คลิปวิดีโอล่าสุด

CryptoShot: Cypherpunk เทขาย Bitcoin และ Ethereum

ท่ามกลาง Crypto Winter หรือตลาดคริปโทฯ อันหนาวเหน็บ นักลงทุนหลายคนอยู่ในสถานะติดอยุ่บนยอดดอย และบริษัทกองทุนก็เช่นกัน เป็นเหตุให้ Cypherpunk Holding ตัดสินใจประกาศเทขาย Bitcoin และ Ethereum ทิ้ง…

IPOInsight: BLESS สร้างเส้นทางแห่งอนาคตสู่ผู้พัฒนาอสังหาฯชั้นนำ

แม้ว่าในช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างชะลอตัว หลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งส่งผลต่อเศรษฐกิจในวงกว้าง แต่อย่างไรก็ตาม แนวโน้มธุรกิจอสังหาฯ ในปี 2565…

WealthMePlease: Kim Property ชี้ช่องช็อปของดี-ราคาถูก

ปัจจุบันเราเผชิญกับปัญหาเงินเฟ้อเร่งตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบอย่างชัดเจนต่อราคาสินค้าและบริการต่าง ๆ ให้ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้น แต่ทางด้านผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) กลับจำเป็นจะต้องปรับราค…

Crypto Insight: โรงรับจำนำคริปโทฯทางรอดสภาพคล่องนักเทรด

ในช่วงตลาดสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลก รวมถึงคริปโทเคอร์เรนซี อยู่ในช่วงขาลง นักลงทุนหลายคนต่างกำหมัดกำมือแน่น ไม่รู้ทิศทางจะเป็นอย่างไรต่อไป จะถัวเพิ่ม หรือ Cut Loss อีกทั้งยังไม่รู้ว่าตลาดขาลงจะยาวนานขนาด…

CryptoShot: Elon Musk ประกาศกร้าว “ไม่เคยแนะนำใครลงทุนคริปโท”

หลังจากวันที่อาทิตย์ที่ผ่านมาตลาดคริปโทฯ ร่วงลงอย่างหนัก แต่ อีลอน มัสก์ ซีอีโอของเทสลาและสเปซเอ็กซ์ อยู่ดีๆ ก็ทวิตขึ้นมาว่า “I will keep supporting Dogecoin” และเมื่อมีผู้ทวีตตอบว่า…

WealthMePlease: จับจังหวะลงทุนหลังเฟดกลับทิศขึ้นดอกเบี้ยแรง

หลังจากการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) ทีเดียว 0.75% นับว่าเป็นการปรับขึ้นที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมีสาเหตุมาจากตัวเลขทางเศรษฐกิจที่ออกมาสูงเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะตัวเลขเงินเฟ้อและอัตราจ้าง…

CryptoShot: Bitcoin จุดต่ำสุดอยู่ที่ไหน

*Bitcoin จุดต่ำสุดอยู่ที่ไหน อย่างที่ทุกคนทราบว่าช่วงนี้ตลาดคริปโทฯ เข้าสู่ขาลง ราคาบิทคอยน์ร่วงหนักทำจุดต่ำสุดในรอบสัปดาห์ไปแล้วเมื่อวันพุธที่ผ่านมาที่ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ (ข้อมูล ณ วันที่ 16…

WealthMePlease: ส่องตลาดหุ้นครึ่งปีหลังล็อกเป้าสร้างกำไรสไตล์ “กวี ชูกิจเกษม”

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะผ่านครึ่งแรกของปี 65 ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นมากมาย ก่อให้เกิดความผันผวนในตลาดหุ้นไทย โดยเฉพาะสถานการณ์สงครามรัสเซียและยูเครนตั้งแต่ช่วงต…

CryptoShot: “nuuneoi” ออก NFT, Volume Trade ขึ้นอันดับ 2 ของ Chain

ในช่วงตลาดคริปโทฯ ขาลง (Bear Market) นักลงทุนหลายคนเริ่มพักมือจากการเทรดและหันมาให้ความสนใจกับผลงาน NFT มากขึ้น ส่งผลให้ผลงาน NFT หลาย ๆ โปรเจคได้รับความนิยม และ Apetimism ก็เป็นอีกหนึ่งผลงาน NFT…

IPOInsight: STP พิมพ์แผนอนาคตลุยขยายศักยภาพรับงานล้นมือ

บมจ.สหไทยการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ (STP) เปิดระดมทุนรองรับแผนงานใหญ่ขยายโรงงานและเครื่องจักร เพื่อรองรับคำสั่งซื้อที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนเกินกำลัง โดยเฉพาะจากฐานลูกค้าเดิมกลุ่มที่มีการเติบโตสูงอย่างกล…

WealthMePlease: จับตาโลกธุรกิจ เติบโตคู่เทรนด์ Healthcare

ในช่วงที่สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการมาถึงของโรคฝีดาษลิง นอกจากนี้อีกหนึ่งประเด็นที่น่าจับตามองก็คือการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นับว่าเป็นปัจจ…

CryptoShot: Utility Token พร้อมใช้ ต้องออกโดย ICO Portal เท่านั้น!?

ท่ามกลางตลาด Cryptocurrency ที่เริ่มฟื้นตัวขึ้น และข่าวคราวของ LUNA 2.0 เริ่มทยอยลิสต์บน Exchange โดยเฉพาะ Binance กระดานเทรดยักษ์ใหญ่ระดับโลก ก็ทำราคาพุ่งทยานถึงประมาณ 18 ดอลลาร์ ก่อนจะร่วงลงในวันเดี…

WealthMePlease: รอช้อน!! ทองคำขาลงระยะสั้น

ปัจจุบันภาวะเงินเฟ้อที่ปรับตัวสูงขึ้นเป็น Topic ที่นักลงทุนจับจ้องอยู่ ในสภาวะแบบนี้ ทองคำ ซึ่งเป็นสินทรัพย์ปลอดภัยกลับมาเป็นที่น่าสนใจ แม้ว่าที่ผ่านมาได้รับปัจจัยลบจากแนวโน้มธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)…

CONSENSUS: โบรกฯเชียร์ซื้อ MAJOR เล็ง Q2/65 ไฮซีซั่นรับหนังฟอร์มยักษ์,จับมือพันธมิตรหนุน

โบรกเกอร์ต่างเชียร์ “ซื้อ” หุ้น บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (MAJOR) หลังคาดผลประกอบการได้ผ่านช่วงแย่ที่สุดไปแล้ว พร้อมประเมินกำไรไตรมาส 2/65 เติบโตทั้ง QoQ และ YoY เนื่องจากเข้าสู่ช่วง…

CryptoInsight: จับตาเทรนด์การลงทุนโลกคริปโทฯ

การลงทุนในโลกคริปโทฯ กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่วัยรุ่นและนักลงทุนทั้งหลายชื่นชอบ แต่นอกจากการเก็งกำไรอย่างการซื้อถูก ขายแพง ยังมีเทรนด์อะไรอีกบ้าง ? วันนี้ Crypto Insight ไขความลับการลงุทนใน…

CryptoShot: เกาะติด LUNA เรื่องนี้ไม่จบง่าย ๆ

จากปรากฎการณ์การล่มสลายของ Terra Chain ที่ส่งผลให้ราคาเหรียญ LUNA ร่วงกราว หรือแม้แต่เหรียญ UST ที่เคยมีมูลค่าตลาด (Market Cap) เป็นอันดับ 3 ของเหรียญ Stable Coin ก็หลุด PEG จนไม่สามารถกู้กลับคืนมาได้…

WealthMePlease: เปิดสูตรลดเสี่ยงพอร์ตลงทุนด้วยประกันสุขภาพ

ความเจ็บป่วยไม่มีใครรู้ว่าจะมาเยือนเราเมื่อไร และก็ไม่เลือกอายุ นักลงทุนอย่างเราจึงควรจัดพอร์ตเพื่อเตรียมพร้อม อย่างน้อยปกป้องกันความเสี่ยงทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาล และชดเชยรายได้ในระหว่างที่เราเจ็บป่ว…

CryptoShot: ตลาดหมีบุก !! คริปโทฯ ร่วงหนัก

คริปโทร่วงหนัก ตลาดหมีจบลงแล้วรึยัง? ในช่วงที่ราคาคริปโทเคอร์เรนซี่ร่วงหนัก แถมเพิ่งเจอกับสถานการณ์เหรียญ LUNA กระชากหัวใจนักเทรดคริปโทฯ ไปเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้เราควรทำอย่างไร?…

HOT: “ชัชชาติ” กับ 213 action plans สร้าง กทม.เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) หมายเลข 8 มากับฉายา “ผู้แข็งแกร่งในปฐพี” โพรไฟล์อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์…

IPOInsight: FTI ถอดรหัสขึ้นผู้นำ “All solutions of water”

บมจ.ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (FTI) ระดมทุนขยายร้านตัวแทนจำหน่าย เจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียมและกลุ่มลูกค้าอาเซียน หวังเติบโตอย่างยั่งยืนและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักลงทุน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณ…
1 2 3 25

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

X
Back to Top