เคล็ดลับกู้พอร์ตเมื่อพลาด”ติดดอย”!! BANPU,KBANK,AEONTS คว้าชัยบิ๊กแคปร่วงหนักสุด (YTD)

“นักรบย่อมมีบาดแผล” เช่นเดียวกับนักลงทุนในตลาดหุ้นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ก็ย่อมเคยมีประสบการณ์ขาดทุน “ติดดอย” กันมาบ้าง เพราะหนทางแห่งความสำเร็จนำไปสู่ความมั่งคั่ง “ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ” แม้ว่านักลงทุนหลายรายจะประสบความสำเร็จคว้ากำไรจากตลาดหุ้น แต่ก็มีนักลงทุนอีกจำนวนไม่น้อยที่ต้องเผชิญกับปัญหาพอร์ตแดงติดลบอย่างหนัก บางรายหาวิธีแก้ไขไม่ได้ก็ต้องล้มหายตายจากออกนอกวงการกันไปเลย

สำหรับเคล็ดลับแก้ไขพอร์ตหุ้นติดลบหนักก็มีหลากหลายวิธี และช่วงนี้เราจะมาเรียนรู้แนวคิดและแนวทางปฏิบัติผ่านประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงขาดทุนหนักกับการลงทุนในตลาดหุ้นและไม่ให้เสียโอกาสที่จะสร้างผลตอบแทนอย่างมั่นคงในระยะยาวเช่นกัน

“อินโฟเควสท์” รวบรวมข้อมูลรายชื่อหุ้นในกระดาน SET จำนวน 10 อันดับแรกที่ราคาหุ้นปรับตัวลดลงมากที่สุดตั้งแต่ต้นปีมาถึงปัจจุบัน (1 ม.ค.-21 ก.ย.63) คัดเฉพาะหุ้นที่มีมูลค่ามาร์เก็ตแคปมากกว่า 1 หมื่นล้านบาทขึ้นไป

หลักทรัพย์ เปลี่ยนแปลง
BANPU-50.00%
KBANK-47.68%
AEONTS-47.64%
TMB-46.43%
TOP-46.24%
SPRC-45.79%
SCB-45.29%
SPF-44.59%
KTB-43.60%
KKP-43.18%

สำหรับเทคนิคการกู้พอร์ตหุ้นเมื่อพลาดติดดอย !! สามารถติดตามรายละเอียดผ่านมุมมองกับนายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการอาวุโส บลจ.เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ ตามลิ้งก์ด้านล่าง

ทั้งนี้ รายการ “Wealth Me Please” จะนำข้อมูลความรู้ด้านการเงินและการลงทุน ผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญหลายๆท่านนำมาต่อยอดช่วยสร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง พบกันทุกวันอังคาร

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (22 ก.ย. 63)

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Back to Top