจะใช้ระบบอัตโนมัติกับกระบวนการเหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าค็อกนิแซนท์

Xinhua Silk Road: การประชุมระดับโลกในเขตหนานซา นครกว่างโจว บรรลุผลสำเร็จด้านการเงินและการลงทุนเพื่อสภาพภูมิอากาศ

การประชุมว่าด้วยการเงินและการลงทุนเพื่อสภาพภูมิอากาศนานาชาติอ่าวเพิร์ล ประจำปี 2566 (2023 Pearl Bay International Climate Investment and Finance Conference หรือ PBCIFC) ที่เพิ่งปิดฉากลงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ บรรลุผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ และในโอกาสนี้

Xinhua Silk Road: เขตหนานซา นครกว่างโจว รุกส่งเสริมการเงินเพื่อสภาพภูมิอากาศ มุ่งพัฒนาเศรษฐกิจอย่างมีคุณภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เขตหนานซา ซึ่งเป็นพื้นที่ชายฝั่งทะเลทางใต้สุดของนครกว่างโจวอันเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจทางตอนใต้ของประเทศจีน มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเงินเพื่อสภาพภูมิอากาศ (Climate Finance)

คำชี้แจงอย่างเป็นทางการจาก EBC สถานการณ์ล่าสุดเกี่ยวกับการฉ้อโกงในประเทศไทย

สถานการณ์ล่าสุด ทาง EBC ได้รับรายงานเกี่ยวกับมิจฉาชีพที่แอบอ้างเป็นพนักงานของ EBC Financial Group (EBC) โดยใช้ช่องทางหน้าเว็บไซต์ Facebook Line และแพลตฟอร์มออนไลน์อื่นๆ ดังนั้นเราต้องการชี้แจงเพื่อสร้างความชัดเจนแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านว่าเว็บไซต์

หัวเว่ยเปิดตัวโครงการให้ทุนสนับสนุนร่วมกับไอทียู ขับเคลื่อนการสร้างความเท่าเทียมทางดิจิทัล

หัวเว่ยเข้ามามีบทบาทในกลุ่มพันธมิตรดิจิทัล พาร์ทเนอร์ทูคอนเน็กต์ของไอทียู ช่วยให้ 90 ล้านคนเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้หัวเว่ย (Huawei) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้นำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไปให้แก่ประชาชน 90 ล้านคนในภูมิภาคห่างไกลในเกือบ 80 ประเทศแล้ว

Xinhua Silk Road: หุบเขาแห่งนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี G60 มุ่งส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีของจีน

การประชุมว่าด้วยการเชื่อมโยงปัจจัยสำคัญเพื่อการพัฒนาคุณภาพสูงของหุบเขาแห่งนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี G60 ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ประจำปี 2566 (Key Factors Bridging Conference on High Quality Development of the G60 Science and Technology

เมืองเหวินโจวเปิดฉากการประชุมเมืองเส้นทางสายไหมทางทะเล เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างเมืองใกล้เคียง

การประชุมแลกเปลี่ยนระดับนายกเทศมนตรี ประจำปี 2566 ว่าด้วยเรื่องอิทธิพลของเมืองตามเส้นทางสายไหมทางทะเล เตรียมเปิดฉากในวันที่ 24 25 พฤศจิกายน ในเมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของจีน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของโครงการเส้นทางสายไหม (BRI)

ACE ปิดเว็บทอร์เรนต์ละเมิดลิขสิทธิ์รายใหญ่ในไทย

TT torrent.com เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2549 และมีผู้เข้าชมมากกว่า 26 ล้านครั้งในปีนี้พันธมิตรเพื่อการสร้างสรรค์และการบันเทิง (Alliance for Creativity and Entertainmentหรือ ACE) ซึ่งเป็นองค์กรต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ชั้นนำของโลก ประกาศปิดเว็บทอร์เรนต์
Back to Top