"BRIDGESTONE TURANZA T005 EV ยางพรีเมียมสมรรถนะสูงสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี ENLITEN(R)"ได้รับเลือกเป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ "MG4 XPOWER" จากเอ็มจี

ผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE TURANZA T005 EV ยางพรีเมียมสมรรถนะสูงที่ถูกออกแบบมาสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี ENLITEN นวัตกรรมใหม่ของการออกแบบยางรถยนต์จากบริดจสโตนซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

อพท. เปิดรับสมัคร "สุดยอดนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยวยั่งยืน" เพื่อพัฒนาลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ชิงเงินรางวัลกว่า 130,000 บาท

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ นักเรียน/นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีไอเดีย สุดเจ๋ง ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน Sustainable Tourism

วิจัยเภสัชฯ จุฬาฯ ชี้ พืชกระท่อม ลดปวด-แก้อักเสบ ถอนยาเสพติดร้ายแรงได้

การปลดล็อกพืชกระท่อมเปิดโอกาสให้นักวิจัยได้ต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ใช้ประโยชน์จากพืชสมุนไพรตัวนี้มาแต่โบราณ อ.เภสัชฯ จุฬาฯ เผยปัจจุบันมีการวิจัยใช้สารในใบกระท่อมทำยาแก้ปวด ลดการอักเสบ และอาจใช้ในการถอนยาเสพติดร้ายแรงอื่น ๆ แทนยาเคมีใบกระท่อม

กุ้ยโจวจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจว ครั้งที่ 18

รัฐบาลประชาชนมณฑลกุ้ยโจวเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 การประชุมว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมณฑลกุ้ยโจว ครั้งที่ 18 (18thGuizhou Tourism Industry Development Conference) โดยรัฐบาลประชาชนมณฑลกุ้ยโจว ในหัวข้อ

จีนนำเข้าขนเป็ดล็อตแรกในฐานะสินค้านำร่องภายใต้โครงการปฏิรูปพิธีการศุลกากร ผ่านด่านในกว่างซีอย่างราบรื่น

สำนักประชาสัมพันธ์เขตกังหนาน เมืองกุ้ยกังสินค้าถูกจัดส่งจากต่างประเทศมายังเมืองกุ้ยกังและผ่านพิธีการศุลกากรภายในเวลาเพียง 8 วัน เร็วกว่าพิธีการศุลกากรแบบเดิมที่ผ่านทางฮ่องกงถึง 17 วัน ซึ่งช่วยลดเวลาและต้นทุนทางเศรษฐกิจได้อย่างมีนัยสำคัญ คุณหยาง เฉาตง

เมืองไป่เซ่อผลักดันอุตสาหกรรมมะม่วง เปิดเส้นทางอันสดใสกรุยทางสู่การฟื้นฟูชนบท

ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมผลไม้เมืองไป่เซ่อเมืองไป่เซ่อในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงเป็นพื้นที่ปลูกมะม่วงที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ของจีน โดยหลังจากที่ได้พัฒนามาเป็นเวลาถึง 40 ปี มะม่วงก็กลายเป็น กุญแจทอง ไขประตูสู่ความเจริญรุ่งเรืองของชาวไป่เซ่อ

ผู้บริหารและพนักงานผ้าเบรกเบ็นดิกซ์อาสาปลูกป่าชายเลนที่จ.ชลบุรี

ผู้บริหารและพนักงานผ้าเบรกเบ็นดิกซ์อาสาปลูกป่าชายเลนที่จ.ชลบุรีคณะผู้บริหาร บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ พร้อมพนักงาน กว่า 100 คน ร่วมปลูกป่าชายเลนกว่า 500 ต้น กับกิจกรรม พวกเราชาวเบ็นดิกซ์

บริดจสโตนรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ "The Best Supplier of Overall Performance in 2023 (ประเภท Truck Business)" สะท้อนความแข็งแกร่งในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีร่วมกับฮีโน่

บริดจสโตนรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ The Best Supplier of Overall Performance in 2023 (ประเภท Truck Business) สะท้อนความแข็งแกร่งในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีร่วมกับฮีโน่บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด นำโดยคุณชยุตม์ วิริยะวัฒนา

ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์จัดทริปฉลองครบรอบ 100 ปี พาดีลเลอร์บุกดิสนีย์แลนด์ พักโรงแรมใต้ดินจากเหมืองแร่เก่าสุดหรูที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ จัดทริปพาดีลเลอร์ รวมจำนวนกว่า 40 ท่าน บินลัดฟ้าสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เนื่องจากสามารถทำยอดขายปี 2566 ได้ทะลุเป้า โดยดีลเลอร์ได้เข้าพักที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ระดับ 5

มณฑลส่านซีประกอบพิธีบูชาจักรพรรดิเหลืองเนื่องในเทศกาลเช็งเม้งประจำปี 2567

รัฐบาลมณฑลส่านซีประชาชนชาวจีนมากกว่า 400 คน ซึ่งรวมถึงชาวจีนโพ้นทะเล ได้เข้าร่วมพิธีบูชาจักรพรรดิเหลือง หรือจักรพรรดิหวงตี้ บรรพกษัตริย์ของชนชาติจีน ณ มณฑลส่านซี ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน เมื่อวันที่ 4

นักวิชาการจุฬาฯ ชวนนักออกแบบรุ่นใหม่ ต่อยอด "กางเกงช้าง" สานต่ออัตลักษณ์แห่งวัฒนธรรม ส่งเสริม Soft Power ไทย

กางเกงลายช้าง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายของชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่ในเวลานี้ ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องแต่งกายที่สะท้อนถึงความเป็นไทย แต่ยังเป็นตัวอย่างของการนำวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่ม

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส แนะองค์กรลงทุนเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน เพื่อความยั่งยืนทางธุรกิจ เนื่องในวันอนามัยโลก

เนื่องในวันอนามัยโลก (World Health Day) ซึ่งถือเป็นวันที่ช่วยเตือนให้ผู้ประกอบธุรกิจหันมาใส่ใจสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานอันเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนผลการดำเนินงานขององค์กร อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS)

บริดจสโตนถ่ายทอดขีดสุดแห่งสมรรถนะด้วยผลงานศิลปะและเทคโนโลยี

แคมเปญการตลาดระดับภูมิภาคนี้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของเหล่าศิลปิน,นักพัฒนาเทคโนโลยี,นักขับขี่ผู้เชี่ยวชาญ และผู้หลงใหลด้านมอเตอร์สปอร์ต

ส่องแบรนด์คอนโดในโซเชียลมีเดีย ย่าน "ลาดพร้าว" มาแรงขึ้นแท่นทำเลฮิต

ดาต้าเซ็ต สำรวจตลาดการซื้อขายคอนโดมิเนียมบนสื่อสังคมออนไลน์ พบทำเลใกล้รถไฟฟ้ายังเป็นพื้นที่ที่ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคให้ความสนใจ โลเคชั่นย่านลาดพร้าวมาแรงหลังรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดให้บริการ และเอพี เป็นแบรนด์ที่ได้รับการมีส่วนร่วม

โฮเทล วิลลา ฟงแตน พรีเมียร์/แกรนด์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต ให้บริการห้องพักตกแต่งพิเศษ ด้วยความร่วมมือกับเจแปนแอร์ไลน์, ฮัตสึเนะ มิกุ, เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ และคอนเทนต์ยอดนิยมอื่น ๆ

บริษัท ซูมิโตโม ฟุโดซัง วิลลา ฟงแตน จำกัด หวังให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ อันน่าประทับใจเมื่อมาเยือนญี่ปุ่น บริษัท ซูมิโตโม ฟุโดซัง วิลลา ฟงแตน จำกัด (Sumitomo Fudosan Villa Fontaine Co., Ltd.) ในเครือซูมิโตโม เรียลตี้ กรุ๊ป (Sumitomo

Yili เข้าร่วมการประชุมโป๋อ่าว ฟอรัม ฟอร์ เอเชีย เป็นครั้งที่ 6 พร้อมแสดงความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมสู่สายตาทั่วโลก

Yili Groupในระหว่างวันที่ 26 29 มีนาคมที่ผ่านมา การประชุมโป๋อ่าว ฟอรัม ฟอร์ เอเชีย (Boao Forum for Asia) ได้จัดขึ้นอีกครั้ง และในโอกาสนี้ Yili Group ก็ได้รับเชิญเข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้เป็นครั้งที่ 6

SolarEdge เปิดตัว Power Optimizer รุ่นใหม่ S1400 รองรับแผงกำลังไฟสูง ช่วยประหยัดต้นทุนระบบ (BoS)

SolarEdge Technologies,ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะ เปิดตัว Power Optimizer รุ่นใหม่S1400 สำหรับติดตั้งบนหลังคา ช่วยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม (CI) Power Optimizer รุ่นใหม่นี้ จ่ายไฟได้สูงสุด 30.4 กิโลวัตต์ต่อสตริง

บริดจสโตนตอกย้ำการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกับ TDEM การันตีด้วย 2 รางวัลเกียรติยศ ในงานประกาศรางวัล "2024 TDEM ANNUAL SUPPLIER CONFERENCE"

บริดจสโตนตอกย้ำการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกับ TDEM การันตีด้วย 2 รางวัลเกียรติยศ ในงานประกาศรางวัล 2024 TDEM ANNUAL SUPPLIER CONFERENCEบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด นำโดยคุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการคว้า 2 รางวัลเกียรติยศ

รัฐบาลจังหวัดชิบะเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันงานวิ่ง "ชิบะ อควาไลน์ มาราธอน 2024" ตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางวิ่งข้ามอ่าวโตเกียว

รัฐบาลจังหวัดชิบะงานวิ่ง ชิบะ อควาไลน์ มาราธอน 2024 (Chiba Aqualine Marathon 2024) ซึ่งจัดโดยรัฐบาลจังหวัดชิบะ คือการแข่งขันวิ่งระยะไกลที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2024 งานนี้ใช้เส้นทางวิ่งข้ามทางด่วน โตเกียวเบย์ อควาไลน์ (Tokyo Bay Aqua

นิปปอน เอ็กซ์เพรส (เอเชียใต้และโอเชียเนีย) เตรียมเข้าร่วมงานฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย

นิปปอน เอ็กซ์เพรส โฮลดิงส์ อิงค์บริษัท นิปปอน เอ็กซ์เพรส (เอเชียใต้และโอเชียเนีย) จำกัด (Nippon Express (South Asia and Oceania) Pte. Ltd.) ซึ่งในที่นี้จะเรียกว่า NXSAO, บริษัท นิปปอน เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Nippon Express Logistics

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เผยรายงานความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ตอกย้ำความเร่งด่วนในการเตรียมความพร้อมรับมือ พร้อมให้คำแนะนำสำหรับภาคธุรกิจ

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS) บริษัทผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของโลก ได้เผยแพร่รายงานประเมินแนวโน้มความเสี่ยง (The Risk Outlook2024) ประจำปี 2567

"เทศกาลศิลปะ อุจิโบโซ ฮยาคุเนนโกะ: สิ่งแวดล้อมและความปรารถนา" เตรียมจัดขึ้นในพื้นที่อุจิโบโซของจังหวัดชิบะ

รัฐบาลจังหวัดชิบะในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอย่างเป็นทางการเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปีการสถาปนาจังหวัดชิบะ เทศกาลศิลปะ อุจิโบโซ ฮยาคุเนนโกะ: สิ่งแวดล้อมและความปรารถนา (Uchiboso Hyakunengo Art Festival: Environment and Desire)

GoodWalk Thailand ออกแบบ "เมืองเดินได้ เมืองเดินดี" ฟื้นเศรษฐกิจ สร้างคุณภาพชีวิตคนเมือง

จุฬาฯ จับมือ สสส. ออกแบบ เมืองเดินได้ เมืองเดินดี ใช้ดัชนี GoodWalk Score เลือกพื้นที่นำร่อง พัฒนาเป็นย่านเดินได้ เดินดีในกรุงเทพ และอีกหลายเมืองทั่วประเทศ มั่นใจเมืองเดินได้จะช่วยลดมลภาวะ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยว

ปลุกพลังเศรษฐกิจไทย! ยกระดับบริการ สร้างมูลค่าเพิ่ม ผลักดันประเทศไทยไม่หยุดยั้ง

ในขณะที่นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ว่าการเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวม หรือ GDP ในประเทศไทยในไตรมาสแรกของปี 2024 จะยังคงชะลอตัว ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมได้แนะนำว่าภาครัฐในฐานะที่เป็นผู้กำหนดนโยบายควรให้ความสำคัญกับมาตรการระยะยาวเพื่อเพิ่มศักยภาพและการเติบโตของภาคอุ

ฮ็อป อินน์ จับแจกจริง ลูกค้าผู้โชคดี แคมเปญ "บินลัดฟ้าฉลองเปิดฮ็อป อินน์ เจแปน" พร้อมส่งแคมเปญ ฉลองครบรอบ 10 ปี ลุ้นโชคทุกเดือน ตลอดปี 2567

ฮ็อป อินน์ จับแจกจริง ลูกค้าผู้โชคดี แคมเปญ บินลัดฟ้าฉลองเปิดฮ็อป อินน์ เจแปน พร้อมส่งแคมเปญ ฉลองครบรอบ 10 ปี ลุ้นโชคทุกเดือน ตลอดปี 2567คุณนลินี กฤษฎาวิวัฒน์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมฮ็อป อินน์ ประเทศไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกลุ่มโรงแรมฮ็อป อินน์

ท่องชุมชนไทยโบราณอย่างเสมือนจริงกับ Historicovator นวัตกรรมสื่อเสริมการเรียนรู้ จากอาจารย์ครุศาสตร์ จุฬาฯ

ประวัติศาสตร์เรียนสนุกด้วย Historicovator นวัตกรรมสื่อ Metaverse เพื่อการเรียนรู้อดีตด้วยตัวเอง ผลงานอาจารย์ครุศาสตร์ จุฬาฯ คว้าหลายรางวัลจากงานประกวดนวัตกรรม iCAN 2023 ณ ประเทศแคนาดาไม่ต้องท่องตำรา

บริดจสโตนครองความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์ คว้ารางวัล "BEST SELLING TYRE โดยกรังด์ปรีซ์" 26 ปีซ้อน จากเวที "CAR & BIKE OF THE YEAR 2024"

บริดจสโตนครองความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์ คว้ารางวัล BEST SELLING TYRE โดยกรังด์ปรีซ์ 26 ปีซ้อน จากเวที CAR BIKE OF THE YEAR 2024บริดจสโตนครองความแข็งแกร่งของแบรนด์ในตลาดยางรถยนต์ประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ

ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส รองรับผู้โดยสารเกือบ 16.5 ล้านคนในมหกรรมเดินทางเทศกาลตรุษจีน

ในช่วงมหกรรมการเดินทางเทศกาลตรุษจีนปี 2567 ที่กินเวลานาน 40 วัน จนถึงวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา สายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส (China Eastern Airlines) ร่วมด้วยสายการบินในเครือ ได้แก่ เซี่ยงไฮ้ แอร์ไลน์ส (Shanghai Airlines) และไชน่า ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส

"กางเกงช้าง" ฟีเวอร์ ชูอัตลักษณ์ท้องถิ่น ทำถึงจนออเดอร์ล้น

กางเกงช้าง สินค้าท่องเที่ยวสุดฮิต ต่อยอดไอเดียซอฟต์พาวเวอร์ จากกางเกงช้างสู่ดีไซน์ใหม่ไม่เหมือนใคร ชูอัตลักษณ์ของแต่ละพื้นที่หนุนเศรษฐกิจและท่องเที่ยว กางเกงปลาทูแม่กลอง ยืนหนึ่งในใจโซเชียลที่มีชาวเน็ตเมนชั่นและมีเอ็นเกจเมนต์มากที่สุด รองลงมา

กลับมาอีกครั้งกับโครงการ OWNDAYS EYE CAMP โครงการดีๆ ที่ โอนเดส์ ต้องการคืนกำไรส่วนหนึ่งสู่สังคม ด้วยการมอบแว่นตาให้กับพื้นที่ห่างไกล

OWNDAYS โอนเดส์ ร้านแว่นตาชั้นนำจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้า และบริการที่มีมาตรฐานดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น มีกรอบแว่นให้เลือกมากกว่า 1,500 แบบราคาเข้าใจง่ายไม่ว่าจะค่าสายตาเท่าไหร่ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายค่าเลนส์เพิ่มเติม

"BRIDGESTONE ECOPIA EP150 เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี ENLITEN(R)" นวัตกรรมล่าสุดจากบริดจสโตน ได้รับเลือกเป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถยนต์ "New Xpander HEV และ New Xpander Cross HEV" จากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส

ผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150 ยางรักษ์โลกที่ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะ ก้าวไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี ENLITEN ได้รับความไว้วางใจจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถยนต์ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด New Xpander HEV และ New Xpander Cross HEV

ประเทศไทยพร้อมยกระดับเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว เสียงสะท้อนเชิงบวกหลังจากลดภาษีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางชนิด

เตรียมยกระดับประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวภายในปี 2573 หลังจากรัฐบาลไทยปรับมาตราการการลดภาษีไวน์และสุราแช่ชุมชนนับเป็นนิมิตรหมายใหม่ที่น่ายินดีด้านการฟื้นฟูการท่องเที่ยว จากที่กรมสรรพสามิตได้ลดภาษีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางประเภทเมื่อเร็วๆ นี้

"ทัวร์แดนมังกร" คึกคัก เอ็นเกจเมนต์ฉ่ำ รับวีซ่าฟรี

วีซ่าฟรีไทย จีน มีผล 1 มี.ค. 67 กระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศคึกคัก คนไทยสนใจข้อมูลท่องเที่ยวจีนเพิ่มขึ้น ส่องกระแสโซเชียลพบ เสฉวน ยูนนาน ปักกิ่ง เป็น 3 มณฑลยอดฮิตที่คนไทยนิยมไปเที่ยว จิ่วจ้ายโกว ภูเขาหิมะมังกรหยก กำแพงเมืองจีน

"เบ็นดิกซ์" ร่วมแสดงความยินดี "บีควิก" รุกหนักเปิดสาขา เมืองใหม่ บางพลี

นาย จอร์จ คิเรียโคปูลอส (คนขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศออสเตรเลีย) จำกัด และ นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร (คนซ้ายสุด) กรรมการบริษัท ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต

สัตวแพทย์ จุฬาฯ ผ่าตัดซ่อมลิ้นหัวใจรั่วในสุนัขด้วยนวัตกรรมใหม่ สำเร็จรายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย

โรคลิ้นหัวใจไมตรัลรั่วในสุนัข (Mitral Valve Regurgitation) หรือโรคลิ้นหัวใจไมตรัลเสื่อมในสุนัข (Degenerative Mitral Valve Disease) เป็นโรคหัวใจในสุนัขที่พบได้มากที่สุดราว 70 80 % ส่วนใหญ่พบในสุนัขที่มีอายุมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขพันธุ์ขนาดเล็กและกลาง

ลอรีอัล ยืนหนึ่งด้านสิ่งแวดล้อมนำคะแนน 'AAA' 8 ปีซ้อนจาก CDP ตอกย้ำความงามที่รับผิดชอบด้วยโครงการ L'Oreal for the Future 2030

ลอรีอัล กรุ๊ป ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านความโปร่งใสในการปฏิบัติงานและความยั่งยืนของภาคองค์กรธุรกิจจาก CDP เป็นเวลา 8ปีติดต่อกัน โดยครองตำแหน่ง 'A List' ทั้งด้านการจัดการปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ

โพลีพลาสติกส์ และ เซเลกซ์ มอเตอร์ส ผนึกกำลังพัฒนาฝาครอบแบตเตอรี่รถไฟฟ้าสองล้อ

บริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัดบริษัท โพลีพลาสติกส์ จำกัด (Polyplastics Co., Ltd.) ผู้นำระดับโลกด้านพลาสติกวิศวกรรม มีความยินดีที่จะประกาศว่า วัสดุอเนกประสงค์ DURANEX(R) PBT ของบริษัท ได้ถูกนำมาใช้ผลิตฝาครอบชุดแบตเตอรี่ของบริษัท เซเลกซ์ มอเตอร์ส (Selex Smart

"ดาต้าเซ็ต" ร่วมโชว์ศักยภาพบริการด้าน Social Listening และติดตามสื่อ มุ่งสนับสนุนการขับเคลื่อนแบรนด์ธุรกิจในงาน MARTECH EXPO 2024

บริษัทดาต้าเซ็ตจำกัด ผู้ให้บริการชั้นนำด้าน Media Intelligence ตอกย้ำจุดยืนในการยกระดับประสิทธิภาพเครื่องมือเพื่อตอบโจทย์ด้านการตลาดและสื่อสารองค์กรให้กับภาคธุรกิจด้วยการยกทัพผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Social Listening Insights (DXT360)

ค็อกพิทผนึกสมาชิกแฟรนไชส์ทั่วประเทศในงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567 ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน มุ่งสู่ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 ในใจลูกค้า

ค็อกพิทผนึกสมาชิกแฟรนไชส์ทั่วประเทศในงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567 ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน มุ่งสู่ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 ในใจลูกค้าค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท

Cello-gum นวัตกรรมจากเศษวุ้นมะพร้าวเหลือทิ้ง สู่วัตถุดิบอาหารพันล้าน

Cello gum (เซลโลกัม) นวัตกรรมจากเศษวุ้นมะพร้าวเหลือทิ้ง สู่วัตถุดิบอาหารพันล้าน ผลงานของ ศ.ดร.หทัยกานต์ มนัสปิยะ นักวิจัยจากวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯCello gum (เซลโลกัม) ผลิตภัณฑ์ที่มาจากความร่วมมือระหว่างนักวิจัยจุฬาฯ กับบริษัทอุตสาหกรรมอาหาร

"จูนิเปอร์ รีเสิร์ช" ยก "โอเพนเวย์" เป็นผู้นำแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ดิจิทัลวอลเล็ตสำหรับธนาคารและบริษัทฟินเทค

โอเพนเวย์ (OpenWay)ผู้จำหน่ายและผู้พัฒนาแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การชำระเงินดิจิทัลที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกอย่างเวย์โฟร์ (Way4)ได้รับการยอมรับจากจูนิเปอร์ รีเสิร์ช (Juniper Research)ให้เป็นผู้นำตลาดด้านโซลูชันดิจิทัลวอลเล็ต โดยโซลูชันเวย์โฟร์ ดิจิทัล วอลเล็ต

นิปปอน เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าคันแรก

สนับสนุนลูกค้าให้บริหารจัดการความยั่งยืนได้ดีกว่าเดิม บริษัท นิปปอน เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ต่อจากนี้จะเรียกว่า เอ็นเอ็กซ์ โลจิสติคส์ ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือนิปปอน เอ็กซ์เพรส โฮลดิงส์ อิงค์ (NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC.)

สมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) และ DIQ Academy เปิดตัวหลักสูตรออนไลน์ "Digital Marketing DNA" มาตรฐานความรู้ด้านสายงาน Digital Marketing ครั้งแรกของไทย

สมาคมโฆษณาดิจิทัล ประเทศไทย (DAAT) ร่วมกับบริษัท ดิจิทัล ไอคิว จำกัดเปิดตัว หลักสูตรออนไลน์ Digital Marketing DNAบนแพลตฟอร์มDIQ Academy (www.diqacademy.com) ให้นักการตลาด และบุคคลทั่วไป สามารถเรียนออนไลน์ และการสอบยกระดับความรู้ด้านสายงาน Digital

"แกรนด์ ไซโก" เปิดแฟลกชิปบูติกใหญ่ที่สุดในโลก ณ แมดิสัน อเวนิว ในนิวยอร์ก

ไซโก วอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Seiko Watch Corporation) มีความยินดีที่จะประกาศว่า แกรนด์ ไซโก แฟลกชิปบูติก (Grand Seiko Flagship Boutique) แห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ณ แมดิสัน อเวนิว (Madison Avenue)

Vlog Week วิดีโอยาวมาแรง! ดันยอดวิวพุ่งจน "จะเครซี่" สวนเทรนด์คลิปวิดีโอสั้น

กระแสวิดีโอยาวมาแรงดันเอ็นเกจเมนต์Vlog Week พุ่งติดเทรนด์ สวนทฤษฎีคนชอบดูคลิปวิดีโอสั้น หลังอินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์เริ่มทำเนื้อหาคลิปยาวเกินชั่วโมงเสิร์ฟคนดูแบบเรียลๆ แต่มียอดวิวทะลุล้าน ยกกรณีฟลุ๊คกะล่อน จุดกระแสVlog Week จนกลายเป็นไวรัล

ETDA เปิดรับสมัคร "EDC Trainer Season 3" ปั้นเทรนเนอร์ดิจิทัลทั่วประเทศพร้อมกระจายความรู้สู่คนไทย ไม่ตกเป็นเหยื่อออนไลน์ จบหลักสูตรได้รับใบเซอร์

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม เดินหน้าโครงการ ETDA Digital Citizen Trainer หรือ EDC Trainer ต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด ส่งต่อความรู้ สู่สังคมดิจิทัล โดย EDC Trainer Season 3 ในปีนี้

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เผยภาวะวิกฤตซ้อนวิกฤตโลกบั่นทอนสุขภาวะของพนักงานในปี 2567, ผลสำรวจชี้ผู้เชี่ยวชาญ 80% คาดภาวะหมดไฟส่งผลกระทบองค์กรหนัก

ภาวะวิกฤตซ้อนวิกฤตทั่วโลกมีแนวโน้มว่า จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2567 เนื่องจากสภาพอากาศสุดขั้วและสถานการณ์ความไม่มั่นคงที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อองค์กรต่าง

GRIP เดินหน้าพัฒนาศักยภาพบริการมุ่งสู่ 150 สาขาทั่วไทย แถลงกลยุทธ์ใหม่ 1 GRIP ดันศูนย์บริการสู่มาตรฐานหนึ่งเดียว

ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ประกาศนโยบายและกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2567 ชูนโยบาย 1 GRIP ยกมาตรฐานสินค้าและบริการทุกสาขาสู่มาตรฐานหนึ่งเดียวกัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่กลุ่มลูกค้า และผู้มาใช้บริการในการดูแลรักษารถยนต์ที่ GRIP ทุกสาขา

ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส เปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศหลายเส้นทาง รองรับการเดินทางคึกคักช่วงตรุษจีน

ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์สพบกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนอันคึกคักในปีนี้สายการบิน ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส (China Eastern Airlines หรือ CEA) กลับมาให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศอีกครั้ง

การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ กับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรเพื่อส่งเสริมสุขภาพผู้ปฏิบัติงาน พร้อมเสริมสร้างความใกล้ชิด และกระชับความสัมพันธ์อันดีของทั้งสององค์กร ผ่านการเล่นกีฬาฟุตบอลร่วมกัน ณ

"หรู่ซาน" ถักทอชีวิตแสนสุขให้ชาวเมือง ด้วยการวางแผนพัฒนาเมืองอย่างละเอียดรอบคอบ

สำนักสารสนเทศของรัฐบาลประชาชนเมืองหรู่ซานในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เมืองหรู่ซานในมณฑลซานตงของจีน ได้เปลี่ยนเป้าหมายการพัฒนาเมืองจากการขยายเมืองเพียงอย่างเดียวไปสู่การปรับปรุงองค์ประกอบสำคัญของเมือง ด้วยการวางผังเมืองอย่างละเอียดรอบคอบ

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ยกเสาเอกสร้างแคมปัสใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2568

แคมปัสใหม่ตั้งอยู่ ในบริเวณเดียวกันของโรงเรียนรองรับนักเรียนได้มากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ได้จัดพิธียกเสาเอกสำหรับแคมปัสใหม่ ซึ่งจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2568 โดยมีคุณนุสรา อัสสกุล

ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ประเทศไทย จัดงาน Partner's Day 2024 เสริมสร้างความแข็งแกร่งพันธมิตรทางธุรกิจ

เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำตลาดและเทคโนโลยีระดับโลกด้านโครงข่ายไฟฟ้าจัดงาน Partner's Day 2024 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ สนับสนุนความร่วมมือระยะยาว พร้อมขอบคุณลูกค้า คู่ค้า

สำรวจหลักสูตรนานาชาติจากประเทศอังกฤษ ที่งาน Open House โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่ 12 และ 21 มีนาคม 2567 นี้

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์เขาใหญ่ ขอเชิญผู้ปกครองและเด็ก ๆ ร่วมงาน Open House ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 และ 21 มีนาคม 2567 งานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ทำความรู้จักกับหลักสูตรนานาชาติจากประเทศอังกฤษ

"เบ็นดิกซ์" ร่วมแสดงความยินดี "ออโต้แบคส์" เปิดสาขาหัวหิน

คุณประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร (คนกลาง) กรรมการบริษัท ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ร่วมแสดงความยินดีเปิดศูนย์บริการ ออโต้แบคส์ สาขาหัวหิน โดยในงานมี คุณวิศรุต โลจนานนท์

บริดจสโตนเสริมทัพอีซูซุ จัดอบรม "ISUZU TIRE MASTER ประจำปี 2567" ยกระดับศักยภาพงานขายและการบริการอย่างมืออาชีพแก่ทีมที่ปรึกษางานบริการอีซูซุทั่วประเทศ

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพันธมิตรหลักทางธุรกิจผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์มาตรฐานสมรรถนะสูงภายใต้แบรนด์บริดจสโตนสำหรับติดตั้งในรถอีซูซุ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ร่วมมือกับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

แบล็คแคนยอน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีมังกร

คลิกที่ลิ้งค์นี้เพื่อรับอั่งเปาส่วนลดจาก Black Canyon : https://rebrand.ly/vwbvxmiแบล็คแคนยอน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีมังกร 2567 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ด้วยการมอบอั่งเปาให้ลูกค้า เพียงแอดไลน์ @blackcanyon รับอั่งเปาส่วนลด 15%วันตรุษจีน 2567

ฉวนฉี ไอพี จัดกิจกรรมแอร์ดรอปฉลองการเปิดตัวเกม "MIR2M: The Grandmaster"

เกมมือถือเกมที่ 3 ในจักรวาลThe Legend of Mir 2อัดแน่นด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ทั้งศึกPvP, ดันเจี้ยนบอส, ระบบกิลด์จัดอีเวนต์เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ ทั้งรางวัลสิ้นสุดภารกิจ และวิดีโอรีวิวเกมเพลย์ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (WEMADE) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง

นิฮอน เอ็ม แอนด์ เอ เซ็นเตอร์ โฮลดิงส์ ประกาศเปิดตัวบริษัทสาขาไทย โดยเริ่มดำเนินการแล้ว

นิฮอน เอ็ม แอนด์ เอ เซ็นเตอร์ โฮลดิงส์ อิงค์ (Nihon MA Center Holdings Inc.) (TSE Prime Market: 2127) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตชิโยดะของกรุงโตเกียว ประกาศเปิดตัวบริษัทสาขาไทย ณ วันที่ 30 มกราคม โดยมีชื่อว่า บริษัท นิฮอน เอ็ม แอนด์ เอ เซ็นเตอร์

พบกับหลักสูตรนานาชาติที่ดีที่สุดจากอังกฤษที่งาน Open House ร.ร.นานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) 11-21 มี.ค.นี้

เปิดสอบชิงทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนชั้น Sixth Formโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ เตรียมจัดงาน Open House ในวันที่ 11 21 มีนาคม 2567 ที่วิทยาเขตกรุงเทพฯ ถนนวิภาวดี ภายในงานเด็ก ๆ และผู้ปกครองจะได้ทำความรู้จักกับหลักสูตรนานาชาติจากประเทศอังกฤษ

Hotel Sensai เปิดตัว Omakase by Sensai ร้านโอมากาเสะต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่นในเชียงใหม่ รังสรรค์โดยเชฟกระทะเหล็ก

โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ (Hotel Sensai Nimman Chiang Mai) เปิดตัว โอมากาเสะ บาย เซนไซ (Omakase by sensai) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะภายในโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณนิมมาน ถนนศิริมังคลาจารย์ หัวมุมซอยสายน้ำผึ้ง

ทอยส์ "อาร์" อัส หนุนสร้างความสุขในเทศกาลสำคัญด้วย "ของเล่น"

สร้างนิยามใหม่ของการฉลองเทศกาลต่าง ๆ ด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนมาเล่นของเล่นด้วยกัน พร้อมเปิดบูธให้เล่นของเล่นจิ๋ว มินิเวิร์ส (Miniverse) ในร้านทอยส์ อาร์ อัส เป็นครั้งแรกในเอเชีย!ประเพณีต่าง ๆ ล้วนมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ขณะที่ความหมายของเทศกาลต่าง ๆ

ปักกิ่ง อี-ทาวน์ เปิดฉากสัปดาห์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอุตสาหกรรมจีน-ฝรั่งเศส เปิดโอกาสใหม่ ๆ เพื่อสร้างอนาคตร่วมกัน

ทางการจีนและฝรั่งเศสได้เปิดฉากงานสัปดาห์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอุตสาหกรรมจีน ฝรั่งเศส ที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยีปักกิ่ง (Beijing Economic Technological Development Area หรือ BDA) หรือที่รู้จักกันว่าปักกิ่ง อี ทาวน์ (Beijing E town)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์กลางการศึกษาระดับภูมิภาคพร้อมรับนิสิตต่างชาติ สู่โลกการเรียนรู้และประสบการณ์หลากสีสันแห่งเอเชีย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพร้อมเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการศึกษาแห่งภูมิภาคเอเชีย เปิดรับนิสิตชาวไทยและต่างชาติ ด้วยกว่าร้อยหลักสูตรนานาชาติ รองรับทุกสายการเรียน สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ไร้พรมแดน

วิกฤตฝุ่น PM2.5 สร้างเอ็นเกจเมนต์ "เครื่องฟอกอากาศ" และ "หน้ากากอนามัย" พุ่ง

ฝุ่น PM2.5 ปัญหาซ้ำซากที่ยังรอแก้ไข ดาต้าเซ็ต เช็คเสียงชาวเน็ตค้นหาตัวช่วย เครื่องฟอกอากาศ และ หน้ากากอนามัย เป็นไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมีเมื่อฤดูฝุ่นมาเยือนพร้อมๆ กับโปรโมชั่นการตลาด โดยเครื่องฟอกอากาศ Coway

ฮันโซฮี ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาในเดือนมีนาคมนี้

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลกภายใต้ ลอรีอัล กรุ๊ปเปิดตัว ฮันโซฮี (Han So hee)นักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากประเทศเกาหลี

เรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติผ่านโปรแกรม English Weekend School ที่ ร.ร.นานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้กับน้อง ๆ จากโรงเรียนต่าง ๆ เข้ามาสัมผัสการเรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ในบรรยากาศโรงเรียนนานาชาติ ผ่านโปรแกรม English Weekend School โปรแกรมการเรียนเสริมภาษาอังกฤษช่วงสุดสัปดาห์

เจแปน ไพรซ์ ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลประจำปี 2567

มูลนิธิเจแปน ไพรซ์ (Japan Prize Foundation) ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลเจแปน ไพรซ์ ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยศ.เซอร์ ไบรอัน เจ ฮอสกินส์ (Sir Brian J. Hoskins) จากสหราชอาณาจักร และศ.จอห์น ไมเคิล วอลเลซ (John Michael Wallace)

ครบรอบ 50 ปี "เฮลโล คิตตี้" จัดงานฉลองยิ่งใหญ่ทั่วโลก จับมือ "ฮาร์เบอร์ ซิตี้" ห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่สุดในฮ่องกง จัดอีเวนต์สุดอลังการ

เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปีอย่างมีสไตล์ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงในฮ่องกง โดยเฮลโล คิตตี้ ได้จับมือกับห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City Shopping Mall) ในฐานะ ทูตมิตรภาพนานาชาติ ของงานฉลองครบรอบ HELLO KITTY HAPPY 50 @ Harbour

โบรกเกอร์ระดับโลก FBS ชี้ตลาดหุ้นสหรัฐทำผลงานทุบสถิติใหม่ในช่วงต้นปีนี้ เปิดโอกาสอันดีให้นักลงทุนได้ตักตวง

FBS โบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลก ขอเน้นย้ำโอกาสใหม่ ๆ สำหรับนักลงทุนเมื่อตลาดหุ้นสหรัฐทำสถิติใหม่เป็นประวัติการณ์ในช่วงต้นปี 2567 โดยหลังจากที่หุ้นสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นส่งท้ายปี 2566 แล้ว ประเด็นในเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

"ลอรีอัล" ขยายบิวตี้เทค เข้าซื้อกิจการ "โจซา" สตาร์ตอัปนวัตกรรมฝักบัวประหยัดน้ำ

ลอรีอัล กรุ๊ป ได้เข้าซื้อหุ้นของบริษัท โจซา (Gjosa) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีเพื่ออนุรักษ์น้ำสัญชาติ สวิตเซอร์แลนด์ ลอรีอัลได้เริ่มเป็นพันธมิตรกับโจซาเมื่อปี 2564 ด้วยการเปิดตัว L'Oreal Professionnel Water Saver หรือนวัตกรรมหัวฝักบัวลดปริมาณการใช้น้ำ

ร.ร.นานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ คว้ารางวัล GOLD and OUTSTANDING จากการประเมินและรับรองมาตรฐานการศึกษา

โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา จากทาง Educational Development Trust (EDT) และ British Schools Overseas inspectorate (BSO)คณะกรรมการใช้เวลา 4 วัน ในการเข้าประเมินคุณภาพการศึกษาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566

แวนเทจ ได้รับรางวัล "Best-in-Class Social Copy Trading" สองปีซ้อน

แวนเทจ (Vantage) หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ระดับโลกผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท มีความยินดีที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Best in Class Social Copy Trading จากฟอเร็กซ์โบรกเกอร์ดอตคอม (Forexbrokers.com)

Crescendo Lab ยกระดับความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลให้แก่บริษัทกว่า 500 แห่งทั่วโลก ด้วยมาตรฐาน ISO 27001

ในปัจจุบัน หลายบริษัทและองค์กรได้เริ่มปรับเปลี่ยนให้การดำเนินงานสอดรับกับแนวทางในยุคดิจิทัลมากขึ้น การคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อองค์กรในการเลือกใช้โซลูชัน หรือเชื่อมต่อข้อมูลกับเครื่องมือ MarTech ต่าง ๆCrescendo Lab

ยานา ออโตโมทีฟ โซลูชั่น ใช้ขุมพลังของไมโครซอฟท์ เอไอ ช่วยธุรกิจยานยนต์เปลี่ยนไปใช้ระบบดิจิทัลอย่างราบรื่น

บริษัท เทคโนซอฟท์ ออโตโมทีฟ (Technosoft Automotive) ผู้ให้บริการโซลูชั่นยานยนต์ล้ำสมัย มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ในภาษาไทยและแคมเปญการตลาดระดับท้องถิ่น เพื่อนำเสนอ ยานา ออโตโมทีฟ โซลูชั่น (Yana Automotive Solution)

แวนเทจ ยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดัชนีในปี 2567 ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

แวนเทจ (Vantage) หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ได้ยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ CFD ของดัชนีต่าง ๆ เพื่อมอบความคุ้มค่ามากขึ้นให้แก่เทรดเดอร์

ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ยกระดับผลิตภัณฑ์ SAM600 รองรับสถานีไฟฟ้าย่อยดิจิทัล

สถานีไฟฟ้าย่อยดิจิทัลช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพการทำงานให้กับผู้ใช้งานโครงข่ายไฟฟ้า ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสถานีไฟฟ้าย่อยดิจิทัล ได้พัฒนา SAM600 3.0 ซึ่งเป็นหน่วยอินเตอร์เฟซ

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2567

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2567กรุงเทพฯศุกร์ 2 อาทิตย์ 18 กุมภาพันธ์@เฮ้าส์ สามย่านชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์เชียงใหม่ศุกร์ 9 อาทิตย์ 11 กุมภาพันธ์@ สมาคมฝรั่งเศส เชียงใหม่ศุกร์ 16 อาทิตย์18@ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอนแก่นศุกร์ 9 กุมภาพันธ์@

เอฟเอสพี กรุ๊ป เปิดตัวเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ไลต์อัป ซีรีส์ และระบบกักเก็บพลังงานเอเนอร์เอ็กซ์ 3000

เอฟเอสพี กรุ๊ป (FSP group) หนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก มีความยินดีในการเปิดตัวโซลูชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์แบบออฟกริดในกลุ่มไลต์อัป (LightUp) และระบบกักเก็บพลังงานอย่างเอเนอร์เอ็กซ์ 3000

ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี และ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมพันธมิตรทั่วโลกครั้งที่ 3 และงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ กรุงจาการ์ตา

ผนึกกำลังกันเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าในวันที่ 23 มกราคม ซานตง เฮฟวี อินดัสตรี (Shandong Heavy Industry) และ เหว่ยฉาย พาวเวอร์ (Weichai Power) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมพันธมิตรทั่วโลกครั้งที่ 3 และงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ

ไฮเทราเปิดตัว "P30" วิทยุสื่อสาร PoC แบบฟรีค่าบริการเซิร์ฟเวอร์รายปี สำหรับภาคธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไปในประเทศไทย

ไฮเทรา คอมมูนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด (Hytera Communications Corporation Limited) (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้เปิดตัว P30 วิทยุสื่อสารใส่ซิมแบบกดเพื่อพูด ผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์ (Push to Talk over

THECO จากเซี่ยงไฮ้และ TREXEL, INC. เริ่มต้นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่เพื่อบุกเบิกความก้าวหน้าในตลาด EV

THECO และเทร็กเซล อิงค์ (Trexel, Inc.) ได้ลงนามเป็นหุ้นส่วนกันอย่างเป็นทางการโดยมีเป้าหมายเพื่อนำจุดแข็งร่วมของทั้งสองบริษัทมาเสริมสร้างความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า THECO กำลังจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมการผลิตนำร่องขั้นสูงในเมืองซูโจว ประเทศจีน

ฉวนฉี ไอพี ปล่อยภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวโปรโมทเกม "MIR2M : The Grandmaster"

เรื่องราวของเกาะเอ็มพิเรียนและชาโดว์ มาสเตอร์ ที่ซ่อนเร้นอยู่ในทวีปกลางซึ่งอยู่ตรงข้ามกับทวีปเมียร์ ได้ปรากฏให้เห็นแล้วเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทั้งเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ กูเกิลเพลย์ และแอปเปิ้ลแอปสโตร์ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (WEMADE)

งานประชุมพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เนต้า ออโต้ 2567: ความร่วมมือระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ สู่การพัฒนาในอนาคต

เปิดศักราชใหม่ด้วยงานประชุมพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เนต้า ออโต้ 2567 (NETA Auto Strategic Partner Conference 2024) ที่ประสบความสำเร็จอย่างดงามและยิ่งใหญ่ ถือเป็นหลักชัยสำคัญในเส้นทางที่ยาวนานกว่าทศวรรษของเนต้า ออโต้ และเป็นการวางแนวทางอนาคตระดับโลกของบริษัทฯ

ฟอร์เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ เปิดตัว AI Chatbot "น้องทับทิม" ผู้ช่วยด้านอสังหา พร้อมให้คำปรึกษา ตลอด 24 ชม.

บริษัท ฟอร์เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ เปิดตัว AI Chatbot หรือ AI Powered Real Estate Broker Admin ภายใต้ชื่อ น้องทับทิม เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาทรัพย์สินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ มากว่า 33 ปี

ไห่หนานเปิดตัวโลโก้ของทางหลวงชมวิวชายฝั่งอย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ท่าเรือการค้าเสรีไห่หนานของจีนได้เปิดตัวโลโก้ของทางหลวงชมวิวชายฝั่งไห่หนานอย่างเป็นทางการมณฑลไห่หนานได้รับการขนานนามว่า ไข่มุกแห่งทะเลจีนใต้ ด้วยเหตุนี้ โลโก้ของทางหลวงชมวิวชายฝั่งไห่หนานจึงได้รับแรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบต่าง ๆ

Kenvue เปิดตัว "สเปรย์นิโคตินทดแทน" นวัตกรรมใหม่ช่วยเลิกบุหรี่

เคนวิว (Kenvue) เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ สเปรย์นิโคตินทดแทน เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการเลิกสูบบุหรี่สำเร็จให้กับผู้สูบบุหรี่ โดยนวัตกรรมนี้ช่วยให้นิโคตินกระจายเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อช่วยลดอาการอยากบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในงาน คุณราวี

อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส แนะวิธีรับมือภาวะหมดไฟและความเหนื่อยล้าขั้นวิกฤตในที่ทำงาน

อาการเกลียดวันจันทร์ (Blue Monday) ถือเป็นจุดที่ดิ่งสุดของภาวะซึมเศร้าในช่วงฤดูหนาว (Winter Blues) และยังป็นสัญญาณของภาวะซึมเศร้าตามฤดูกาล (Seasonal Affective Disorder) อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากไปกว่านั้น

สำนักงานส่งเสริมการประชุมและการท่องเที่ยวโอซาก้า จับมือกับศูนย์นวัตกรรมคันไซ เปิดตัว "เทค ทัวร์ คันไซ" แพลตฟอร์มจัดทัวร์ท่องเที่ยวเชิงอุตสาหกรรมตามความต้องการ ต้อนรับมหกรรมเอ็กซ์โป 2025 โอซาก้า คันไซ

สำนักงานส่งเสริมการประชุมและการท่องเที่ยวโอซาก้า (Osaka Convention Tourism Bureau หรือ OCTB) เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะเกิดขึ้นจากมหกรรมเอ็กซ์โป 2025 (Expo 2025) ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างเดือนเมษายนถึงตุลาคม 2025 จึงได้ประกาศสร้างความร่วมมือกับศูนย์นวัตกรรมคันไซ

มหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์เปิดตัวสถาบันพัฒนาเมือง มุ่งศึกษาเมืองต่าง ๆ ทั่วเอเชีย

สถาบันแห่งใหม่นี้จะกำหนดวาระการวิจัยแบบสหวิทยาการและหลากหลาย ในหัวข้อหลัก ๆ เกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานของเมือง การเติบโตของเมือง และชีวิตในเมืองเมื่อเมืองต่าง ๆ ในเอเชียกำลังขยายตัวในอัตราที่ไม่เคยมีมาก่อน

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นประจำปี 2567 สะท้อนความสำเร็จของบริษัทฯ ในการพัฒนาบุคลากรในประเทศไทย

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ขึ้นแท่นหนึ่งใน 17 สุดยอดนายจ้างระดับโลก และเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วในไทยบริษัทฯ ได้รับคะแนนที่โดดเด่นในด้าน การพัฒนาและแนวปฏิบัติในการกำกับดูแล (กลยุทธ์และความเป็นผู้นำ) ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์

"ไอเอเอส" เปิดตัวในตลาดหลายแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก พร้อมประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง เร่งขยายธุรกิจทั่วภูมิภาค

บริษัทฯ ขยายการดำเนินงานในฮ่องกง ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม เพื่อคว้าโอกาสในการเติบโตที่มีอยู่มากมายในภูมิภาคนี้ พร้อมยกระดับการดำเนินงานทั่วโลกอินทิกรัล แอด ไซเอนซ์ (Integral Ad Science) ผู้นำระดับโลกด้านแพลตฟอร์มวัดผลคุณภาพและเพิ่มประสิทธิภาพสื่อ

"เดโนโด" กำลังมาแรงในไทย รับดีมานด์ระบบจัดการข้อมูลเชิงตรรกะแบบใหม่

ไทยเป็นตลาดที่เดโนโดให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เมื่อธุรกิจของเดโนโดในเอเชียแปซิฟิกเติบโตแซงหน้าภูมิภาคอื่น ๆ ตอกย้ำโอกาสให้กับเดโนโดในการคิดค้นนวัตกรรมและโซลูชันข้อมูลใหม่ ๆเดโนโด (Denodo) ผู้นำด้านระบบจัดการข้อมูล

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบ 6 ปี ด้วยกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับ การเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่มอบของรางวัลสุดพิเศษมากมาย นักผจญภัยสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เกมเพื่อมร่วมเฉลิมฉลอง และรับของรางวัลต่างๆ

แอร์พอร์เตอร์จับมือเอ็มยูไอซี คันไซ เปิดตัวบริการเช็คอินนอกสนามบิน ที่ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ

แอร์พอร์เตอร์ อิงค์ (Airporter, Inc.) และเอ็มยูไอซี คันไซ (MUIC Kansai) หรือศูนย์นวัตกรรมคันไซ (Kansai Innovation Center) ได้ริเริ่มให้บริการเช็คอินนอกสนามบินครั้งแรกของญี่ปุ่นที่ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ

"คอมาว" มอบขุมพลังในการผลิตระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเจนใหม่ของค่ายรถ EV จีน "นีโอ"

คอมาว (Comau) ผู้นำด้านระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม นำโซลูชันครบวงจรประสิทธิภาพสูงมาใช้สนับสนุนการผลิตระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเจนเนอเรชันใหม่ของนีโอ (NIO) ให้เป็นอัตโนมัติ

ซานย่า ไห่หนาน สร้างภาพลักษณ์ธุรกิจใหม่ของท่าเรือการค้าเสรีให้เป็น "ศูนย์กลางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี"

เปิดศักราชใหม่ด้วยความสำเร็จ กับการประชุมนักวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์นานาชาติซานย่า ครั้งที่ 3 พร้อมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์นานาชาติประจำปี 2567 ณ เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน (ไหหลำ)

"อวาด้า กรุ๊ป" รุกพัฒนาโครงการพลังงานลม-แสงอาทิตย์แบบไฮบริดขนาด 6 กิกะวัตต์ในรัฐคุชราตของอินเดีย ทุ่มลงทุนถึง 4 แสนล้านรูปี

อวาด้า กรุ๊ป (Avaada Group) ผู้นำด้านแพลตฟอร์มพลังงานแบบครบวงจรของอินเดีย ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับรัฐบาลรัฐคุชราต ประเทศอินเดีย ในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะจัดตั้งโครงการพลังงานลมและแสงอาทิตย์แบบไฮบริดในรัฐคุชราต

"ฟัวกราส์วีแกน" "คาเวียร์วีแกน" และ "เนยทรัฟเฟิลวีแกน" เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ณ งาน JAPAN SELECTION 2024 กรุงเทพมหานคร

NEXT MEATS Co., Ltd. และ Dr. Foods Co., Ltd. จะเปิดตัว ฟัวกราส์วีแกน คาเวียร์วีแกน และ เนยทรัฟเฟิลวีแกน ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ณ งาน JAPAN SELECTION 2024 กรุงเทพมหานคร วันที่ 18 19 มกราคม 2567 สำหรับบุคคลในวงการอาหาร การจัดเลี้ยง ธุรกิจการบริการ และ

ICANN เปิดตัวโครงการมอบทุนสนับสนุน มุ่งผลักดันการสร้างสรรค์นวัตกรรมอินเทอร์เน็ต

เตรียมมอบทุนให้แก่โครงการต่าง ๆ ที่สนับสนุนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้ทั่วโลกองค์กรกำกับดูแลการจดทะเบียนชื่อและหมายเลขอินเทอร์เน็ต (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers หรือ ICANN)
Back to Top