แอร์เอเชียเปิดจองโปร 3,599 บาทบินทั่วไทยสู่ 24 ปลายทางใน 9 เดือน 2-7 มี.ค.

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น (AAV) ซึ่งถือหุ้นใหญ่ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย (TAA) กล่าวว่า หลังจากที่สายการบินแอร์เอเชียเคยเปิดจำหน่ายตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชียเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 และมีผู้แลกใช้สิทธิ์ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 5 เดือน รวมมากกว่า 740,000 ที่นั่ง เดินทางเฉลี่ยคนละ 8 เที่ยวบิน โดยเฉพาะเส้นทางยอดนิยม เช่น เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต นครศรีธรรมราช เป็นต้น ซึ่งถือเป็นผลตอบรับที่ดีมาก ตามความตั้งใจในการช่วยกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาค และเป็นที่มาในการนำโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” กลับมาอีกครั้ง โดยปรับเงื่อนไขให้ง่าย สะดวก และสอดคล้องกับการเดินทางของผู้โดยสารมากขึ้น

“โปรโมชั่นบินรัวๆ ทั่วไทยของแอร์เอเชียครั้งนี้ยังคุ้มค่าเช่นเดิม ในราคาเพียง 3,599 บาทต่อคนเท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ครอบคลุมทุกเส้นทาง ใน 24 ปลายทาง เพิ่มระยะเวลาการเดินทางจาก 5 เดือน ครอบคลุมเป็น 9 เดือน และลดวันจองล่วงหน้าจาก 21 วัน เหลือเพียง 14 วัน ซึ่งครั้งนี้เราจำกัดสิทธิ์เพียง 80,000 สิทธิ์เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย รับประกันว่าเดินทางทั่วไทยได้คุ้มค่าแน่นอน”

นายสันติสุข กล่าว

นายสันติสุข กล่าวว่า การจัดโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” เป็นความตั้งใจของสายการบินในการสนับสนุนการท่องเที่ยวและใช้จ่ายภายในประเทศ หลังสถานการณ์โควิด-19 และมาตรการเข้าออกแต่ละจังหวัดผ่อนคลายมากขึ้น พร้อมให้ความมั่นใจในมาตรฐานด้านสุขอนามัยที่เข้มข้นตลอดการเดินทางเหมือนเดิม

สำหรับโปรโมชั่น “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” ราคา 3,599 บาท(ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมเปิดให้ซื้อตั้งแต่วันที่ 2-7 มีนาคม 2564 ผ่าน www.airasia.com/deals และแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย โดยแลกเที่ยวบินล่วงหน้า 14 วัน ก่อนเดินทาง ระยะเวลาการแลกสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม-2 ธันวาคม 2564 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-16 ธันวาคม 2564 โดยมีสิทธิ์จองแล้วไม่เดินทาง 2 เที่ยวบิน ทั้งนี้ใช้ได้กับทุกเที่ยวบิน โดยสายการบินได้จัดสรรที่นั่งสำหรับโปรโมชั่นนี้ 20% ต่อเที่ยวบิน (โดยคำนวณจากเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 320 จำนวน 180 ที่นั่ง) หรือโดยเฉลี่ยมากกว่าวันละ 6,000 กว่าที่นั่ง ทั้งนี้ไม่สามารถเดินทางในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาวตามที่กำหนด ซึ่งสายการบินได้แจ้งข้อมูลสำหรับประกอบการพิจารณาไว้เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ก่อนร่วมโปรโมชั่น

โดย สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (26 ก.พ. 64)

Tags: , , , , , , , ,
Back to Top